Hoạt chất trắng da Axit salicylic – Bán nguyên liệu mỹ phẩm tại TPHCM

Liên hệ: 082 944 6155

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Mô tả

Hoạt chất trắng da Axit salicylic

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc sản xuất mỹ phẩm chính là nguyên liệu mỹ phẩm để dựa vào đó mà sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt. Nếu bạn không biết phải tìm nguồn nguyên liệu ở đâu cho đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan.

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

1. Thông tin chung về hoạt chất trắng da axit salicylic

Tên INCI: Axit salicylic

Số CAS: 69-72-7

Tên IUPAC: 2-Hydroxybenzoic acid

Mùi: không mùi

Dạng: bột tinh thể màu trắng rất mịn

Công thức hóa học: C7H6O3

Khối lượng riêng: 1.443 g/cm3 (20°C)

Điểm nóng chảy: 158,6°C

Điểm sôi: 200°C

Bảo quản: kín, tránh xa các nguồn nhiệt

Hạn sử dụng: 3 năm khi được bảo quản đúng cách

Axit salicylic là một axit monohydroxybenzoic béo, một loại axit phenolic, và một axit beta hydroxy (BHA). Axit salicylic có mặt tự nhiên trong nhiều loại trái cây hoặc một số loại cây như vỏ cây liễu.

Nồng độ cho phép tối đa như sau:

a) Cho tóc và khuôn mặt: 3.0%

b) Các sản phẩm khác: 2,0%

c) Làm chất bảo quản: 0,5%

2. Các tác dụng và ứng dụng của hoạt chất trắng da axit salicylic

Còn được gọi là beta hydroxy acid (BHA), thành phần đa chức năng như một chất tẩy da chết, giúp loại bỏ da chết theo cách tương tự như cách tế bào da hoạt động khi chúng ta còn trẻ. Bởi vì nó có khả năng thâm nhập vào lớp lót lỗ chân lông và tẩy tế bào chết bên trong lỗ chân lông cũng như trên bề mặt da, nó đặc biệt hiệu quả để giảm mụn, bao gồm cả mụn đầu đen và mụn đầu trắng. Nó cũng được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất bảo quản, dưỡng tóc hoặc cho các tác dụng làm mịn và tái tạo. Axit salicylic cũng thường được sử dụng như một chất keratolytic trong dầu gội chống gàu, đặc biệt để điều trị gàu nhờn (pityriocation steatoid). Được sử dụng trong một số lượng lớn các ứng dụng mỹ phẩm cho da mụn và da dầu như một hóa chất tẩy da chết. Nó hoạt động như một tác nhân keratolytic, diệt khuẩn và comedolytic. Nó ở nhiều sản phẩm chăm sóc da và dầu gội trị gàu. Giống như các axit hydroxy khác, axit salicylic là một thành phần trọng yếu trong các sản phẩm chăm sóc da chữa các bệnh viêm da tiết bã nhờn, mụn trứng cá, vẩy nến, sẹo lồi và mụn cóc.

Ngoài những lợi ích này, axit salicylic còn có đặc tính làm dịu làn da, có thể giúp giảm thiểu sự xuất hiện của một làn da không đều màu và có khả năng dưỡng ẩm có thể mang lại làn da mịn màng hơn.

Lưu ý:

Không sử dụng trong các chế phẩm dành cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Không sử dụng trong các ứng dụng có thể dẫn đến phơi nhiễm phổi của người dùng khi hít phải.

Không sử dụng trong các sản phẩm uống.

Đối với các mục đích khác hơn phải rõ ràng từ việc trình bày sản phẩm.

3. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩmDạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất. Chúng tôi bán hoạt chất acid salicylic cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

Xem thêm: kojic axit

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37,  D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0822 142 739  –  0868 304 415  – 0823441077  – 0911912244  –   0829 141 077  –   0829 446 155

Khiếu nại dịch vụ: 0919916644 Ms: Đào

——————————————————————

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

ĐT: 0869212818  –   0822696777  –  0823696777