YouTube video

Dây truyền sản xuất mỹ phẩm

Sản xuất, gia công mỹ phẩm là một trong những quy trình sản xuất phải tuân thủ nghiêm ngặt mọi khâu ngay từ nhập nguyên liệu đầu vào; chất lượng máy móc, thiết bị, nhà xưởng cho đến vệ sinh nơi sản xuất… Tuy nhiên như thế vẫn chưa đủ, phải đảm bảo mọi thứ từ máy móc, nhà xưởng, nguyên liệu tuân thủ theo một chuẩn cụ thể để có thể đánh giá đúng đắn nhất về chất lượng của các sản phẩm được tung ra thị trường.

Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm cGMP theo tiêu chuẩn của ASIAN là một yếu tố tiên quyết để có thể xin được giấy phép của cơ quan chức năng cho mỹ phẩm trước khi bày bán ra thị trường. Cho dù bạn là cơ sở sản xuất mỹ phẩm hay đặt gia công mỹ phẩm thì điều đầu tiên bạn phải quan tâm tới đó chính là tiêu chuẩn chất lượng sản xuất của nơi đó như thế nào, có đáp ứng được độ an toàn cho sản phẩm và độ tin cậy cho người sử dụng hay không.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi là một trong những cơ sở gia công mỹ phẩm với đầy đủ cơ sở vật chất, kĩ sư, nhân viên lành nghề mà hơn hết là có đủ giấy tờ chứng nhận của Bộ Y tế về tiêu chuẩn sản xuất, gia công phẩm. Gia công kem face, kem body, son môi, son dưỡng ở cơ sở của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm không chỉ về giá cả mà còn về chất lượng của sản phẩm đầu ra. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo về độ mịn của kem, độ mềm của son mà trên hết là độ an toàn của nó đối với người tiêu dùng.

Đến với công ty chúng tôi bạn không phải lo lắng vấn đề giấy phép kinh doanh hay chất lượng sản phẩm đầu ra mà chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để có được kết quả tốt nhất cho cả hai bên. Làm hài lòng khách hàng là tôn chỉ hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

Với mong muốn là người chấp cánh cho ước mơ làm rạng ngời nhan sắc Việt, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi ra đời nhằm mục đích giúp cho các bạn trẻ, các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Việt có thể sánh vai với các hãng mỹ phẩm đối thủ trong nước và các sản phẩm nhập ngoại trên thị trường. Để có được những bước tiến vượt bậc cho công thức của mình, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi không ngừng tìm tòi sáng tạo và thử nghiệm nhiều công thức khác nhau để tìm ra công thức cuối cùng ưu việt nhất. Chúng tôi am hiểu làn da châu Á, làn da nhan sắc Việt, chính vì thế chúng tôi luôn điều chỉnh công thức của mình sao cho có thể tối ưu tác dụng với làn da và tương thích khi sử dụng với môi trường khí hậu như nước ta.

Tại Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi, sức khỏe và vẻ đẹp của làn da là điều quan trọng nhất. Chúng tôi tin rằng một kĩ sư nghiên cứu công thức cho sản phẩm chăm sóc da có trình độ học vấn cao và có tay nghề là một trong những tài sản quan trọng nhất mà làn da của bạn có thể có. Đó là lý do tại sao chúng tôi đào tạo đội ngũ nhân viên của mình mỗi năm trong việc áp dụng an toàn và hiệu quả các nguyên liệu và công thức chăm sóc da vào trong các sản phẩm tung ra thị trường cho người tiêu dùng.

Hãy liên hệ ngay với Dạ Thảo Lan để chúng tôi giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan tới vấn đề gia công mỹ phẩm.

YouTube video

XƯỞNG THỰC PHẨM, MỸ PHẨM GMP

YouTube video

GIA CÔNG SỮA TẮM NHŨ VÀNG | GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG TẠ DẠ THẢO LAN

YouTube video