Mùa hè oi bức khiến da tay chúng ta trở nên khô ráp, nứt nẻ, gây mất thẩm mỹ và khó chịu. Để giải quyết vấn đề này, Khóa học “Làm Kem Dưỡng Mềm Da Tay” Cùng Dạ Thảo Lan sẽ mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo, giúp bạn tự tay tạo ra sản phẩm kem dưỡng da tay an toàn, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Thông tin về Khóa học “Làm Kem Dưỡng Mềm Da Tay” của Dạ Thảo Lan

  • Thời gian: từ 9h đến 11h thứ Bảy, ngày 22/6/2024.
  • Địa điểm: Tòa nhà Gotime Holdings – 233/8 Đặng Thùy Trâm, P.13, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Phí tham dự: 500.000 VNĐ chỉ còn 300.000 VNĐ/vé (bao gồm nguyên vật liệu, hướng dẫn và gói quà mang về).

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/Workshop_KDDT

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để sở hữu đôi tay mịn màng, rạng rỡ trong mùa hè!

Thông tin workshop làm kem dưỡng mềm da tay

Lợi ích mà khóa học làm kem dưỡng da tay mang lại

Tại khóa học này, bạn sẽ được tìm hiểu về cấu tạo, chức năng và cách chăm sóc da tay hiệu quả. Bạn sẽ khám phá các nguyên nhân gây ra các vấn đề da tay thường gặp như khô ráp, nứt nẻ, và lão hóa, cũng như học cách lựa chọn nguyên liệu phù hợp để làm kem dưỡng da tay. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách làm kem dưỡng da tay đơn giản, dễ thực hiện, giúp bạn tự tay sáng tạo công thức kem dưỡng phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân. Cuối cùng, bạn sẽ mang về thành phẩm kem dưỡng do chính tay mình làm.

Khóa học dành cho những ai?

Khóa học này đặc biệt phù hợp cho những Anh/Chị mong muốn sở hữu đôi bàn tay mềm mại, mịn màng và yêu thích việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Nếu bạn quan tâm đến việc tự tay làm kem dưỡng da tay, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu thêm về quy trình và các nguyên liệu tự nhiên. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chi tiết về cách chăm sóc da tay hiệu quả, giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo và chức năng của da tay cũng như cách chọn lựa và kết hợp các thành phần để tạo ra sản phẩm dưỡng da tay an toàn và phù hợp với nhu cầu cá nhân. Không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ năng và kiến thức, khóa học còn mang lại trải nghiệm thú vị khi bạn được tự tay sáng tạo và mang về nhà những thành phẩm do chính mình làm ra.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký để tham gia ngay nhé.

https://bit.ly/Workshop_KDDT

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Dạ Thảo Lan tại:

QR Zalo OA Dạ Thảo Lan

Rate this post