Khóa học làm son môi, mỹ phẩm CHUYÊN NGHIỆP DẠ THẢO LAN

Son môi là một trong những dòng sản phẩm mỹ phẩm được rất nhiều bạn trẻ, boss mỹ phẩm lựa chọn để khởi nghiệp kinh doanh. Bởi nhu cầu sử dụng son môi hiện nay cực kỳ lớn, bởi vì không một cô nàng nào quên đánh son mỗi khi đi ra ngoài. Một cô gái có ít nhất 3 thỏi son trở lên nghe thôi đã thấu được TIỀM NĂNG của thị trường này rồi đúng không các nàng.

Mức độ HOT của SON MÔI đến mức mà hiện nay chỉ cần chúng ta SEARCH từ khóa: gia công son môi, hay công thức làm son môi,… trên GOOGLE xuất hiện tới 76.300.000 kết quả tìm kiếm chỉ trong vỏn vẹn 0.37 giây. Điều đó có thể thấy được hiện nay có rất rất nhiều người quan tâm đến các công thức làm son môi, có thể họ chỉ đơn giản là để thỏa mãn đam mê mỹ phẩm của mình; hay họ cũng đang muốn kinh doanh son môi Handmade; hay cũng có thể là các boss mỹ phẩm lớn đang muốn xây nhà máy gia công mỹ phẩm của riêng mình,…

Dù là mục đích nào đi chăng nữa thì chúng ta đều cần có một nền tảng kiến thức cùng các công thức son môi CHUẨN nhất với độ ổn định cao, pages màu chuẩn cùng đa dạng hóa các dòng son.

Vậy thì khóa học làm son môi của DẠ THẢO LAN sẽ là một trong những lớp học mỹ phẩm mà bạn nên cân nhắc tham khảo thử, vì khóa học mỹ phẩm này có đến 90% thời lượng là thực chiến được hướng dẫn trực tiếp bởi một đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm.

**** Xem thêm bài viết:

[LÀM CHỦ] công thức gia công mỹ phẩm ĐỘC QUYỀN với các khóa dạy nghề mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN: Hãy tham gia ngay hôm nay!!!!

Khóa học làm son môi DẠ THẢO LAN công thức chuẩn nhà máy với độ ổn định cao

1. LÝ DO gì mà bạn nên tham gia các khóa học làm son môi CHUYÊN NGHIỆP

Như Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN đã đề cập đến ở trên thì son môi là mặt hàng mỹ phẩm kinh doanh có độ cạnh tranh vô cùng KHỐC LIỆT. Chính vì thế một công thức gia công son môi chuẩn với độ ổn định cao sẽ giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro cho bạn.

Bên cạnh đó việc làm son môi theo một công thức không được CHUẨN sẽ gặp những vấn đề sau:

– Độ bám màu/ lên màu/ đồ lỳ của son thấp

– Màu son lên môi KHÔNG CHUẨN

– Chất son làm ra bị khô, nứt, đứt gãy,… nhìn rất mất thẩm mỹ; chất kem không được mướt. Hay chất son môi có thể bị lỏng quá không đạt được độ sệt lý tưởng,…

– Son môi để thời gian bị vón cục, hay là mới làm xong chất son SIÊU ĐẸP những tầm 2-3 tuần nó sẽ có hiện tượng bị một lớp phủ như bụi trắng.

– Hay là son bảo quản không được lâu đâu đó chưa tới 1 tháng,….

Cùng hàng tá những vấn đề khác nữa, làm cho bạn khó có thể kiểm soát được chất lượng những thỏi saon sau khi được làm ra.

>> Vậy thì khóa học làm son môi CHUẨN nhà máy của DẠ THẢO LAN hoàn toàn có thể khắc phục được những vấn đề trên. Tùy vào số lượng công thức son môi mà bạn muốn học mà chi phí khóa học sẽ khác nhau nó sẽ giao động từ 2- 5 triệu cao hơn cũng có. Trong chương trình học son môi của DẠ THẢO LAN sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về việc tự làm son môi đồng thời chúng tôi sẽ dạy cho bạn những công thức làm son môi cơ bản từ những công thức này bạn có thể thùy chỉnh để tạo ra những dòng son hợp ý với mình nhất.

2. (CHI TIẾT) khóa học làm son môi THỰC CHIẾN– CHUẨN nhà máy của DẠ THẢO LAN

– Phần 1: Giới thiệu và cung cấp những kiến thức cơ bản tổng quan về khóa học son môi

Trong phần này học viên sẽ được giới thiệu về nguyên liệu, dụng cụ để làm ra được một thỏi son hoàn chỉnh cùng lộ trình cụ thể, chi tiết nhất của khóa học làm son môi.

– Phần 2: Tiến hành học công thức làm son dưỡng môi

– Phần 3: Học các công thức làm son môi trang điểm: son kem, son thỏi.

CHI TIẾT khóa học làm son môi THỰC CHIẾN- CHUẨN nhà máy của DẠ THẢO LAN

3. (QUYỀN LỢI) mà học viên nhận được trong khóa học nghề mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN

– Học phí của khóa học: mức học phí mà nhân viên tư vấn báo cho học viên là tổng chi phí một khóa học hoàn chỉnh và CAM KẾT không phát sinh bất kỳ một chi phí nào khác.

– Hỗ trợ học OFFLINE và ONLINE

– Học viên sẽ được đội ngũ R&Dgiàu kinh nghiệm của DẠ THẢO LAN trực tiếp đứng lớp.

– Hỗ trợ học viên sau khóa học nếu có bất kỳ thắc mắc nào về công thức đã được chúng tối đã dạy trước đó.

5/5 - (1 bình chọn)