Gia công Son môi: son kem, son sáp, son dưỡng “Theo xu hướng thị trường”

Sản phẩm gia công Son môi DẠ THẢO LAN “CHẤT” từ mẫu mã đến màu son

Thị trường son môi hiện nay còn rất hấp dẫn, chủ yếu đến từ các nhãn hàng lớn ngoại nhập. Sản xuất từ trong nước chưa nhiều lắm tuy nhiên, nếu biết cách khai thác, dịch vụ maketing tốt, chất lượng sản phẩm đảm bảo, chắc chắn rằng đây là một thị trường tiềm năng cho bất kỳ ai có đam mê kinh doanh mỹ phẩm.

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

Tại Công ty TNHH mỹ phẩm Dạ Thảo Lan cho ra đời các công thức cho dòng sản phẩm son sáp, son kem, son dưỡng, thiên nhiên an toàn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Quy trình gia công SON môi tại Dạ Thảo Lan:

Bạn đang cần đối tác đáng  tin cậy, có năng lực và chuyên môn trong lĩnh vực gia công SON môi hãy đến thử sản phẩm mẫu của chúng tôi

Chúng tôi luôn đặt chữ tín và chất lượng cũng như quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Nhà máy sản xuấthiện đại và quy mô, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chất lượng  và giá cả rất hợp lý đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng

Hỗ trợ về pháp lý công bố sản phẩm

Tư vấn miễn phí các sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay

Test thử chất lượng sản phẩm miễn phí ngay tại công ty

Tư vấn thiết kế và bao bì mỹ phẩm

Hỗ trợ trọn gói đến khi ra sản phẩm hoàn chỉnh

Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

Gia công đơn hàng nhỏ đến lớn

YouTube video

Gia công Kem chống thâm quầng mắt – Gia công mỹ phẩm trọn gói 2021

Quý khách hàng quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệuSon thỏi màuSon kem độc quyền cho mình hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tiêu chí sản phẩm Son môi chất lượng sẽ là sự chọn lựa đúng đắn dành cho các bạn

An toàn: Bất kỳ sản phẩm nào trước khi sử dụng thì yếu tố an toàn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn một sản phẩm tốt là sản phẩm đó phải đạt tiêu chuẩn của bộ y tế về tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm, an toàn với người sử dụng

Chất lượng, hiệu quả: Với một sản phẩm son môi thì hiệu quả dưỡng môi  và bám màu và không gây thâm môi là điều không thể thiếu.

Các thành phần nguồn gốc: Những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên như: Khoáng màu, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu castor, chiết xuất dâu tằm, cám gạo, collagen, … dưỡng môi đảm bảo an toàn, mang đến một làn môi khỏe mạnh.

Chất SON: mềm mịn, bám màu: an toàn bao kiểm nghiệm

Được nhiều người sử dụng: Một sản phẩm tốt là một sản phẩm tạo được niềm tin, uy tín với khách hàng. Đươc nhiều khách hàng tin tưởng sau thời gian sử dụng. 

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM Dạ Thảo Lan đang bán dòng sản phẩm SONmôi mang thương hiệu DaLa trên thị trường => Chất lượng đã được khẳng định.
Khách hàng hoàn toàn có thể mua sản phẩm về test thử trước khi gia công để đánh giá hiệu quả và chất lượng SONmôi khi sử dụng
Xuất sứ nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên, nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản…

Chất son mềm mịn

 

Bóng đẹp và sang chảnh

 

Tôn lên sự quý phái

 

Ấn tượng và quyến rũ

 

Thỏa mãn sự đam mê

 

Phòng lap thí nghiệm công thức

 

Văn phòng tư vấn thử mẫu miễn phí