Hoạt chất bảo quản Euxyl PE 9010| Nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA TOÀN QUỐC

Liên hệ: 0967 842 766

* Thông tin chi tiết về hoạt chất bảo quản Euxyl K9010

  • PE 9010 có INCI Name là: Phenoxyethanol và Ethylhexylglycerin và có xuất xứ từ Pháp
  • Trạng thái vật lí của PE 9010: dạng lỏng trong suốt, không có màu
  • Tỷ lệ dùng được khuyến cáo trong công thức gia công mỹ phẩm:0,5 – 1,0%
  • Ứng dụng trong các sản phẩm như: Dầu gội, sữa tắm các sản phẩm làm sạch da khác

Mô tả

Cung cấp SỈ/LẺ hoạt chất bảo quản Euxyl PE 9010| Nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA TOÀN QUỐC

Nàng nào mà là tín đồ của làm đẹp thì chắc chắn sẽ không xa lại gì với các hoạt chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm. Vậy thì các hoạt chất bảo quản trong sản xuất mỹ phẩm liệu có an toàn hay không? Và hiện nay có rất nhiều hoạt chất bảo quản được phép ứng dụng trong các công thức gia công mỹ phẩm bên cạnh nhóm chất bảo quản tổng hợp thì nó còn có những nhóm chất bảo quản thiên nhiên.

Trong bài viết này DẠ THẢO LAN sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một chất bảo quản thiên nhiên- Euxyl PE 9010. Đây là chất bảo quản như thế nào? Công dụng, ứng dụng của nó trong công thức mỹ phẩm như thế nào? Tỷ lệ được phép sử dụng của nó là bao nhiêu?

Cung cấp chất bảo quản Euxyl PE 9010- Nguyên liệu mỹ phẩm toàn quốc DẠ THẢO LAN

1. Thông tin về hoạt chất bảo quản Euxyl PE 9010

Euxyl PE 9010 là một hoạt chất bảo quản mỹ phẩm thiên nhiên nó có dạng lỏng và đây hoạt chất bao gồm 2 chất là: phenoxyethanol và ethyhexyglycerin.

Hoạt chất ethyhexylglycerin glycol có trong chất bảo quản thiên nhiên này có khả năng chống khuẩn kết hợp cuàng với phenoxyethanol nó sẽ giúp làm tang cương hoạt tính của chất bảo quản Euxyl PE 9010 giúp xâm nhập và phá vỡ các tế bào vi sinh vật, vi khuẩn gây hại từ đó giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Hoạt chất bảo quản Euxyl PE 9010 sẽ hoạt động tốt trong hệ nước- dầu hoặc cả hệ nhũ tương dầu- nước. Do đây là hoạt chất bảo quản thiên nhiên nên nó khá là dịu nhẹ và không hề gây kích ứng cho da thậm chí là có thể apply trên cả làn da nhạy cảm.

2. Công dụng của hoạt chất bảo quản Euxyl PE 9010 trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm hiện nay

Chung quy thì hoạt chất bảo quản này thường được các nhà máy gia công mỹ phẩm sử dụng như một chất “lưu giữ” cho hầu hết các sản phẩm dưỡng da như: kem dưỡng, gel lột mụn, bùn non, gel lô hội,… nó có khả năng chống lại các loại vị khuẩn, nấm mốc, vi sinh vật một cách hiệu quả từ đó sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Như Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN đã chia sẻ ở trên thì chất bảo quản Euxyl PE 9010 có cấu trúc phần tử hình thành từ 3 gốc Alcohol, Glycerin và Tocopherol.Vì thế chất bảo quản thiên nhiên này sẽ có khả năng ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn Gr (-); Gr (+), các loại nấm men,nấm mốc từ khiến chúng chết đi.

Chất bảo quản Euxyl PE 90 có hổ rộng nên bên cạnh khả năng chống lại vi khuẩn, nấm men, nấm mốc, thì chất bảo quản này còn có tính ổn định vi sinh trong các công thức gia công mỹ phẩm.

Một số thử nghiệm thực tế đã chỉ ra rằng trên các công thức gia công mỹ phẩm khác nhau Euxyl PE 90 đã chỉ ra rằng nó có khả năng kháng khuẩn tốt ở mức 0,5- 1%. Bên cạnh đó chất bảo quản này còn giúp hỗ trợ hoạt động khử mùi vì nó có khả năng hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi.

Thông thường trong quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm thì  Chất bảo quản Euxyl PE 90 sẽ được cho vào sau cùng sau khi sản phẩm đã thành phẩm vì hoạt chất bảo quản này sẽ không chịu được nhiệt.

3. ỨNG DỤNG của chất bảo quản Euxyl PE 9010 trong mỹ phẩm

Hiện này thì Euxyl PE 9010 thường được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da điển hình như: mỹ phẩm làm sạch da như dầu gội, sữa tắm; các dòng kem dưỡng; kem face; mỹ phẩm dạng gel; mỹ phẩm tóc như dầu xả, kem ủ tóc,…

4. ƯU ĐIỂM của chất bảo quản thiên nhiên Euxyl PE 9010

Không phải tự nhiên mà chất bảo quản thiên nhiên Euxyl PE 9010 lại được nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm ƯU ÁI sử dụng đến vậy. Hoạt chất bảo quan này có những tính năng ưu việt sau:

– Chống nấm mốc, vi khuẩn, nấm men cho các sản phẩm làm đẹp tốt
– Do là hoạt chất bảo quản thiên nhiên nên Euxyl PE 9010 cực kỳ an toàn cho da vì nó không chứa formaldehyde, thậm chí hoạt chất này còn rất an toàn cho cả phụ nữ mang thai.

– Phù hợp với mọi làn da mà lại không gây kích ứng

5. Tỷ lệ hoạt chất bảo quản Euxyl PE 9010 được phép sử dụng trong các công thức sản xuất mỹ phẩm

Hiện nay trong các sản phẩm mỹ phẩm chất bảo quản Euxyl PE 9010 tỷ lệ được khuyến cáo là từ 0,5- 1%; tỷ lệ này được áp dụng theo chỉ thị 76/76 (quy định của EEC), nồng độ tối đa khi sử dụng chất bảo quản thiên nhiên PE 9010 là 1.1%.

6. DẠ THẢO LAN- Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín toàn quốc

Khi quý khách hàng hợp tác với mảng nguyên liệu mỹ phẩm DẠ THẢO LAN thì sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Qúy khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ R&D tư vấn kỹ hơn về loại nguyên liệu mỹ phẩm mà quý khách hàng đang quan tâm
  • DẠ THẢO LAN có đội ngũ R&D có trình độ chuyên môn cao giúp kiểm soát chất lượng nguyên liệu mỹ phẩm sau khi nhập và trước khi xuất kho chuyển đến tay quý khách hàng.
  • Bên cạnh nhóm hoạt chất bảo quản thì chúng tôi còn cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm khác nhau như: chất nhũ hóa; chất hoạt động bề mặt; chất tạo đặc; chất tạo bọt; hoạt chất dưỡng trắng; hoạt chất chống nắng, trị mụn, trắng da,…
  • Có rất nhiều quý khách hàng lo lắng rằng họ mua số lượng khá ít thì phải làm sao? Qúy khách hàng cứ yên tâm chúng tôi sẽ cung cấp bất kỳ số lượng nguyên liệu nhiều hay ít theo nhu cầu của quý khách hàng.
  • Bên cạnh đó DẠ THẢO LAN còn có các chương trình khuyến mãi đặc biệt để hỗ trợ thêm cho khách hàng mới lần đầu và khách hàng quen.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoạt chất bảo quản Euxyl PE 9010| Nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA TOÀN QUỐC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *