GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU- giải pháp giúp các boss có được những mã sản phẩm độc đáo- khác biệt- mang đậm dấu ấn thương hiệu của mình

Nếu quý khách hàng đang cần tìm một đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu có đủ sự năng động- sáng tạo- nhạy bén và tâm huyết trên từng sản phẩm thì Nhà máy DẠ THẢO LAN sẽ là gợi ý không thể nảo bỏ qua cho các boss!!!

Trong vài năm trở lại đây hoạt động thương mại mang tính cạnh tranh cao và khó nhằn như gia công mỹ phẩm lại vẫn luôn hoạt động sôi nổi và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy lý do là gì??? Và làm sao để cho các nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền có thể trụ vững được giữa một thị trường sôi động và nhiều thách thức như hiện nay.

Câu trả lời không ở đâu xa nó nằm ở xu hướng, nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng hiện nay. Bởi vì, bất kỳ ai trong số chúng ta cũng đều có nhu cầu làm đẹp cho bản thân, không ai muốn mình xấu đi cả. Hiện nay, thị trường mỹ phẩm Việt là một thị trường được đánh giá rất là tiềm năng chính vì thế chúng ta có thể thấy không ít BRAND nước ngoài đã nhảy vào và một trong số đó không thể không nhắc đến các ông lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, thấy được tiềm năng của dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền mang lại mà nhiều nhà máy/công ty nhận gia công mỹ phẩm đã ra đời trong đó DẠ THẢO LAN. Và để có thể cạnh tranh lại với thị trường chúng tôi đã luôn không ngừng khẳng định vị thế của bản thân bằng những kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tự tin là công ty gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng và được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn hợp tác.

  • Gia công mỹ phẩm độc quyền DẠ THẢO LAN– giải pháp giúp các boss có được những mã sản phẩm độc đáo- khác biệt- nhanh chóng và hiệu quả

– Đầu tiên DẠ THẢO LAN luôn CAM KẾT sản phẩm đúng với yêu cầu của khách, thành phẩm sau cùng đúng với mẫu test sản phẩm khách đã chọn.

Theo sát nhu cầu của đối tác yêu cầu của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng luôn được chúng tôi quan tâm ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Ví dụ như quý doanh nghiệp nhận thấy thị hiếu thị trường sản phẩm về chăm sóc tóc với tinh dầu ô liu và tinh dầu bưởi kết hợp có mùi hương của hoa cúc đang được chú ý, khi nhận thấy thị trường đang thiếu và tiềm năng về dòng sản phẩm này, chắc chắn sản phẩm sẽ có tác dụng marketing lớn, sẽ là sản phẩm tiềm năng đem lại doanh thu. Nhưng vì đơn vị gia công không đảm bảo đúng sản phẩm theo ý tưởng của doanh nghiệp đưa ra, thì sẽ khiến định hướng kinh doanh ban đầu của doanh nghiệp trệch khỏi quỹ đạo. Làm tuột mất cơ hội và khiến doanh nghiệp trở nên thụt lùi so với mong muốn và nhu cầu của thị trường. Điều đó sẽ gây ra những tổn thất lớn cho các boss. Tuy nhiên nỗi lo này của quý đối tác sẽ được nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền DẠ THẢO LAN CAM KẾT đáp ứng đủ mọi yêu cầu về ý tưởng cũng như là chất lượng của quý doanh nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn, để các boss có thể tung sản phẩm ra ngoài thị trường khi nó đang lên xu hướng.

Thậm chí đội ngũ R&D của chúng tôi hoàn toàn có thể tự lên các công thức gia công mỹ phẩm dựa trên những yêu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm đó.

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU- giải pháp giúp các boss có được những mã sản phẩm độc đáo

 

– Và đương nhiên để có thể tạo ra những dòng sản phẩm thật sự chất lượng thì hệ thống nhà máy sản xuất/ gia công mỹ phẩm phải hoàn toàn được khép kín và tân tiến nhất.

Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền DẠ THẢO LAN có một quy trình sản xuất một chiều khép kín, hoàn toàn là được tự động hóa dưới sự giám sát bởi đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm. Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn mang đến cho đối tác doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng và phù hợp với thị hiếu tiêu dùng và nhu cầu thực tế của thị trường. Giúp các boss, quý doanh nghiệp có thể dễ dàng chinh phục thị trường tiềm năng nhưng không kém phần thách thức và khó nhằn này.

– Sự minh bạch rõ ràng trong quy trình làm việc vủa DẠ THẢO LAN sẽ giúp các boss phần nào có thể có được những cái nhìn khách quan và thực tế nhất về dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền của chúng tôi.

Quý đối tác, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đến trực tiếp tham quan nhà máy sản xuất của chúng tôi để có thể đánh giá thực tế nhất về quy mô hoạt động sản xuất cũng như là quy trình sản xuất của chúng tôi. Song song với đó, quý doanh nghiệp sẽ luôn được đồng hành trong suốt quá trình hợp tác để theo dõi tiến trình gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu cũng như là tiến độ mà đôi bên đã thỏa thuận trước đó. DẠ THẢO LAN luôn luôn lắng nghe những phản hồi từ phía quý khách hàng với tinh thần thiện chí nhất nhằm tạo dựng một sự hợp tác WIN- WIN chặt chẽ và xuyên suốt trong suốt một quá trình hợp tác gia công mỹ phẩm độc quyền.

Bên cạnh đó quý doanh nghiệp sẽ được các chuyên viên của nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN trao đổi tư vấn một cách chi tiết, rõ ràng nhất về dịch vụ cũng như là chính sách của chúng tôi. Tất cả đều với mục đích hướng đến nhằm tạo nên những sản phẩm đẳng cấp nhất, riêng biệt nhất và độc quyền nhằm thúc đẩy sự thuận lợi và thành công trong kinh doanh của quý doanh nghiệp

Một điều quan trọng hơn cả đó là đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. DẠ THẢO LAN luôn tự tin là một trong những công ty gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu của khu vực miền Nam. Khách hàng hợp tác với chúng tôi luôn là những khách hàng hợp tác lâu dài không chỉ một lần bởi chúng tôi có thể mang đến cho bạn những dòng sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn BẮT KỊP TREND của thị trường với bảng thành phần nguyên liệu đảm bảo, an toàn và lành tính.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng của đơn hàng sản phẩm, từ công thức đến quá trình sản xuất hoang thiện sản phẩm đều đạt chuẩn.

Rate this post