Kẽm oxit nguyên liệu mỹ phẩm – Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm giá rẻ

Liên hệ: 0967 842 766

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc với giá cả và số lượng rất linh hoạt, chúng tôi mong rằng mình có thể mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mô tả

Kẽm oxit – nguyên liệu mỹ phẩm

Nguyên liệu mỹ phẩm là một thành tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên có ảnh hưởng tới chất lượng của thành phẩm sau cùng. Tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP bao gồm cả yếu tố nguyên liệu đầu vào để sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết phải quan tâm tới để có thể thực hiện tốt quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó phải được đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng cần thiết thì mới có thể đáp ứng dễ dàng được các quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể xin được giấy phép lưu hành.

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc với giá cả và số lượng rất linh hoạt, chúng tôi mong rằng mình có thể mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu cần mua kẽm oxit với giá rẻ, hãy gọi cho chúng tôi.

1. Thông tin chung về kẽm oxit

CAS Number: 1314-13-2

INCI Name: Zinc Oxide

Kẽm oxit là một loại bột màu trắng hoặc vàng trắng.

Không hòa tan nhưng phân tán trong nước, ethanol và dầu.

Nồng độ khuyến nghị: 5-25%.

Sản xuất: Oxit kẽm được sản xuất từ ​​kẽm kim loại được nung chảy trong bằng than chì và hóa hơi ở nhiệt độ cao (khoảng 1000°C). Hơi kẽm phản ứng sau đó với oxy trong không khí để tạo ra oxit kẽm. Siêu tinh khiết (không chứa các kim loại khác). Kích thước hạt 200-1000(nm) hoặc 0,2-1 micromet.

Kẽm oxit được công nhận là một thành phần chống nắng quan trọng có hiệu quả trong việc bảo vệ khỏi tia UV. Nó cũng được sử dụng rộng rãi như một chất phụ gia trong cao su, nhựa, gốm sứ, sơn, thuốc mỡ, chất kết dính, chất trám, bột màu, thực phẩm, băng sơ cứu và các vật liệu và sản phẩm khác như kem chống nắng, trang điểm, trị mụn.

Kẽm oxit (ZnO) được biết đến với tính chất bảo vệ và thanh lọc. Nó còn được gọi là bộ lọc bảo vệ UV, phản xạ tia UVA và UVB. Ngoài ra, kẽm có đặc tính chống viêm, làm se và làm khô.

Do có hiệu quả làm trắng trên da cũng được sử dụng cho các sản phẩm trang điểm.

Khi được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng, ZnO hoạt động chống lại tia cực tím (UV) của mặt trời, giúp giảm hoặc ngăn ngừa cháy nắng và lão hóa da sớm. Ngăn ngừa cháy nắng là một yếu tố quan trọng trong việc giảm nguy cơ ung thư da. Kẽm oxit là chất phản xạ UVA và UVB phổ rộng nhất được FDA chấp thuận sử dụng làm kem chống nắng và được phép ở nồng độ lên tới 25% . Khi được sử dụng như một thành phần trong kem chống nắng, kẽm oxit sàng lọc cả UVA(320-400nm) và UVB (280-320nm) của tia cực tím.

Có tác dụng làm dịu và có thể được sử dụng cho các kích ứng da. ZnO được sử dụng rộng rãi để điều trị nhiều tình trạng da trong các sản phẩm như kem calamine và thuốc sát trùng, thuốc mỡ…

Trong một số sản phẩm trang điểm như phấn nền thì nó là một sắc tố trắng da.

2. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về kẽm oxit ngay.