– Boss là người mới chỉ mới tiếp cận hay tập tành kinh doanh mỹ phẩm trong thời gian gần đây?

– Hay nguồn vốn, tài chính của boss chưa đủ nhiều vẫn còn khá eo hẹp?

….

>>> Chính vì thế boss đang tìm những gói gia công mỹ phẩm giá rẻ, số lượng ít để phù hợp với tình trạng tài chính của mình. Nhưng các boss lo lắng không biết liệu các gói gia công mỹ phẩm giá rẻ có tốt không, chất lượng sản phẩm sau cùng liệu có đảm bảo?

Tất cả những thắc mắc này của boss đều được Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!!!

Liệu các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ đều không chất lượng- Thực hư vấn đề này như thế nào

1. Gia công mỹ phẩm giá rẻ (LIỆU) có đảm bảo chất lượng hay không?

Khi nghe đến 2 từ “giá rẻ” thì điều chúng ta lo nghĩ đầu tiên đó là yếu tố về mặt chất lượng. Bởi mỹ phẩm là sản phẩm được dùng trực tiếp ở trên da nên khi chất lượng kém cũng đồng nghĩa với việc mức độ an toàn của sản phẩm không được đảm bảo nếu vậy nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng gây ra các vấn đề kích ứng làn da.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường tràn làn những dòng mỹ phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái vì thế mà hiện nay các boss nên kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn cũng như hợp tác với các đơn vị/ Nhà máy gia công mỹ phẩm để có thể đảm bảo rằng những sản phẩm của mình có được độ ổn định cùng chất lượng tốt nhất.

>> Vậy liệu có phải dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ nào cũng đều kém chất lượng HAY KHÔNG???

Nhìn chung hầu hết các nhà máy gia công mỹ phẩm hiện nay đều có mức chiết cao cho những đơn hàng gia công số lượng lớn. Tuy nhiên, không phải boss nào cũng có nhu cầu gia công với số lượng lớn như vậy nên các boss sẽ có xu hướng tìm đến các gói gia công số lượng và giá cả mềm hơn. Nhưng không phải vì thế mà các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ là đều kém chất lượng. Bởi vì chì phí hay bảng giá gia công công mỹ phẩm nó bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thường thì những nhà máy gia công mỹ phẩm giá rẻ họ sẽ là nhà máy trực tiếp sản xuất mỹ phẩm mà không hề qua trung gian. Bên cạnh đó nếu nhà máy mỹ phẩm có thể nhập được nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm trực tiếp mà không cần phải qua trung gian thì chi phí gia công của họ cũng sẽ được tối ưu một phần.

Cho nên không phải dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ nào cũng đều kém chất lượng. Tuy nhiên, boss nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ đối tác cho mình giữa “Một mê hồn trận” với vô vàn các đơn vị gia công mỹ phẩm như hiện nay.

>>> Và nếu như boss nào đang cần tìm kiếm một nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm chất lượng nhưng giá cả cạnh tranh thì DẠ THẢO LAN sẽ là một địa chỉ uy tín cho boss.

2. Boss sẽ nhận được gì từ gói dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ của DẠ THẢO LAN

Nếu boss nghĩ rằng với các gói gia công mỹ phẩm giá rẻ thì các dịch vụ hỗ trợ đi kèm sẽ không được tốt thậm chí là không có là không phải đâu ạ!!!

Bởi vì, ngoài các chính sách về giá thì dịch vụ hậu mãi cho khách hàng vẫn là điều luôn được các Nhà máy mỹ phẩm như DẠ THẢO LAN xây dựng để hỗ trợ cũng như giữ chân khách hàng của mình. Những điều mà boss sẽ nhận được từ gói gia công mỹ phẩm giá rẻ của nhà em đó là:

– Tư vấn gửi mẫu test MIỄN PHÍ và điều chỉnh mẫu theo nhu cầu của khách

– Hỗ trợ lên demo bao bì, lo go trên sản phẩm giúp khách hàng dễ hình dung

– Hỗ trợ bộ hình sản phẩm để các boss có thể dùng để marketing, truyền thông trên các kênh bán hàng của mình.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và có take note rõ ràng trong hợp đồng gia công mỹ phẩm.

– Chính sách hậu mãi HẤP DẪN cho những đơn hàng tiếp theo của boss

>> Cho nên việc NÊN hay KHÔNG NÊN sử dụng các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ nó phụ thuộc rất lớn vào nhà máy gia công mỹ phẩm mà boss đang chuẩn bị hợp tác. Nếu có một đối tác đáng tin cậy thì nó sẽ giúp các boss có được những sản phẩm CANH TRANH về cả mặt giá và chất lượng. Đem đến một LỢI THẾ kinh doanh nhất định cho các boss!!

Rate this post