NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM BODY LOTION

Khởi nghiệp là một quá trình dài, quá trình đó không chỉ đòi hỏi một ý tưởng hay mà còn cần các yếu tố như tài chính, kế hoạch,… Nếu bạn đang có ý định starup một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình với những sản phẩm chất lượng và độc đáo, nhưng việc đầu tư quá nhiều ngân sách vào việc xây dựng nhà máy cá nhân hay đặt hàng từ nước ngoài lại không phải một biện pháp khả thi. Vậy nên bắt đầu từ đâu? Ngân sách đầu tư như thế nào là hợp lý?

Giữa những thử thách ấy, lựa chọn một công ty gia công mỹ phẩm trọn gói là một giải pháp thích hợp nhất cho bạn. Với gần một thập kỷ hoạt động, công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan sở hữu dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng giá cả phù hợp nhất trên địa bèn thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Hợp tác với chúng tôi sẽ mang đến những lợi thế cũng như cơ hội thành công tuyệt vời.

Dạ Thảo Lan tự hào là một trong những công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam với hệ thống nhà máy được đầu tư hàng tỷ đồng để sở hữu những máy móc và công nghệ tiên tiến nhất. Điều này không chỉ đơn thuần là phục vụ cho nhu cầu sản xuất của Dạ Thảo Lan, mà thông qua việc hợp tác với chúng tôi, chính bạn cũng đang sử dụng những trang thiết bị và công nghệ hiện đại này để tạo ra sản phẩm của riêng thương hiệu của mình.

Bạn phải hiểu rằng, một trong những yếu tố hàng đầu hình thành nên thương hiệu chính là chất lượng sản phẩm, nếu bạn không thể đầu tư vào nhà máy của riêng mình, vậy thì lựa chọn một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng sẽ tạo nên yếu tố thành công cho thương hiệu của bạn. Hãy đến và hợp tác với Dạ Thảo Lan, chúng tôi chắc chắn có thể đồng hành cùng bạn bước đi trên con đường thành công.

[youtube v=”i0Sj_gBGGxU”]

Xu Hướng Nào Sẽ Dẫn Đầu Trong Ngành Gia Công Mỹ Phẩm Năm Nay Mà Bạn Phải Nắm Bắt

Nắm bắt xu hướng thị trường để có thể tung ra những sản phẩm phù hợp là một công tác quan trọng nếu bạn muốn kinh doanh thành công. Để làm được điều ấy, Dạ Thảo Lan đã bỏ ra nhiều thời gian và nhân lực để tiến hành khảo sát, đánh giá và nghiên cứu thị trường, nhằm tìm ra những xu hướng sẽ dẫn dầu trong năm nayHình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

  1. Gia công mặt nạ ngủ

Dù đã xuất hiện trên thị trường một thời gian nhưng mặt nạ ngủ (sleeping mask) lại là một trong 5 cái tên dự đoán dẫn đầu xu hướng skin care năm 2020. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được mối liên quan giữa giấc ngủ đối với việc chăm sóc da. Trong khi chúng ta rơi vào trạng thái “ngủ”, làn da sẽ hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất so với các khoảng thời gian khác trong ngày.

Dịch vụ gia công mặt nạ tại Dạ Thảo Lan cung cấp cho bạn những công thức mặt nạ ngủ cao cấp nhất, mang đến những sản phẩm độc đáo và chất lượng cho thương hiệu của riêng bạn. Những dòng sản phẩm đơn cử đang nhận được nhiều sự yêu thích từ khách hàng như mặt nạ ngủ hoa anh thảo, mặt nạ ngủ môi tơ tằm, mặt nạ thủy tinh ngọc trai tảo biển,…

[youtube v=”KYinO411Kfg”]

  1. Gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Ngay tại thời điểm hiện tại, trước những thay đổi tiêu cực của khí hậu lên môi trường sống, khắp nơi đã truyền tay nhau trào lưu sống xanh, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Năm 2020 sẽ nối tiếp “trend” bảo vệ môi trường và lan rộng ra tất cả các lĩnh vực. Trong đó chăm sóc da và làm đẹp không là ngoại lệ.

Góp một phần nhỏ vào công cuộc giữ gìn Trái đất xanh, Dạ Thảo Lan đã nghiên cứu và phát triển riêng một phân mảng gia công mỹ phẩm thiên nhiên cho quý khách hàng. Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên được nhập khẩu, cùng với nguồn thảo dược đa dạng của Việt Nam đã làm nên những dòng mỹ phẩm thiên nhiên thân thiện với môi trường và cải thiện đáng kể tình trạng da.   

Giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn ISO 9001

Giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn ISO 9001

  1. Gia công mỹ phẩm chống ô nhiễm da

Khí hậu, bụi bẩn, ô nhiễm môi trường là những tác nhân tiêu cực gây nên những bệnh lí về da như sạm, nám, mụn, thâm chí là ung thư da. Những tình trạng da này dấy lên hồi chuông cảnh báo động việc chăm sóc, bảo vệ da trước những ô nhiễm từ môi trường sống. Chính từ điều này cũng là bước đệm cho sự lên ngôi của các loại mỹ phẩm chống lại các tác hại từ ô nhiễm môi trường. Các thành phần chống oxy hóa cao, tạo ra lớp màn chắn bảo vệ da trước những độc hại từ môi trường, bụi bẩn sẽ phát triển mạnh thời gian tới.

Đây cũng chính là lý do mà Dạ Thảo Lan đã cho ra mắt các dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm trọn gói mới được tăng cường tính năng bảo vệ da, cũng như giúp da tự tăng khả năng đề kháng với các tác nhân môi trường. Dự đoán đây là xu hướng hot nhất trong năm 2020 này.

  1. Gia công mỹ phẩm sinh học

 

Các giải thưởng mà Dạ Thảo Lan trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm

Các giải thưởng mà Dạ Thảo Lan trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm

Vi sinh vật từ lâu đã không còn xa lạ trong cuộc sống con người, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp; từ thực phẩm với việc sử dụng vi sinh vật để lên men và chế biến thức ăn; ứng dụng trong các ngành công nghiệp để xử lý nước thải và các chất rắn độc hại; ứng dụng trong hóa y sinh để nghiên cứu nên các loại chế phẩm sinh học cho con người và động vật, và nay đã được ứng dụng vào mỹ phẩm với các sản phẩm làm đẹp da chăm sóc chuyên sâu.

Một trong những đơn cử sáng giá được nhiều đối tác ưa chuộng là sản phẩm gia công mặt nạ lên men nước dừa tươi, được ứng dụng công nghệ lên men vi sinh trực tiếp nước dừa tạo ra lớp màng mặt nạ trong suốt dễ dàng apply lên da, trải qua qua trình xử lý và bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất cho ra đời một sản phảm mặt nạ chăm sóc da tối ưu.

Bạn có muốn kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe không?

Bạn có muốn xây dựng thương hiệu độc quyền của riêng mình không?

Bạn đang tìm kiếm một đối tác nổi tiếng trong sản xuất mỹ phẩm và nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, dây chuyền sản xuất chất lượng cao?

Bạn có mong đợi sản phẩm của mình không chỉ hiệu quả mà còn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng?

[youtube v=”I0gpkmgN79c”]

MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN: 0829446155

Hãy đến với công ty gia công mỹ phẩm trọn góiDạ Thảo Lan của chúng tôi ngay bây giờ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Từ chất lượng đến quy trình sản xuất, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thỏa đáng nhất cho các đối tác và khách hàng và hứa hẹn sẽ cung cấp sự an toàn tuyệt đối cho từng sản phẩm.

Rate this post