Gia công mỹ phẩm đang là một trong những xu hướng phổ biến nhất hiện nay. Có rất nhiều phân loại mỹ phẩm để bạn có thể đặt gia công và mang đến người tiêu dùng. Trong đó, mỹ phẩm handmade đang là một item được nhiều Boss nhắm tới với tiềm năng phát triển cực lớn. Bạn có đang quan tâm về dòng sản phẩm này không? Cùng tìm hiểu để rõ hơn về dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade trong bài viết này nhé!

Mỹ phẩm handmade lối đi MỚI khác biệt đột phá theo kịp trend của nhà DẠ THẢO LAN

1. (GIẢI MÃ) cơn sốt mỹ phẩm Handmade trên thị trường mỹ phẩm hiện nay

#VÌ SAO mỹ phẩm handmade lại có thể khuấy đảo thị trường mỹ phẩm đến vậy??

Hiện nay chỉ cần lên GOOGLE tìm kiếm từ khóa mỹ phẩm handmade bạn có thể dẽ dàng tìm thấy được nhiều sản phẩm được rao bán trên mạng với nhiều mức giá khác nhau. Với mức giá được coi là  “khá mềm” cùng được tiếng là “mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên” mà các sản phẩm gia công mỹ phẩm handmade lại nhanh chóng có thể  phát triển “rầm rộ” và cũng có nhiều “cửa hàng ăn nên làm ra” từ dong mỹ phẩm này.

Nhìn chung thì thị trường mỹ phẩm handmade khá là đa dạng với nhiều loại mỹ phẩm khác nhau như: kem face, son môi, kem body, dầu gội,…

>> Vậy thì mỹ phẩm handmade có những ƯU ĐIỂM gì vượt trội:

Nhìn chung thì cũng giống với các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm handmade để được làm từ các loại nguyên liệu thiên nhiên, không hề chứa bát kỳ một loại hóa chất độc hại nào do đó chúng khá là an toàn và hiệu quả cho người dùng. Một vài ưu điểm đến từ dòng sản phẩm này phải kể đến như:

  • Bảng thành phần nguyên liệu làm mỹ phẩm đa phần là các chiết xuất thiên nhiên
  • Gía cả hợp lí, cạnh tranh với các sản phẩm mỹ phẩm công nghiệp khác

2. Gia công mỹ phẩm handmade là gì?

Trước nay chúng ta thường nghe đến đồ handmade, vậy thì khái niệm mỹ phẩm handmade có mới lạ với bạn không? Bạn có biết gì về sản phẩm này chưa?

Thật ra, mỹ phẩm handmade không phải là sản phẩm mới lạ trên thị trường. Đã có rất nhiều người biết đến loại mỹ phẩm này và chọn lựa để sử dụng. Thế nhưng gia công dòng mỹ phẩm handmade thì nhiều người vẫn chưa biết rõ. Liệu đây là loại dịch vụ như thế nào?

Thực tế, mỹ phẩm handmade gia công là quá trình sử dụng các loại nguyên liệu phù hợp từ nguồn gốc tự nhiên dựa trên các công thức có trong sách báo hoặc trên internet. Quá trình này được thực hiện thủ công tại nhà. Mỹ phẩm handmade nổi tiếng về sự lành tính, hiệu quả và thân thiện với làn da người dùng. Chính thế mà nhận được rất nhiều sự ưa chuộng và lựa chọn sử dụng từ các cô gái.

3. Sự khác biệt giữa gia công dòng mỹ phẩm handmade và gia công mỹ phẩm công nghiệp

– (KHÁC BIỆT đầu tiên): Là về quy mô sản xuất

Gia công mỹ phẩm handmade thường nhỏ lẻ như cá nhân, hộ gia đình sản xuất đáp ứng số lượng sản phẩm nhỏ. Còn gia công mỹ phẩm công nghiệp thì quy mô sẽ lớn hơn, đáp ứng nhu cầu gia công sản phẩm số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn.

– (KHÁC BIỆT thứ 2): Là về chất lượng sản phẩm mỹ phẩm sau cùng

Mỹ phẩm handmade sẽ có sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm vì công thức mỹ phẩm không đồng đều. Còn chất lượng của các sản phẩm gia công mỹ phẩm công nghiệp do được sản xuất bằng máy móc hiện đại với công thức độc đáo đảm bảo đúng tỷ lệ thành phần mang đến những sản phẩm chất lượng đồng nhất với nhau.

– (KHÁC BIỆT thứ 3): Thiết bị, dây chuyền sản xuất làm mỹ phẩm

Mỹ phẩm handmade chủ yếu là sản xuất thủ công với thiết bị, máy móc lạc hậu, cũ kỹ. Còn mỹ phẩm công nghiệp lại được sản xuấ hoàn toàn bằng các thiết bị hiện đại luôn cập nhật những loại máy móc tiên tiến nhất trên thị trường.

– (KHÁC BIỆT thứ 4): giá thành của sản phẩm gia công mỹ phẩm handmade và công nghiệp

Về giá thành thì không chênh lệch nhau quá nhiều tuy nhiên mỹ phẩm handmade thường sẽ có giá nhỉnh hơn một xíu.

GIẢI MÃ cơn sốt của sản phẩm gia công mỹ phẩm Handmade trên thị trường mỹ phẩm hiện nay

– (KHÁC BIỆT thứ 5): Giấy công bố của sản phẩm

Sản phẩm gia công mỹ phẩm handmade sẽ khó xin công bố hơn thậm chí là rất khó để có giấy công bố, còn mỹ phẩm công nghiệp do được chuẩn hóa từ nhà máy cho đến quy trình, nguyên liệu đầu vào mà việc công bố cho sản phẩm là hoàn toàn khả thi và thực hiện được nếu mẫu test gửi đi đáp ứng được những tiêu chí của các cơ quan chức năng.

– (KHÁC BIỆT thứ 6): công thức làm/sản xuất mỹ phẩm

Mỹ phẩn handmade thường sẽ được gia công theo công thức có trên mạng hoặc trong sách, báo. Một số ít là được chuyển gia trực tiếp từ các nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp còn mỹ phẩm công nghiệp sẽ được gia công theo công thức độc quyền được nghiên cứu từ các chuyên gia của công ty gia công.

>> Mỹ phẩm handmade hot như vậy thì làm sao để có được những sản phẩm chất lượng và tốt nhất đây. Đến với nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN chúng tôi sẽ có giải pháp cho bạn.

4. Nhà máy gia công mỹ phẩm Handmade Dạ Thảo Lan – Nơi ứng dụng sự HIỆN ĐẠI vào bên trong mỹ phẩm handmade

Một sự thật không thể phủ nhận là mỹ phẩm handmade vô cùng lành tính với làn da. Khi sử dụng, chúng mang đến hiệu quả đáng kể mà ta hoàn toàn có thể cảm nhận rõ sự thay đổi trên da mỗi ngày. Không chỉ vậy, sản phẩm không hề kích ứng mà hoàn toàn mang đến sự an toàn khiến phái đẹp yên tâm khi sử dụng.

Sở dĩ có thể mang đến những ưu điểm như trên là vì dòng sản phẩm này hoàn toàn có chiết xuất từ thiên nhiên. Đó là lý do khiến mỹ phẩm handmade được ưa chuộng và yêu thích như ngày nay.

Chính điều này đã thúc đẩy nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan nghiên cứu và tìm ra cách thức gia công dòng mỹ phẩm handmade trên những thiết bị hiện đại. Khi ấy, sản phẩm handmade gia công sở hữu nhiều ưu thế hơn so với hình thức truyền thống. Cụ thể là:

  • Có giá thành thấp hơn phù hợp với các Boss kinh doanh nhỏ và vừa.
  • Chất lượng sản phẩm tốt, đồng nhất về chất lượng giữa các sản phẩm.
  • Được hỗ trợ và cấp giấy công bố một cách dễ dàng giúp gia tăng lòng tin dành cho khách hành.
  • Đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn trong thời gian ngắn.
  • Sản phẩm mang đến sự an toàn khi sử dụng do được sản xuất bằng máy móc hiện đại dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
  • Không kích ứng, không thành phần độc hại.

Mỹ phẩm handmade là mỹ phẩm có chiết xuất thiên nhiên thân thiện với làn da và mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các Boss lựa chọn gia công mỹ phẩm handmade để phát triển thương hiệu. Có thể thấy tiềm năng của sản phẩm này vô cùng mở rộng và là lựa chọn đúng đắn để đầu tư. Hãy liên hệ ngay đến Dạ Thảo Lan để sự hợp tác nhanh chóng diễn ra. Từ đó sở hữu mỹ phẩm handmade gia công có khả năng cạnh tranh cao và đi trước đổi thủ của bạn.

Rate this post