Hợp đồng gia công mỹ phẩm giúp đảm bảo được những vấn đề đã được thỏa thuận giữa đôi bên nhờ đó giúp tiến độ hoàn thành công việc được chính xác dựa trên cơ sở pháp lý giữa đôi bên.

Bài viết sau đây DẠ THẢO LAN sẽ chia sẻ đến bạn một vài thông tin cơ bản nhất của hợp đồng hợp tác gia công. Cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về thông tin này bạn nhé!

Hợp đồng hợp tác gia công mỹ phẩm là gì?

Định nghĩa của hợp đồng hợp tác gia công là một trong những vấn đề được nhiều Boss kinh doanh quan tâm khi hợp tác gia công mỹ phẩm. Ta có thể hiểu đơn giản đây là một bản cam kết với các điều khoản được thỏa thuận giữa hai bên hợp tác cùng nhau. Những cam kết này đúng theo các yêu cầu đã được thống nhất trước. 

Hợp đồng gia công mỹ phẩm trọn gói là thủ tục cần có khi hợp tác gia công mỹ phẩm của Boss kinh doanh và nhà máy. Hợp đồng càng rõ ràng, minh bạch càng thể hiện được uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty gia công. Nếu bạn là những Boss đang có ý định hợp tác với các đơn vị gia công mỹ phẩm thì cần nắm rõ các thông tin cần thiết về hợp đồng hợp tác gia công. Từ đó bảo vệ được quyền lợi đôi bên ổn thỏa và không có tranh chấp xảy ra trong quá trình làm việc cùng nhau.

Ký kết hợp đồng gia công mỹ phẩm
Ký kết hợp đồng gia công mỹ phẩm

Khi hợp đồng được bên gia công và bên đặt gia công ký kết, đơn vị gia công sẽ tiến hành thực hiện các công đoạn sản xuất để tạo ra sản phẩm đúng với yêu cầu của người đặt gia công đã ghi trên hợp đồng sản xuất.

Những điều khoản cần có trong hợp đồng hợp tác gia công mỹ phẩm

Hợp đồng chính là căn cứ bảo vệ quyền lợi của các bên trước Pháp luật. Mỗi điều khoản thể hiện trên hợp đồng đều là những cam kết và trách nhiệm mà các bên phải thực hiện trong quá trình hợp tác sản xuất mỹ phẩm. Điều khoản hợp đồng càng cụ thể, chi tiết thì hợp đồng càng có giá trị.

Một hợp đồng gia công bảo vệ được quyền lợi các bên là bản hợp đồng cần có đầy đủ các điều khoản sau đây:

+ Mục đích của hợp đồng hợp tác gia công mỹ phẩm.

+ Phạm vi của thị trường hợp đồng.

+ Nguyên liệu và vật liệu sử dụng gia công.

+ Sản phẩm hợp tác sản xuất.

+ Giá trị của hợp đồng.

+ Phương thức sử dụng để thanh toán đơn hàng.

+ Quy cách cùng chất lượng sản phẩm hoàn thành.

+ Trách nhiệm, quyền lợi của các bên hợp tác.

+ Những thông tin bảo mật cần quan tâm.

Bên cạnh những điều khoản được kể trên, trong quá trình trao đổi và thỏa thuận hợp tác. Bên gia công và bên đặt gia công có thể bổ sung các điều khoản cần thiết và phù hợp. Điều này góp phần gia tăng lòng tin của các bên khi hợp tác gia công mỹ phẩm.

– Các quy định cần có trong hợp đồng hợp tác gia công mỹ phẩm

Bên cạnh những điều khoản không thể thiếu trong hợp đồng, các bên hợp tác cần đặt ra những quy định nên có để gia tăng trách nhiệm khiến sự hợp tác thành công tốt đẹp. Đôi bên đều có lợi và giữ được quan hệ tốt.

Để đảm bảo quá trình hợp tác hai bên diễn ra suôn sẻ hơn, hợp đồng hợp tác gia công cần có những quy định có tính bắt buộc kèm theo như sau:

+ Phải có quy định hợp đồng đúng theo quy định của Bộ luật dân sự năm 2015.

+ Quy định hợp đồng gia công mỹ phẩm phải đúng với các điều khoản của Bộ luật dân sự năm 2015.

+ Có sự tư vấn và bình luận cụ thể, chính xác các quy định về pháp lý liên quan đến hợp đồng hợp tác gia công theo quy định luật Dân sự 2015; Hợp đồng phải có đầy đủ các thông tin về quyền và nghĩa vụ của các bên đặt gia công mỹ phẩm và đơn vị nhận gia công.

+ Các điều khoản có trong hợp đồng phải là sự đồng thuận của hai bên chứ không phải xuất phát từ một phía.

Mẫu hợp đồng gia công mỹ phẩm

Với mỗi đơn vị gia công khác nhau sẽ có những mẫu hợp đồng hợp tác gia công mỹ phẩm khác nhau. Vậy vì để biết rõ mẫu hợp đồng hợp tác gia công tại công ty gia công nào, bạn có thể liên hệ đến đơn vị ấy để được cung cấp mẫu hợp đồng chính xác và cụ thể nhất nhé!

Dowload mẫu hợp đồng gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói file world tại đây !

– Nhà máy gia công uy tín sẽ có hợp đồng hợp tác gia công rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng là một trong những căn cứ quan trọng để bảo vệ quyền lợi của hai bên hợp tác. Các quy định hay điều khoản trong hợp đồng càng chi tiết bao nhiêu thì lợi ích các bên càng được đảm bảo tốt bấy nhiêu.

Nhà máy gia công chất lượng và uy tín sẽ có hợp đồng hợp tác gia công mỹ phẩm vô cùng cụ thể và rõ ràng. Các quy định dựa trên sự đồng thuận của hai bên hợp tác. Điều này vừa thể hiện nên sự chuyên nghiệp, vừa giúp khách hàng yên tâm hơn về nhà máy gia công họ lựa chọn gia công sản xuất mỹ phẩm.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan tự tin là một trong những đơn vị có sự minh bạch về hợp đồng hợp tác gia công hàng đầu hiện nay. Tuyệt đối nói không với sự “lấp liếm”, không rành mạch trong các điều khoản. Từ đó tạo nên sự hợp tác vui vẻ và trách nhiệm cao trong từng dự án với đối tác gia công.

Hợp đồng gia công được soạn thảo rõ ràng sẽ giúp cho đôi bên hợp tác vui vẻ và tránh rủi ro phát sinh các vấn đề ngoài mong muốn. Đồng thời, đây cũng là thứ giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm của hai bên hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu hợp tác với nhà máy gia công, hãy liên hệ đến DẠ THẢO LAN qua Website hoặc Fanpage để được hỗ trợ chi tiết mẫu hợp đồng gia công cũng như tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ của công ty mà bạn quan tâm! Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất bạn nhé!

Nếu đi đúng theo như quy trình gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan thì sau khi khách hàng đồng ý với mẫu test lần cuối mà chúng tôi đã gửi, đại diện khách hàng và phía Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan sẽ tiến hành kí kết hợp đồng để xác nhận giao dịch và ràng buộc các điều kiện pháp lí giữa chúng tôi với đối tác để bắt đầu sản xuất theo như những gì trong hợp đồng đã thỏa thuận. Hợp đồng chính là thủ tục pháp lí bắt buộc cả hai phía thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình đối với giao dịch. Nó là thước đo các trách nhiệm hành chính khi mà hai bên đã đặt bút kí vào và là căn cứ để giải quyết các tranh chấp (nếu có) sau này.

Hợp đồng gia công mỹ phẩm
Hợp đồng gia công mỹ phẩm

Chúng tôi sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của mình đối với đối tác để khách hàng có thể thỏa mãn nhất về cả chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ mà đại gia đình nhà Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp. Hợp đồng của chúng tôi dựa trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi và được sự đồng thuận hoàn toàn từ hai phía. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao hơn trong quá trình hợp tác gia công mỹ phẩm, vì chúng tôi hiểu, ” sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi” .

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên nhận gia công các loại mỹ phẩm theo yêu cầu với các lượng khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, cùng với mức giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt. Khi đặt gia công sản phẩm làm đẹp tại đây, bạn có thể lựa chọn phương án cung cấp công thức của mình cho chúng tôi sản xuất thay, hoặc lựa chọn một trong những công thức độc quyền của chúng tôi đều được. Nhắc đến bộ sưu tập công thức này, thì tính cho đến hiện tại, Da Thao Lan Cosmetic đã có đến hàng trăm công thức cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, do đó bạn có thể tùy ý lựa chọn thoải mái một hay nhiều công thức để đưa vào dây chuyền sản xuất. Ngoài ra, với những mùi hương mà chúng tôi sử dụng đi kèm trong sản phẩm vẫn có thể thay đổi tùy theo định hướng kinh doanh của người gia công. Chính vì thế, bạn có thể chọn một mùi hương mong muốn và chúng tôi sẽ đem nó và công thức của mình cho bạn hài lòng nhất.

my pham thien nhien

  • Bạn đang là một đơn vị đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay đơn giản chỉ là người mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm?
  • Bạn muốn kinh doanh ngành mỹ phẩm nhưng không biết chính xác khách hàng hiện nay đang ưa chuộng nhất sản phẩm nào?
  • Bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín để đặtgia công mỹ phẩm cho sản phẩm mới sẽ ra mắt trong năm nay?
  • Bạn chưa rành giải quyết những thủ tục giấy tờ pháp lý cần có để tạo dựng thương hiệu?

>> Vậy tại sao không thử cơ hội hợp tác lần này với đơn vị gia công mỹ phẩm số 1 Việt Nam hiện nay- Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan. Chỉ cần lựa chọn chúng tôi, Dạ Thảo Lan sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong kế hoạch gây dựng thương hiệu độc quyền cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trong mọi quy trình gia công mỹ phẩm, từ khâu nghiên cứu công thức mỹ phẩm, chọn lọc nguyên liệu mỹ phẩm, tiến hành sản xuất đến công đoạn công bố mỹ phẩm. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên Dạ Thảo Lan còn hỗ trợ tư vấn bạn cách hoàn thiện giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền, giấy công bố lưu hành sản phẩm, chọn bao bì, hũ, chai tuýp, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch…

cong ty gia cong my pham uy tin

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên và kĩ sư sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi tự tin với sự đầu tư vào máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị đạt chuẩn GMP cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề… tất cả sẽ đảm bảo cho bạn có một đơn hàng hoàn hảo nhất!

 

[youtube v=”Km5pn-WCCGI”]

GIA CÔNG MỸ PHẨM |TẨY DA CHẾT DẠ THẢO LAN

[youtube v=”RNb1ab6Wwpc”]

NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI TẠI TPHCM – GIA CÔNG KEM MASSAGE DETOX DA ĐẦU TẠI DẠ THẢO LAN

[youtube v=”2hAylttnAAc”]

Rate this post