Gia công mỹ phẩm độc quyền là dịch vụ gia công trọn gói độc nhất dành cho thương hiệu. Hiện nay dịch vụ này được rất nhiều Boss kinh doanh lựa chọn và trở thành xu hướng thịnh hành. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một đơn vị gia công chất lượng để hợp tác thì Dạ Thảo Lan chính là lựa chọn lý tưởng mang đến cho bạn sự thành công trong sản phẩm và thương hiệu.

Như thế nào là dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền?

Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền có thể được hiểu là dịch vụ sản xuất sản phẩm theo yêu cầu có công thức độc quyền dành cho thương hiệu. Khi hợp tác, bạn sẽ trình bày các ý tưởng, mong muốn, yêu cầu của mình về sản phẩm với đơn vị gia công. 

Sau đó, đội ngũ nghiên cứu của nhà máy gia công sẽ nghiên cứu ra công thức dựa trên những yêu cầu của bạn. Công thức sau cùng được bạn lựa chọn sẽ trở thành công thức độc quyền của sản phẩm thương hiệu mà bạn xây dựng. Điều này có nghĩa là công thức sẽ không được chia sẻ cho bất kỳ thương hiệu nào khác mà chỉ có bạn mới sở hữu.

Boss muốn sử dụng dịch vụ gia công độc quyền mỹ phẩm thì bắt đầu từ đâu?

Đây là một trong những vấn đề được phần lớn Boss kinh doanh thắc mắc khi muốn gia công độc quyền, nhất là với những Boss mới bắt đầu kinh doanh và tìm hiểu về dịch vụ gia công mỹ phẩm. Thế thì nếu muốn sử dụng dịch vụ này, các Boss nên làm gì đầu tiên?

Việc đầu tiên mà bạn cần làm khi muốn sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền chính là có ý tưởng và xác định được sản phẩm mà mình muốn kinh doanh trước đã. Bạn cần liệt kê được những đặc tính, yêu cầu mình mong muốn về sản phẩm mang thương hiệu riêng mà bạn muốn xây dựng.

Thứ hai, bạn bắt đầu tìm hiểu thông tin về dịch vụ để có được những kiến thức cơ bản nhất về gia công độc quyền mỹ phẩm. Sau đó xem xét, đánh giá dịch vụ có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không.

Thứ ba, tiến hành tìm kiếm những đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín hiện nay để hợp tác. Khi lựa chọn đối tác bạn có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá như hình ảnh công ty gia công được thể hiện trên website, quy mô, cơ sở vật chất,… để có sự chọn lọc trước khi liên hệ tư vấn tránh mất thời gian cho đôi bên.

Cuối cùng, gặp gỡ, trao đổi và hợp tác gia công nếu thấy phù hợp.

Dạ Thảo Lan – Đơn vị gia công độc quyền mỹ phẩm hàng đầu thị trường

Với gần một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, từ nghiên cứu và giảng dạy công thức mỹ phẩm, đến cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay với các dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, Dạ Thảo Lan tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về công nghệ cũng như xu hướng trong ngành gia công mỹ phẩm Việt Nam.

Một trong những câu nói nổi tiếng của Brian Tracy là “Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó”, đã cho thấy tầm quan trọng của việc xây dựng một thương hiệu trong thế giới mỹ phẩm đầy cạnh tranh nhưng cũng giàu tiềm năng phát triển.

Tạo nên một thương hiệu đặc trưng là một trong những bước quan trọng của quá trình kinh doanh. Nếu bạn đang ấp ủ một ý tưởng hay đang có một tham vọng xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình, mà không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy đến với Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan, hợp tác với chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội vươn mình mạnh mẽ.

Với những nền tảng vững chắc từ cơ sở hạ tầng, máy móc, công nghệ đến đội ngũ nhân sự, Dạ Thảo Lan tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng và phù hợp nhất với xu hướng thị trường cũng như mong muốn của bạn.

Gia công mỹ phẩm độc quyền tại DẠ THẢO LAN

Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại Dạ Thảo Lan gì đặc biệt?

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam ngày càng mở rộng hơn, cụ thể là có ngày càng nhiều những thương hiệu mỹ phẩm ngoại nhập xâm chiếm các thị phần. Những sản phẩm đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản với bao bì đẹp mắt và đa dạng về các dòng sản phẩm cũng như phân khúc người tiêu dùng, gần như đã lấn át các thương hiệu mỹ phẩm nội địa.

Dù với ưu thế sân nhà cũng như có sẵn nguồn nguyên liệu thiên nhiên đa dạng hơn nhiều so với các thương hiệu ngoại nhập, nhưng các thương hiệu mỹ phẩm nội địa vẫn chưa chú tâm vào xây dựng thương hiệu độc quyền triêng, mang điểm nhấn cá nhân cũng như sở hữu những sản phẩm thật sự chất lượng tạo được lòng tin từ khách hàng.

Sau quá trình hoạt động lâu dài, cũng như đã trải qua nhiều biến cố thử thách, Dạ Thảo Lan hoàn toàn thấu hiểu được những hạn chế và trở ngại đó. Chính vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu, thử nghiệm, ứng dụng và thành công mang đến những sản phẩm có chất lượng vượt trội nằm trong dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền Dạ Thảo Lan.

Mọi sản phẩm nằm trong gói gia công mỹ phẩm độc quyền của Dạ Thảo Lan đều trải qua quá trình nghiên cứu công thức kỹ càng trong phòng thí nghiệm bởi các kỹ sư sinh hóa giàu kinh nghiệm. Mỗi công thức đều được nghiên cứu độc quyền. Sau đó tạo ra các mẫu thử nghiệm và tiến hành theo dõi phân tích, để đảm bảo tính hiệu quả cũng như an toàn. Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng đã thông qua sự kiểm soát chất lượng của các cơ quan có thảm quyền, đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào chất lượng thành phẩm đầu ra.

Chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng một thương hiệu là một quá trình lâu dài và đầy thử thách, chỉ sở hữu những sản phẩm ưu việt là chưa đủ, chính vì vậy, khi hợp tác với Dạ Thảo Lan, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tối ưu các thủ tục để ra mắt thị trường, các hồ sơ pháp lý, cũng như tư vấn về các chiến dịch thương mại phù hợp, cung cấp nguồn hình ảnh và video sản xuất sản phẩm cho các hình thức PR quảng cáo. Đặc biệt, Dạ Thảo Lan sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sản phẩm cho bạn đối với những khách hàng khó tính.

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm, giấy chứng nhận iso Dạ Thảo Lan

Chương trình khuyến mãi tháng 06 dành cho khách hàng gia công mỹ phẩm

Chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu chương trình khuyến mãi gia công mỹ phẩm đặc biệt dành cho quý khách hàng. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng dịch vụ gia công chất lượng cao với mức giá ưu đãi.

Nội dung chương trình:

  1. Giảm Giá Đặc Biệt: Nhận ngay giảm giá cho tất cả các đơn hàng gia công trong thời gian diễn ra chương trình.
  2. Hỗ Trợ Vận Chuyển: Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ đơn hàng
  3. Tặng Quà Hấp Dẫn: Nhận ngay quà tặng bất ngờ khi hoàn thành đơn hàng gia công đầu tiên lên đến 25.000.000 VND

Thời Gian Áp Dụng: Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày hôm nay và kéo dài cho đến hết tháng này. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này!

CTKM Gia Công Mỹ Phẩm Dành Cho Khách Hàng
CTKM Gia Công Mỹ Phẩm Dành Cho Khách Hàng
CTKM Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Dành Cho Khách Hàng
CTKM Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Dành Cho Khách Hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúc quý khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi! 🌟

Gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan – Ưu đãi sốc nào dành cho bạn?

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, Dạ Thảo Lan còn chú tâm đến chất lượng dịch vụ, với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ hội thành công trong từng bước tiến. Khi hợp tác với chúng tôi, dù bạn đã là khách hàng thân thiết hay đây là lần đầu hợp tác của Dạ Thảo Lan với bạn, chúng tôi vẫn cung cấp cho bạn những chương trình ưu đãi và hậu mãi vô cùng hấp dẫn

– Chương trình khuyến mãi tặng gói gia công mỹ phẩm khi hợp tác gói gia công mỹ phẩm trọn gói.

– Hỗ trợ hồ sơ thành lập công ty nếu bạn chưa rành các thủ tục về giấy phép và chưa có công ty trên pháp lí.

– Hỗ trợ đăng kí bảo hộ độc quyền thương hiệu cho khách hàng không rành các thủ tục pháp lí.

– Hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm mỹ phẩm.

– Được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi mà khách hàng chỉ định bằng xe chuyên dụng của công ty.

– Đăng kí số mã vạch cho khách hàng.

– Hỗ trợ đăng kí tem chống hàng giả.

Gửi trọn niềm tin vào chúng tôi, Dạ Thảo Lan chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín.

Giấy chứng nhân GMP – Đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Điều gì làm nên sự thành công của dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại Dạ Thảo Lan? 

Dạ Thảo Lan đã trải qua quá trình phát triển lâu dài cùng nhiều thử thách, tuy nhiên cùng với sự nỗ lực không ngừng, và sự tin tưởng ủng hộ từ phía các đối tác và khách hàng, đến ngày hôm nay chúng tôi đã có một vị thế vững mạnh trên thị trường mỹ phẩm và trong ngành gia công mỹ phẩm Việt Nam.

Sự nỗ lực không ngừng từ đội ngũ nhân sự

Trong sự thành công ngày hôm nay của Dạ Thảo Lan chắc chắn không thể phủ nhận sự cống hiến hết mình của đội ngũ nhân sự, từ bộ phận phát triển nghiên cứu sản phẩm, bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng, đến bộ phận kỹ sư sản xuất tại nhà máy. Mỗi con người đều góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi thường xuyên đào tạo chuyên sâu và mở rộng kiến thức cho mỗi nhân viên tùy theo bộ phận, các cuộc thi đánh giá năng lực nhằm kiểm tra khả năng cũng được diễn ra thường xuyên. Khi hợp tác gia công mỹ phẩm trọn gói với Dạ Thảo Lan, tức là bạn cũng đang làm việc cùng một đội ngũ nhân sự hết sức chuyên nghiệp, nâng cao khả năng thành công của bạn.

Hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại

Một trong những điểm yếu của nền công nghiệp mỹ phẩm tại Việt Nam là chưa thật sự đầu tư vào máy móc và công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Dạ Lan được đầu tư trang thiết bị máy móc hết sức hiện đại, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Quy mô nhà máy lên đến 3.000m2 đạt năng suất sản xuất tối đa là 10.000 sản phẩm/ngày, được vận hành bởi đôi ngũ kỹ sư tay nghề cao, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của bộ phận quản lý chất lượng QA/QC. Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại như dây chuyền máy chiết rót tự động, máy khuấy nhũ hóa tự động gia nhiệt, dây chuyền máy đóng gói chân không,… cùng nhiều máy móc hiện đại khác.

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt

Dịch vụ khách hàng là một trong những điểm mạnh của Dạ Thảo Lan, với đội ngũ tư vấn là các kỹ thuật viên thành thạo về sản phẩm cũng như quy trình sản xuất, hỗ trợ tư vấn để bạn có thể lựa chọn những sản phẩm hay dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền thích hợp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên khảo sát và nghiên cứu thị trường nhằm nắm bắt xu hướng mỹ phẩm hiện tại từ đó tìm ra những phân khúc khách hàng hay ý tưởng sản phẩm mới, đây là một công tác rất quan trọng để có thể thành công trong thị trường mỹ phẩm ngày nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng, công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chắc chắn là một sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

– Có kinh nghiệm tiếp nhận và gia công mỹ phẩm trọn gói với giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt trên toàn quốc. Bạn có thể cho chúng tôi công thức của bạn hoặc chọn từ công thức của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp hàng trăm công thức cho các loại mỹ phẩm khác nhau.

– Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm trong vài tháng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều chứa các thành phần tự nhiên và an toàn để duy trì cơ thể khỏe mạnh mà vẫn có hiệu quả như mong muốn.

– Chúng tôi thiết lập một quy trình khép kín và các giai đoạn được liên kết chặt chẽ với nhau, do đó hình thành một hệ thống theo tiêu chuẩn CGMP từ giai đoạn nguyên liệu đầu vào đến giai đoạn đóng gói bán thành phẩm. Sản phẩm và giao chúng đến địa điểm được chỉ định của khách hàng.

– Chúng tôi hiểu giá trị của uy tín và chất lượng. Điều này làm cho Dạ Thảo Lan cực kỳ cạnh tranh trong thị trường gia công mỹ phẩm thien nhiên ngày nay. Trong những năm qua, duy trì tính toàn vẹn và chất lượng là nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi.

Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Dạ Thảo Lan có đa dạng các dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm độc quyền như:

Gia công sản phẩm dưỡng da chuyên sâu

Gia công serum detox

Gia công kem face – thải độc chống ô nhiễm

Gia công kem massage mặt

Gia công collagen ball kén tằm

Gia công kem dưỡng sau peel tái tạo da

Gia công kem cải thiện thâm quầng mắt

Gia công kem face tái tạo da

Gia công serum phục hồi da sau nhiễm corticoid

Gia công sản phẩm dưỡng trắng da

Gia công nước thần xịt trắng body

Gia công xịt khoáng trị thâm bạc hà

Gia công sữa chống nắng

Gia công ủ trắng trái cây

Gia công xịt khoáng cấp ẩm

Gia công sữa dưỡng nâng tone da

Gia công kem dưỡng cá hồi

Gia công kem face dưỡng trắng cao cấp

Gia công toner cây phỉ

Gia công sản phẩm làm sạch da

Gia công sữa rửa mặt hạt vitamin

Gia công sữa rửa mặt bùn khoáng

Gia công sữa rửa mặt chứa collagen

Gia công sữa tắm khô

Gia công sữa rửa mặt dành cho da dầu

Gia công sữa rửa mặt dạng kem

Gia công sữa tắm dạng gel dịu nhẹ

Gia công bọt rửa mặt

Gia công sản phẩm trang điểm

Gia công son bóng

Gia công mascara

Gia công sáp tẩy trang

Gia công serum dưỡng môi

Gia công son dưỡng môi

Gia công cushion dưỡng ẩm

Gia công nước tẩy trang công nghệ micellar

Gia công sản phẩm chăm sóc tóc

Gia công dầu gội siêu mượt ngăn rụng tóc

Gia công dầu gội mọc tóc

Gia công dầu gội đầu dạng gel trong

Gia công dầu gội dành cho da dầu

Gia công xịt kích thích mọc tóc

Gia công serum dưỡng tóc

[youtube v=”RwKzVio08x4″]

NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Gia công hóa mỹ phẩm

Gia công nước rửa chén

Gia công dung dịch vệ sinh bếp

Gia công nước giặt quần áo

Gia công nước lau sàn

Gia công nước lau kính

Gia công nước xả vải

Gia công sản phẩm cải thiện cơ thể

Gia công kem tăng kích thước vòng 1

Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ trầu không

Gia công kem làm săn da

Gia công kem trị rạn da

Gia công gel tan mỡ chiết xuất thảo mộc

Gia công kem trị nứt gót chân

Cùng nhiều sản phẩm khác, liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline 091.608.2277 để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin về gia công mỹ phẩm độc quyền. Đây sẽ là dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trên hành trình xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng. Hãy liên hệ đến Dạ Thảo Lan ngay nếu bạn muốn gia công độc quyền mỹ phẩm chất lượng, trao đến bạn các sản phẩm hiệu quả, có sức cạnh tranh cao và ấn tượng với người tiêu dùng.

5/5 - (1 bình chọn)