Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Nhiên – Nhận Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói TPHCM

Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Nhiên, Độc Quyền Trọn Gói Tại Dạ Thảo Lan

Điều mà một người làm kinh doanh luôn hướng đến đó là tối đa hóa lợi nhuận. Đặc biệt, việc bạn tìm đúng nguồn sản phẩm tận gốc sẽ giúp bạn tăng được lợi nhuận từ 20 đến 30% trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm của mình, tăng cạnh tranh với các đối thủ khác, Gia công mỹ phẩm tại chúng tôi quý khách hàng sẽ thấy giá cả hợp lý sản phẩm đa dạng có được nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy theo định hướng sản phẩm kinh doanh của mình. 

Chúng tôi có nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm tại TP HCM cùng đội ngũ chuyên nghiên cứu công thức mỹ phẩm năng động luôn đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng khác nhau.

Dạ Thảo Lan cung cấp những dịch vụ gia công mỹ phẩm THEO YÊU CẦU là đơn vị gia công mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam

Gia công mỹ phẩm, độc quyền trọn gói theo yêu cầu.

Hệ thống nhà máy được đầu tư công nghệ và trang bị máy móc hiện đại, được nâng cấp hàng năm để phù hợp với năng suất sản xuất ngày càng tăng cao, hiện tại đã đạt năng suất 10.000 sản phẩm/giờ. Đội ngũ kỹ sư sinh hóa với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và mở rộng một cách thường xuyên để cập nhật những công nghệ và xu hướng mới nhất của thị trường Việt nam và thế giới.

 Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP -ISO

Đại lý, khách hàng hoàn toàn an tâm vì hề thống nhà máy chúng tôi đạt tiêu chuẩn ISO -GMP Theo tiêu chuẩn phòng sạch của các tổ chức đánh giá và cấp phép.

Khách hàng khi đặt gia công mỹ phẩm tại công ty chúng tôi ngày càng ưa chuộng vì xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên hơn. Nắm bắt được xu hướng ấy, Dạ Thảo Lan tiến hành nghiên cứu và thành công nhiều công thức và cho ra mắt dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng và làm hài lòng mọi yêu cầu từ quý khách hàng, Dạ Thảo Lan luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đầu tư cho cơ sở vật chất hạ tầng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên – trọn gói – uy tín, “mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”Từ những ngày đầu mới thành lập, công ty đã xác định từng bước tiến của mình đều dựa trên sự hài lòng cũng như tin cậy từ phía khách hàng, đó mới chính là yếu tố cốt lõi tạo ra thành công của chúng tôi. Bắt đầu từ những giao dịch nguyên liệu mỹ phẩm nhỏ lẻ, những lớp dạy công thức mỹ phẩm, giờ đây Dạ Thảo Lan đã trở thành công ty gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, với hệ thống hơn 200 công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu đa dạng chất lượng, tận gốc không qua trung gian, giá thành tốt, nguyên liệu chất lượng nên những gói gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu cho khách hàng đều đạt 3 tiêu trí, giá rẻ so với các đối thủ, chất lượng tốt, sản phẩm đa dạng.Năm 2021 là năm khởi đầu với nhiều khó khăn, nhưng vượt qua tất cả, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan vẫn không ngừng cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Với hi vọng mang đến những cơ hội mới, những bước tiến đột phá cho khách hàng đang có nhu cầu phát triển trong ngành mỹ phẩm.

Dạ Thảo Lan đã nghiên cứu và phát triển hơn 200 công thức sản phẩm mới trong gói gia công mỹ phẩm thiên nhiên và gia công mỹ phẩm số lượng ít, tùy theo nhu cầu về khả năng tài chính mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

1. Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn:

Nếu bạn thử seach tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm trên google, sẽ có muôn vàn kết quả hiển thị cho bạn, gia công mỹ phẩm giá rẻ, gia công mỹ phẩm giá sỉ v..v..v,… liệu khách hàng có thể chắc rằng nơi mà bạn tìm sẽ đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm mà họ làm ra, làm ảnh hưởng tới uy tín và chất lượng sản phẩm, thương hiệu của bạn?

Đến với Dạ Thảo Lan, chúng tôi cam kết về chất lượng, với việc sử dụng những nguyên liệu nhập khẩu từ các nước đi đầu thế giới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm uy tín, trực tiếp từ các nhà cung cấp nguyên liệu, không qua trung gian, không chỉ chất lượng được đảm bảo mà giá thành thì luôn luôn tốt nhất.

Với dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên, chúng tôi có phân khúc nguyên liệu thiên nhiên dành riêng cho dịch vụ này, với các tinh chất, chiết xuất từ thảo dược và trái cây kết hợp với những công nghệ sản xuất tiên tiến để phát huy tốt nhất công dụng của nguyên liệu, vì điểm bất cập mà đa số khách hàng chưa hài lòng là hiệu quả chậm của các thành phần thiên nhiên. Mặc dù như vậy, với xu hướng “Thiên nhiên hóa” chúng tôi tin rằng, những sản phẩm thiên nhiên an toàn ít tác dụng phụ và bảo vệ môi trường vẫn sẽ nhận được sự ưa chuộng từ những khách hàng tiêu dùng thông thái.

2. Văn phòng giao dịch, nhà xưởng, máy móc công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại.

Sở hữu những công nghệ tiên tiến độc quyền luôn là một ưu thế vượt trội của mỗi công ty, tựa như hệ điều hành IOS được cập nhật làm mới thường xuyên bởi chính người dùng và chỉ dành riêng cho iphone, và Dạ Thảo Lan cũng vậy, chúng tôi được chuyển giao những sản xuất hàng đầu Hàng Quốc và Nhật Bản, Châu Âu bên cạnh đó cũng không ngừng cải tiến để mang đến những sản phẩm mới hoàn thiện hơn từng ngày.

Hình ảnh sản phẩm, gia công mỹ phẩm thiên nhiên.Từ chính những công nghệ và nguồn nguyên liệu chất lượng, chúng tôi mới có thể sở hữu dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất, đi đầu trong ngành mỹ phẩm hiện nay. Hệ thống cơ sở vật chất hạn tầng cũng là một trong những niềm tự hào của Dạ Thảo Lan. Nhà máy sản xuất rộng hơn 2.000m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn cGMP với hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất hơn 10.000 sản phẩm/giờ, đảm bảo tiến độ sản xuất cho mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ.

YouTube video

3. Con người là cốt lõi của mọi sự thành công

Nhân sự luôn là một yếu tố quan trọng trong mọi hoạt động dù là kinh doanh hay sản xuất, hiểu được điều đó, Dạ Thảo Lan không chỉ dành sự đầu tư cho cơ sở hạ tầng mà luôn không ngừng tuyển chọn và đào tạo nên những nhân sự tài năng nhất để phục vụ cho quý khách hàng. Đội ngũ chuyên gia, công nhân viên tại nhà máy và đội kỹ sư sinh hóa tại phòng thí nghiệm luôn được đào tạo chuyên sâu và mở rộng về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ thuật nghiệp vụ. Mỗi đơn hàng gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền đều được nghiên cứu công thức và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm rồi mới được đưa vào sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư.

Quy trình Gia Công Mỹ Phẩm Tại Dạ Thảo Lan

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, nhằm mang đến những cơ hội hợp tác và thành công cho bạn và chúng tôi. Quy trình tiếp nhận đơn hàng và ký kết hợp đồng rõ ràng minh mạch.

Tìm hiểu & tiếp nhận nhu cầu

Thông qua việc trao đổi về yêu cầu cũng như mong muốn của bạn, kết hợp với kết quả khảo sát và đánh giá thị trường, Dạ Thảo Lan có thể dễ dàng tư vấn và giúp bạn chọn những sản phẩm hay dịch vụ gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Báo giá đến khách hàng

Sau khi đã trao đổi rõ ràng về yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết một cách nhanh nhất.

– Gửi mẫu test cho khách hàng

Trong quá trình tiến hành mẫu, việc cải tiến thêm hay bớt vào bất kì thành phần nào vào trong công thức là điều tất yếu. Vì vậy việc chỉnh sửa, bổ sung mẫu như một vấn đề của quy trình nghiên cứu trước khi sản xuất. Khách hàng chưa có kinh nghiệm trong vấn đề nào đó liên quan tới sản phẩm hay mẫu mã bao bì thì phía Công ty gia công mỹ phẩm sẽ định hướng cho khách hàng để mọi bước về sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn.Dựa vào công thức có sẵn của chúng tôi hoặc công thức mà bạn cung cấp, bộ phận nghiên cứu sẽ tiến hành thử nghiệm điều chỉnh mẫu theo các yêu cầu của bạn, sau đó gửi mẫu đến bạn để kiểm tra. Đồng thời, để tiết kiệm thời gian, chúng tôi cũng sẽ tư vấn các loại sản phẩm Hot trend nhất cho bạn.

– Nhận phản hồi & sửa đổi mẫu

Sau khi gửi mẫu cho khách hàng xem xét, chúng tôi sẽ tiếp nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Bên gia công mỹ phẩm và phía khách hàng cần thiết phải có những trao đổi về mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm, mẫu mã để có thể vừa trao đổi thông tin tới nhau, vừa thống nhất kết quả với nhau.

– Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về sản phẩm, dịch vụ, chi phí và các điều khoản khác, Chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, nhằm cam kết và ràng bược các trách nhiệm pháp lý cho cả 2 bên.

– Sản xuất & kiểm định

Tiến hành thu mua nguyên liệu cần thiết cho đơn hàng và đưa sản phẩm mẫu đã đạt chuẩn vào sản xuất hàng loạt. Mọi hoạt động sản xuất đều được tiến hành bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tay nghề cao dưới sự giám sát của đội QA/QC chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi sản phẩm của mỗi lô hàng đều đạt tiêu chuẩn, cũng như giúp xử lý và khắc phục mọi sự cố có thể diễn ra trong quá trình sản xuất.

– Đóng gói sản phẩm

Đóng gói sản phẩm là một phần quan trọng trong quá trình chuyên môn hóa sản xuất của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có được một quy trình đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng sẽ nâng cao được nâng cao hình ảnh và uy tín của công ty đồng thời tạo dựng được niềm tin tốt đẹp trong lòng khách hàng.  Bao bì và cách đóng gói cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và góp phần truyền thông, định vị thương hiệu của nhà sản xuất.

– Bàn giao sản phẩm

Sau khi đóng gói và kiểm tra lần cuối cùng, chúng tôi bắt đầu chuyển giao sản phẩm cho bạn tại địa điểm chỉ định. Cùng với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Dạ Thảo Lan cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng, góp phần tạo nên sự thành công trên từng bước tiến của bạn.

YouTube video

DANH SÁCH SẢN PHẨM GIA CÔNG

GIA CÔNG ĐỘC QUYỀN KEM Ủ FACE KÉN TẰM
GIA CÔNG DẦU TẨY TRANG
GIA CÔNG KEM TẨY TRANG
GIA CÔNG SERUM PEEL DA
GIA CÔNG SERUM PHỤC HỒI DA SAU NHIỄM CORTICOID
GIA CÔNG KEM TRỊ THÂM MỤN
GIA CÔNG SERUM TRỊ NÁM TÀN NHANG
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG TRÀ XANH DÀNH CHO DA MỤN
GIA CÔNG KEM TRỊ MỤN LÀM DỊU DA
GIA CÔNG KEM TRỊ NÁM

GIA CÔNG MỸ PHẨM PHẤN NƯỚC CẤY TRẮNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM KHÓA MÀU SON
GIA CÔNG MỸ PHẨM MASCARA
GIA CÔNG MỸ PHẨM SÁP TẨY TRANG
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM DƯỠNG MÔI
GIA CÔNG MỸ PHẨM XỊT KHOÁNG ĐUỔI MUỖI
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM LÀM SĂN DA
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC LAU SÀN
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC RỬA CHÉN
GIA CÔNG MỸ PHẨM DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC GIẶT QUẦN ÁO
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC XẢ VẢI
GIA CÔNG MỸ PHẨM DUNG DỊCH VỆ SINH BỒN CẦU
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC LAU KÍNH

YouTube video

GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM TRỊ NỨT GÓT CHÂN

GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC SÚC MIỆNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM ĐÁNH RĂNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM SẢN PHẨM MẶT NẠ DƯỠNG DA
GIA CÔNG MẶT NẠ THẠCH DỪA – 100% NƯỚC DỪA TƯƠI
GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ GIẤY CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG KEM TRỊ RẠN DA
GIA CÔNG MỸ PHẨM GEL TAN MỠ CHIẾT XUẤT THẢO MỘC
GIA CÔNG SON BÓNG
GIA CÔNG SON DƯỠNG MÔI
GIA CÔNG NƯỚC TẨY TRANG CÔNG NGHỆ MICELLAR – SẠCH SÂU, TRẺ HÓA LÀN DA

GIA CÔNG CUSHION DƯỠNG ẨM
GIA CÔNG KEM FACE PHẤN NHUNG
GIA CÔNG SON KEM
GIA CÔNG SON THỎI (SON SÁP)
GIA CÔNG GEL MÁ HỒNG
GIA CÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO MÔI
GIA CÔNG KEM NỀN TRANG ĐIỂM BB CREAM
GIA CÔNG SẢN PHẨM DƯỠNG TRẮNG DA
GIA CÔNG TONER HOA ĐẬU BIẾC
GIA CÔNG BODY LẠNH BẠCH SỨ
GIA CÔNG KEM BODY PHẤN NHUNG NUÔI TRẮNG
GIA CÔNG LOTION TRUYỀN TRẮNG TẢO BIỂN
GIA CÔNG PHẤN NƯỚC CẤY TRẮNG

YouTube video

GIA CÔNG DẦU GỘI TINH CHẤT BƯỞI
GIA CÔNG MẶT NẠ GIẤY NGĂN NGỪA MỤN
GIA CÔNG MẶT NẠ TRỊ NÁM TÀN NHANG
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ DÀNH CHO MẮT
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ NGỪA MỤN
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG GEL LỘT MỤN
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ CẤP ẨM CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG MẶT NẠ KAOLIN – DƯỠNG TRẮNG DA, KIỂM SOÁT NHỜN
GIA CÔNG MẶT NẠ BẠC HÀ GIẢI NHIỆT LÀN DA – GIẢM STRESS TỐI ĐA

GIA CÔNG SẢN PHẨM LÀM SẠCH DA
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG CẤP ẨM
GIA CÔNG Ủ TRẮNG THUỐC BẮC
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT KHÔNG BỌT
GIA CÔNG GEL RỬA MẶT ORGANIC
GIA CÔNG GEL RỬA TAY KHÔ
GIA CÔNG BỌT RỬA MẶT
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DẠNG KEM
GIA CÔNG SỮA TẮM DẠNG GEL DỊU NHẸ
GIA CÔNG SỮA TẮM VÀNG 24K
GIA CÔNG GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO BODY
GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY

GIA CÔNG KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT
GIA CÔNG SỮA DƯỠNG NÂNG TONE DA
GIA CÔNG KEM DƯỠNG CÁ HỒI
GIA CÔNG KEM FACE DƯỠNG TRẮNG CAO CẤP
GIA CÔNG DẦU GỘI SIÊU MƯỢT NGĂN RỤNG TÓC
GIA CÔNG SERUM DƯỠNG TÓC
GIA CÔNG XỊT KÍCH THÍCH MỌC TÓC
GIA CÔNG DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC
GIA CÔNG DẦU GỘI TRỊ GÀU
GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU KHÔ
GIA CÔNG DẦU GỘI BỒ KẾT

YouTube video

GIA CÔNG MẶT NẠ GEL NGHỆ
GIA CÔNG XỊT TRỊ MỤN LƯNG
GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT
GIA CÔNG SỮA TẮM TRẮNG BODY
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DẠNG GEL TRONG
GIA CÔNG KEM TẨY TẾ BÀO CHÊT CHO BODY
GIA CÔNG SỮA TẮM THẢO MỘC
GIA CÔNG SỮA TẮM DÀNH CHO NAM
GIA CÔNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC
GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU THÔNG MINH FORMEN
GIA CÔNG DẦU GỘI MỌC TÓC

GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU DẠNG GEL TRONG
GIA CÔNG DẦU GỘI DÀNH CHO DA DẦU
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG HOA ANH THẢO THEO YÊU CẦU
GIA CÔNG SERUM TRỊ MỤN
SERUM TRỊ THÂM MỤN
GIA CÔNG SERUM TRỊ THÂM QUẦNG MẮT
GIA CÔNG KEM FACE TÁI TẠO DA
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT ĐA NĂNG FORMEN
GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ -TRONG MÙA DẬP DỊCH
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT BÙN KHOÁNG
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT CHỨA COLLAGEN
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA KHÔ

YouTube video

GIA CÔNG TONER DƯỠNG TRẮNG DA NHỤY HOA NGHỆ TÂY
GIA CÔNG SẢN PHẨM DƯỠNG DA CHUYÊN SÂU
GIA CÔNG SERUM CÁNH HOA TƯƠI
GIA CÔNG GEL HA DƯỠNG ẨM – GIẢI PHÁP CHO LÀN DA KHÔ RÁP
GIA CÔNG KEM TẮM TRẮNG CHUYÊN SPA
GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA HỒNG SÂM
GIA CÔNG COLLAGEN BALL KÉN TẰM
GIA CÔNG KEM DƯỠNG SAU PEEL TÁI TẠO DA
GIA CÔNG SERUM DETOX
GIA CÔNG KEM FACE – THẢI ĐỘC CHỐNG Ô NHIỄM
GIA CÔNG GEL THỦY TINH HOA NGHỆ TÂY

YouTube video

GIA CÔNG SERUM TẾ BÀO GỐC TÁO XANH
GIA CÔNG XỊT CHỐNG NẮNG
GIA CÔNG KEM Ủ TRẮNG THAN HOẠT TÍNH
GIA CÔNG SERUM DƯỠNG TRẮNG BODY
GIA CÔNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA BODY
GIA CÔNG SỮA CHỐNG NẮNG
GIA CÔNG Ủ TRẮNG TRÁI CÂY
GIA CÔNG NƯỚC THẦN XỊT TRẮNG BODY
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG TRỊ THÂM BẠC HÀ
GIA CÔNG LĂN KHỬ MÙI
GIA CÔNG XỊT KHỬ MÙI CƠ THỂ
GIA CÔNG NƯỚC TẨY TRANG HAI TẦNG

YouTube video

GIA CÔNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM
GIA CÔNG PHẤN MÁ HỒNG DẠNG CUSHION
GIA CÔNG SẢN PHẨM CẢI THIỆN CƠ THỂ
GIA CÔNG BỌT VỆ SINH PHỤ KHOA
Gia Công Mặt Nạ Sủi Bọt Thải Độc -Theo Yêu Cầu
GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ -TRONG MÙA DẬP DỊCH
GIA CÔNG SERUM LÀM HỒNG NHŨ HOA
GIA CÔNG DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ TRẦU KHÔNG
GIA CÔNG KEM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1
GIA CÔNG MỸ PHẨM TINH CHẤT TẾ BÀO GỐC LIÊN MỘC
GIA CÔNG KEM FACE COLLAGEN TẢO NON

GIA CÔNG SỮA TẮM KHÔ
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT HẠT VITAMIN
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA DẦU
GIA CÔNG SERUM CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG KEM CHỐNG NHĂN DA
GIA CÔNG KEM CẢI THIỆN THÂM QUẦNG MẮT
GIA CÔNG TONER CÂY PHỈ
GIA CÔNG TONER HOA HỒNG
SERUM DƯỠNG TRẮNG DA CAO CẤP
GIA CÔNG KEM CHỐNG NẮNG
GIA CÔNG KEM BODY PHÂN TỬ NƯỚC
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG CẤP ẨM

YouTube video

GIA CÔNG MỸ PHẨM – BỘ SERUM VÀ KEM CĂNG BÓNG DA

Giấychứng nhận ISO 9001 – GMP của Dạ Thảo Lan trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm

Hiện nay, ngành công nghiệp mỹ phẩm là ngành tăng trưởng mạnh, trung bình tăng trưởng 12% mỗi năm, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và thành công cao, nên ngay tại thời điểm này bạn sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của Dạ Thảo Lan, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều vốn đầu tư, thời gian và nhanh chóng xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm, tạo ra sự nghiệp của riêng mình mà không phải lo lắng về việc đầu tư xây dựng nhà máy, không phải lo lắng về việc mua sắm máy móc, thiết bị và đội ngũ sản xuất tốn nhiều ngân sách.

Với giá cả hợp lý và nhiều hỗ trợ tư vấn cho khách hàng như tư vấn hỗ trợ thương hiệu độc quyền, mã vạch, bao bì, lọ, chai, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục kiểm tra, các hồ sơ nhằm c%B

YouTube video

 

YouTube video

 

YouTube video

Click vào xem các sản phẩm gia công son môi

Click để xem các nguyên liệu mỹ phẩm