[youtube v=”QJNRhZG14yE”]

Gia công son môi – Nhận gia công son sáp, son kem, son dưỡng trọn gói giá tốt.

Sau khi hoàn tất việc báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bao bì sản phẩm (nếu như bạn chưa có mẫu mã bao bì ưng ý) và thực hiện mẫu thử theo như thỏa thuận giữa hai bên để khách hàng tiến hành duyệt mẫu. Đây là bước quan trọng nhằm xác nhận chính xác về quy cách sản phẩm cũng như độ hài lòng của khách hàng bước đầu về sản phẩm của mình trước khi đưa vào gia công mỹ phẩm hàng loạt với số lượng lớn.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố giữ vai trò quan trọng làm nên thương hiệu của chính bạn. Chính vì thế, cả hai phía phải hết sức quan tâm tới vấn đề này để có chất lượng mẫu thử cuối cùng tốt nhất trước khi đưa vào sản xuất.

my pham ads

Bao bì sản phẩm là một trong những nhân tố quan trọng trong việc hình thành cảm nhận ban đầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm. Bao bì là một cách thể hiện thương hiệu của nhà sản xuất tới người tiêu dùng và nó tạo nên sự khác biệt giữa các sản phẩm với nhau. Bao bì bên ngoài không có ảnh hưởng lớn tới chất lượng sản phẩm bên trong, nhưng nó có nhiệm vụ tác động tới cảm quan của người sử dụng. Ngoài ra nó còn có nhiệm vụ che chở, bảo vệ cho phần nguyên liệu bên trong được an toàn trước các yếu tố tác động của môi trường tới sản phẩm. Chính vì các yếu tố đó, bao bì sản phẩm là một trong những vấn đề cần phải quan tâm đứng sau chất lượng sản phẩm. Nắm rõ vai trò đó, nhà Dạ Thảo Lan chúng tôi luôn chú trọng đầu tư tới việc thiết kế bao bì sản phẩm cho bạn một cách hoàn hảo nhất để thương hiệu sản phẩm của bạn in đậm dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.

Quá trình gửi mẫu có thể diễn ra một lần hay nhiều lần tùy thuộc vào sự hài lòng của khách hàng đối với mẫu nhận được. Không thể vội vàng hay qua loa trong vấn đề này vì nó chính là cốt lõi đầu tiên cho thương hiệu sản phẩm của bạn sau này. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi sẽ gửi mẫu đến địa chỉ của bạn để bạn xem xét hoặc có thể mời bạn đến công ty của chúng tôi để tiện cho việc trao đổi. Mọi thay đổi trong suốt quá trình gia công mỹ phẩm sẽ tùy theo quyết định của bạn.

Kiểm nghiệm mẫu sản phẩm cho khách

Với kinh nghiệm chuyên nhận gia công các loại mỹ phẩm với các khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt. Bạn có thể cung cấp công thức của mình cho chúng tôi hay chọn trong công thức của chúng tôi đều được. Chúng tôi có hàng trăm công thức cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn một hay nhiều công thức để chúng tôi có thể phục vụ cho bạn. Những mùi hương mà chúng tôi sử dụng trong sản phẩm có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của người gia công. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy ý chọn một mùi hương mong muốn, hợp với định hướng kinh doanh và chúng tôi sẽ đem nó và công thức của mình cho bạn hài lòng nhất.

[youtube v=”VnIP27FGNoc”]

Gia Công Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan – Gia Công Gel Ủ Phục Hồi Sẹo Thâm Độc Quyền tại TPHCM

Khi lựa chọn Dạ Thảo Lan, chúng tôi sẽ có trách nhiệm trong mọi khâu hoàn thiện sản phẩm của công ty bạn, từ công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm… Điều bạn cần làm ngay bây giờ là chỉ cần liên hệ với các số Hotline bên dưới bài chia sẻ của chúng tôi, đội ngũ nhân viên và kĩ sưDa Thao Lan Cosmetic sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn. Không chỉ thế, chúng tôi còn có máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị đạt chuẩn GMP cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đảm bảo cho bạn có một đơn hàng hoàn hảo nhất.

skincare ads

Nếu bạn là một đơn vị đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay đơn giản chỉ là người mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và bạn đang tìm kiếm một đối tác để đặt gia công mỹ phẩm theo yêu cầu  thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền, giấy công bố lưu hành sản phẩm, chọn bao bì, hũ, chai tuýp, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch… Các loại mỹ phẩm đang hot nhất trên thị trường hiện nay để bạn gây dựng thương hiệu thành công nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

[youtube v=”_ExjWRViAVI”]

Nhận Gia Công Kem Tẩy Tế Bào Chết – Chuyên Gia Công Kem Tẩy Tế Bào Chết Hạnh Nhân Dạ Thảo Lan

[youtube v=”c0d-eDSWIEI”]

 

Rate this post