[KHÓA HỌC] làm kem dưỡng da BODY/FACE theo YÊU CẦU

Kem dưỡng da body, face là những sản phẩm chăm sóc da không mấy xa lạ với các tín đồ làm đẹp hiện nay. Và trong tủ đồ skin care của bất kỳ cô nàng nào đều không thể thiếu các sản phẩm này.

Với hiệu quả dưỡng trắng, nuôi dưỡng cũng như là bảo vệ làn da mà dòng kem dưỡng da BODY/FACE rất được lòng nhiều chị em phái đẹp. Tuy nhiên, thì hiện nay thị trường kem dưỡng trắng da khá là HỖN LOẠN với đủ các loại kem khác nhau cùng với đủ mọi giá thành và xuất xứ,…

khóa học làm kem dưỡng da của DẠ THẢO LAN học viên sẽ được hướng dẫn làm kem với 2 công thức gia công kem dưỡng khác nhau

  • Vậy có BAO GIỜ bạn muốn tự tay mình làm ra những hũ kem body với công thức CHUẨN nhà máy mỹ phẩm với độ ỔN ĐỊNH cao chưa???
  • Hay bạn đang có hàng tá các nỗi băn khoăn như: Học làm kem dưỡng da có KHÓ hay KHÔNG? Học làm kem dưỡng thì nên bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào?
  • Nơi nào học làm kem dưỡng trắng da an toàn, hiệu quả và uy tín???

…..

>> TẤT CẢ những băn khoăn thắc mắc trên đều sẽ được giải quyết trong Khóa học làm kem dưỡng da của Nhà máy mỹ phẩm DẠ THẢO LAN. Cùng tìm hiểu xem khóa học này bên DẠ THẢO LAN có gì nhé!!!

*** Xem thêm bài viết: (Khóa học làm nước hoa) thực chiến: Dạy nghề mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

1. [ LÝ DO] mà bạn nên tham gia khóa học làm kem dưỡng da DẠ THẢO LAN ngay hôm nay LÀ GÌ??

Thật ra, việc làm kem dưỡng da KHÔNG HỀ KHÓ như những gì mà bạn vẫn nghĩ về nó, nó cũng không quá phức tạp hay mất quá nhiều thời gian đâu ạ. Chỉ từ 45- 60 phút là bạn có thể tạo ra cho mình một sản phẩm kem dưỡng da BODY/FACE chuẩn với độ ổn định cao rồi.

Việc phấn khích nhất khi tham gia các khóa học làm kem dưỡng da của DẠ THẢO LAN đó là học viên sẽ được lựa chọn thành phần nguyên liệu mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình đó có thể là: kem dưỡng nhân sâm, kem nha đam, hay là kem cam thảo,…

Bên cạnh đó trong khóa học làm kem dưỡng da của DẠ THẢO LAN học viên sẽ được hướng dẫn làm kem với 2 công thức gia công kem dưỡng khác nhau từ nguyên liệu sáp nhũ hóa và Carbomer. Lý do mà chúng tôi đưa cả 2 công thức làm kem dưỡng da vào trong khóa học mỹ phẩm của mình vì mỗi một cái sẽ có những ưu- nhược điểm khác nhau. Nên để giúp cho học viên có thể tiếp cận được đa dạng các công thức làm kem dưỡng da khác nhau mà DẠ THẢO LAN đã thiết kế đã đưa cả hai công thức này vào khóa học làm mỹ phẩm của mình.

Khóa học làm kem body, khóa học làm mỹ phẩm của Công ty gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

– Nếu học viên muốn tạo ra các dòng kem dưỡng có lớp nền đẹp, bóng bẩy sang chảnh thì sử dụng công thức làm kem dưỡng với Carbomer.

– Còn nếu học viên không có yêu cầu quá cao vào lớp nền của kem và dễ xử lý thì làm kem dưỡng từ Sáp nhũ hóa là một lựa chọn thông minh cho bạn.

Ngoài ra khóa học làm kem dưỡng da của DẠ THẢO LAN sẽ được thiết kết giáo trình ĐỘC QUYỀN do chính đội ngũ R&D của chúng tôi nghiên cứu và soạn ra. Nên mức độ ổn định và tính ứng dụng của các công thức làm kem dưỡng da mà chúng tôi đưa vào trong suốt quá trình học là CỰC KỲ CAO.

Bên cạnh đó những tài liệu kèm theo được trình bày một cách dễ hiểu, ngăn gọn, chi tiết kèm theo các MẸO NHỎ cho học viên trong quá trình thực hành làm kem dưỡng da.

2. [MỤC LỤC chi tiết] của khóa học làm kem dưỡng da BODY/ FACE tại DẠ THẢO LAN: Nhà máy gia công mỹ phẩm

Phần I. Học viên sẽ được tìm hiểu về cấu trúc cũng như là chức năng của từ lớp biểu bì trên da.

Phần II. Tìm hiểu về các thành phần/ nguyên liệu mỹ phẩm thường được sử dụng trong làm kem dưỡng da

1.1. Cách đánh giá chất lượng, độ tinh khiết của các nguyên liệu mỹ phẩm dựa trên các chứng chỉ của USDA, ECOCERT …

1.2. Hoạt chất nhũ hóa, chất tạo đặc là gì? Đặc tính của chúng?

1.3. Các loại dầu, sáp nhũ hóa dùng làm kem dưỡng da

1.4. Tinh dầu và hương liệu

1.5. Các nhóm chất khách như: AHA, BHA, chất bảo quản mỹ phẩm,…

1.7. Hướng dẫn cách bảo quản nguyên liệu thô sao cho tốt nhất

Phần III. Tìm hiểu về những dụng cụ cần trong suốt quá trình làm kem dưỡng da và cách làm vệ sinh trước- sau khi sử dụng

Phần IV. Tiến hành thực hành làm kem dưỡng da theo công thức đã được học trước đó.

4.1. Công thức làm kem dưỡng da với thành phần sáp nhũ hóa

4.2. Làm kem dưỡng với hoạt chất Lunamer 60P (hoặc là Carbomer  940)

Phần V. Hướng dẫn một vài cách chọn mua bao bì cho dòng kem dưỡng da để chúng được bảo quản tốt nhất.

NOTE: Đây là khóa học làm kem dưỡng da với công thức gia công mỹ phẩm CHUẨN nhà máy mỹ phẩm với bảng thành phần hoàn toàn an toàn, lành tính cho làn da.

DẠ THẢO LAN tuyệt đối không dạy cách làm kem trộn, hay các sản phẩm kem trắng da CẤP TỐC, hay bất kỳ một sản phẩm kem dưỡng nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da.

>> Khi tham gia các khóa học làm kem dưỡng da tại DẠ THẢO LAN khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp các chứng nhận đã hoàn thành xong khóa học. Tặng VOUCHER giảm giá khi học viên mua nguyên liệu mỹ phẩm tại công ty chúng tôi với số lượng tùy chỉnh.

Rate this post