Gia công mỹ phẩm độc quyền – NỀN TẢNG xây dựng 1 thương hiệu mỹ phẩm mang nét “đột phᔓkhác biệt”

Bạn muốn sản phẩm của mình NỔI BẬCĐẶC BIỆT giữa đám đông?

Bạn muốn sản phẩm ĐƯỢC CHÚ Ý để giúp gia tăng doanh số bán hàng??

Bạn đã sử dụng hết tất cả các phương thức và chiến lược kinh doanh quảng bá để KÍCH CẦU nhưng vẫn không hiệu quả???

Chỉ có một lý do duy nhất là sản phẩm của bạn vẫn chưa có nét ĐỘC ĐÁO RIÊNG. Việc mà bạn cần làm bây giờ chính là tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền phải thực sự CHẤT LƯỢNG để giúp bạn thoát ra khỏi những điều này.

5 Lý do mà boss nên đặt gia công mỹ phẩm độc quyền DẠ THẢO LAN

Nhưng tìm kiếm khắp mọi nơi, đã thử hợp tác qua với rất nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói vẫn không thấy dấu hiệu KHỞI SẮC.

Đó là vì bạn chưa biết tới Dạ Thảo Lan chúng tôi – đơn vị ĐI ĐẦU trong gia công mỹ phẩm độc quyền, mang lại chất riêng, cá tính riêng trong từng sản phẩm của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ THỔI HỒN vào những sản phẩm của bạn giúp nó trở thành “độc quyền”“duy nhất” trên chính thị trường SÂN NHÀ của mình.

  • Gia công mỹ phẩm độc quyền mang đến lợi ích về hình ảnh cũng như thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp

Một hình ảnh đẹp về sự đầu tư và chỉnh chu sẽ giúp khách hàng có được một cái nhìn thiện cảm về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu bạn là một người kinh doanh thực thụ thì nên nhớ NGUYÊN TẮC rằng “sản phẩm không khác biệt thì sẽ không có cơ hội đứng vững trên thị trường để cạnh tranh”.

Thế mới ngộ ra rằng, những doanh nghiệp mỹ phẩm bỏ ra hàng chục năm để đi tìm kiếm THỨ KHÁC BIỆT để đưa vào sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, thời buổi ngày nay đã khác, trên con đường bạn “ngụp lặn” để đi tìm một cái gì đó riêng biệt không ai có được cho sản phẩm mình, bạn sẽ vô tình gặp Dạ Thảo Lan – đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền của chúng tôi. Chúng tôi chính là chiếc PHAO CỨU SINH giúp bạn không cảm thấy chơi vơi và tìm được một chỗ dựa vững chắc để không ngừng sáng tạo và tìm tòi.

Dạ Thảo Lan chúng tôi có những bí quyết gia công riêng mà không ai có được để giúp doanh nghiệp thực hiện ƯỚC MƠ độc quyền cho sản phẩm. Không những vậy, chúng tôi còn thành công giúp doanh nghiệp thu về nhiều lợi nhuận và giảm thiểu một số rủi ro nhất định trong con đường kinh doanh đầy khó khăn vất vả.

Đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền Dạ Thảo Lan sẽ là một người bạn đồng hành và một người TRI KỶ của khách hàng để tìm ra lối đi riêng cho doanh nghiệp, “dìu dắt” doanh nghiệp trên những bước đi đầu chập chững bước vào lĩnh vực mỹ phẩm đến khi doanh nghiệp có thể vững vàng và tự bước được trên đôi chân của mình.

Một khi sản phẩm của doanh nghiệp đã có được thế mạnh là độc quyền trên thị trường, được chú ý và nhớ đến mỗi khi nhắc tới thì giá trị thương hiệu của sản phẩm gia công mỹ phẩm độc quyền của doanh nghiệp cũng sẽ thay đổi.

=> Tóm lại, không thể phủ nhận rằng yếu tố ĐỘC QUYỀN mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Như Coca Cola đã vực dậy và thành công vang dội sau thời kỳ “khủng hoảng” khi đưa ra một công thức nước ngọt có ga độc quyền. Đến nay, chưa ai có thể khám phá được BÍ QUYẾT đó của họ. Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu cũng có thể làm được như vậy nếu lựa chọn đúng đơn vị để hợp tác.

  • Gia công mỹ phẩm độc quyền Dạ Thảo Lan và những BÍ QUYẾT giúp tạo ra các sản phẩm ĐỘC QUYỀN

Nếu ai đã từng hợp tác với Dạ Thảo Lan thì cũng đã biết được khả năng của chúng tôi tới đâu và những sản phẩm của chúng tôi có chất lượng ra sao.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn từng ngày HOÀN THIỆN MÌNH để mang lại cho khách hàng những giá trị cao hơn và tốt hơn thế nữa.

Gia công mỹ phẩm độc quyền chính là một dịch vụ trong tương lại mà chúng tôi hướng đến và xác định sẽ phát triển theo con đường này lâu dài.

VẬY, làm sao để chúng tôi tạo ra được những sản phẩm độc quyền??? Những sản phẩm của chúng tôi mang lại độc quyền ở đâu???

#1 ĐỘC QUYỀN trong công thức gia công mỹ phẩm độc quyền

Nắm trong tay hàng trăm hàng ngàn công thức gia công mỹ phẩm giá rẻ. Từ những ngày đầu khi mới bước chân vào con đường mỹ phẩm, chúng tôi phát triển từ một lớp dạy công thức mỹ phẩm nhỏ.

Những công thức gia công mỹ phẩm độc quyền này đều là do chúng tôi tự xây dựng và sáng tạo. Kết hợp với đội ngũ chuyên gia để cho ra đời những công thức vừa mang lại hiệu quả mà lại vừa an toàn.

Chính vì thế, sản phẩm được gia công bởi CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN của Dạ Thảo Lan chúng tôi chính là những sản phẩm ĐỘC QUYỀN. Tuy nhiên, nếu khách hàng đã có công thức riêng thì chúng tôi sẵn sàng gia công theo mong muốn của khách hàng.

#2 ĐỘC QUYỀN trong nguyên liệu gia công mỹ phẩm độc quyền

Nguyên liệu cũng chính là thứ làm nên các sản phẩm độc quyền cho khách hàng ở Dạ Thảo Lan. Chúng tôi sử dụng hoàn toàn là những nguyên liệu thiên nhiên có thể là những nguyên liệu từ các loại rau củ quả dễ dàng tìm thấy trong đời sống hằng ngày hay đến những nguyên liệu khó kiếm và quý hiếm cũng không làm khó được Dạ Thảo Lan chúng tôi.

Những nguyên liệu cho quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền ở Dạ Thảo Lan đều có chứa các thành phần BẢO VỆPHỤC HỒI tốt cho da như collagen, vitamin các loại, nhụy hoa nghệ tây, sữa ong chúa, cám gạo, nha đam, nọc ong, lựu đỏ, tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất cây phỉ, dâu tằm, nhân sâm, trà xanh, vàng lá, bột ngọc trai,…

#3 ĐỘC QUYỀN trong công nghệ gia công mỹ phẩm độc quyền

Quy trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên của Dạ Thảo Lan rất đa dạng vì được tiếp thu các công nghệ của cả các nước phương Đông lẫn phương Tây. Chúng tôi có một hệ thống nhà xưởng và máy móc khép kín được trang bị theo dây chuyền sản xuất chuẩn Châu Âu nhưng lại thừa hưởng công nghệ gia công mỹ phẩm độc quyền từ các nước nổi tiếng về làm đẹp với nguyên liệu thiên nhiên ở Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản,…

KẾT HỢP 2 YẾU TỐ ĐÓ đã cho ra đời một nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan xuất sắc đạt tiêu chuẩn GMP và ISO 9001 cùng với một hệ thống gia công mang lại chất lượng cao.

Với những yếu tố trong gia công kể trên, Dạ Thảo Lan hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền mà không ai có được. Nếu bạn muốn SỞ HỮU cho mình những sản phẩm độc quyền thì đừng quên cái tên Dạ Thảo Lan nhé!!!

>>> Tham khảo thêm: 3 “biểu hiện” của một nhà máy gia công mỹ phẩm đáng để doanh nghiệp đầu tư là đâu???

Trần Thị Mai Lâm

Rate this post