Hoạt Chất Dipotassium Glycyrrhizate (bột cam thảo)- Hoạt chất có khả năng làm mềm, dưỡng ẩm

Liên hệ: 0967 842 766

Mô tả

Hoạt Chất Dipotassium Glycyrrhizate (bột cam thảo)- Hoạt chất có khả năng làm mềm, dưỡng ẩm và chống kích ứng cực kỳ tốt cho làn da

Dipotassium Glycyrrhizate là một hoạt chất thường thấy trong các công thức gia công mỹ phẩm hiện nay. Công dụng chính của thành phần này chính là khả năng làm dịu da, giảm kích ứng trên da và tiêu viêm cho làn da.

Cùng Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tìm hiểu kỹ hơn về thành phần hoạt chất này trong bài viết sau nhé!!!

Hoạt Chất Dipotassium Glycyrrhizate (bột cam thảo)- Nguyên liệu gia công mỹ phẩm

1. Dipotassium Glycyrrhizate (hay còn gọi là bột cam thảo) là một nguyên liệu mỹ phẩm như thế nào???

Dipotassium Glycyrrhizate là thành phần được chiết xuất từ rễ cây cam thảo, hiện nay nó được ứng dụng khá là phổ biến trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm hiện nay.

Hoạt chất này là muối của Dipotassium của Glycyrrhizic Acid- thành phần chính có trong chiết xuất rễ cây cam thảo. Đây là loại cây được sử dụng khá là phổ biến trong y học cổ truyền nên nó là nguyên liệu mỹ phẩm cực kỳ an toàn cho làn da phái đẹp đặc biệt là khả năng giảm kích ứng và làm dịu da.

2. Hoạt Chất Dipotassium Glycyrrhizate (bột cam thảo) có tác dụng như thế nào trong các sản phẩm gia công mỹ phẩm hiện nay

Trong các công thức mỹ phẩm thì hoạt Chất Dipotassium Glycyrrhizate (bột cam thảo) có khả năng giúp điều hòa làn da với khả năng kháng viêm và làm dịu da hiệu quả. Dipotassium Glycyrrhizate còn đóng vai trò là một chất nhũ hóa trong mỹ phẩm.

Một số công dụng nổi bật của thành phần nguyên liệu mãy phẩm này:

– Dipotassium Glycyrrhizate đóng vai trò như một chất chống kích ứng, điều hòa làn da

Thành phần nguyên liệu mỹ phẩm này có khả năng cải thiện những làn da bị khô, bong tróc, bị viêm hoặc kích ứng.

– Hoạt Chất Dipotassium Glycyrrhizate (bột cam thảo) đóng vai trò như một chất dưỡng ẩm cho làn da

Trong loại chiết xuất thiên nhiên này có khả năng duy trì hàm lượng Axit Hyaluronic trên da- giúp cho làn da được trẻ trung duy trì độ đàn hồi tốt nhất cho da. Bằng cơ chế bảo toàn hàm lượng Axit Hyaluronic trong da mà Dipotassium Glycyrrhizate có thể giúp giữa nước tốt cho làn da.

– Hoạt Chất Dipotassium Glycyrrhizate (bột cam thảo) còn đóng vai trò như một chất nhũ hóa trong công thức gia công mỹ phẩm

Dipotassium Glycyrrhizate ngoài khả năng giúp giữ ẩm, diều hòa làn da thì thành phần này còn đóng vai trò như một chất nhũ hóa tạo hệ gel cho mỹ phẩm.

>>> Nhờ vào công dụng tách chiết tiên tiến và hiện đại mà Hoạt Chất Dipotassium Glycyrrhizate (bột cam thảo) sẽ vẫn giữ nguyên được những đặc tính của nó. Ngoài ra thì thành phần nguyên liệu mỹ phẩm này còn có khả năng dưỡng trắng hiệu quả và an toàn.

3. Hoạt Chất Dipotassium Glycyrrhizate (bột cam thảo) liệu có AN TOÀN cho làn da?

Mức độ an toàn của Dipotassium Glycyrrhizate đã được Hội đồng chuyên gia đánh giá rằng thành phần mỹ phẩm này không gây kích ứng và không gây độc cho làn da.

4. ỨNG DỤNG của Dipotassium Glycyrrhizate (bột cam thảo) trong mỹ phẩm

Dipotassium Glycyrrhizate được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm gia công mỹ phẩm như: kem dưỡng trắng face, body; mặt nạ, serun,….

Và tỉ lệ mà Dipotassium Glycyrrhizate (bột cam thảo) được sử dụng trong các công thức gia công mỹ phẩm là từ 0.1-0.5%.

>> Nếu quý khách hàng đang cần cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng và uy tín vui lòng liên hệ Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN để được tư vấn và hỗ trợ báo giá ngay nhé!!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoạt Chất Dipotassium Glycyrrhizate (bột cam thảo)- Hoạt chất có khả năng làm mềm, dưỡng ẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *