Ký kết hợp đồng

YouTube video

Gia Công Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ | Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói Dạ Thảo Lan

Nếu đi đúng theo như quy trình gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan thì sau khi khách hàng đồng ý với mẫu test lần cuối mà chúng tôi đã gửi, đại diện khách hàng và phía Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan sẽ tiến hành kí kết hợp đồng để xác nhận giao dịch và ràng buộc các điều kiện pháp lí giữa chúng tôi với đối tác để bắt đầu sản xuất theo như những gì trong hợp đồng đã thỏa thuận. Hợp đồng chính là thủ tục pháp lí bắt buộc cả hai phía thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình đối với giao dịch. Nó là thước đo các trách nhiệm hành chính khi mà hai bên đã đặt bút kí vào và là căn cứ để giải quyết các tranh chấp (nếu có) sau này.

Chúng tôi sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của mình đối với đối tác để khách hàng có thể thỏa mãn nhất về cả chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ mà đại gia đình nhà Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp. Hợp đồng của chúng tôi dựa trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi và được sự đồng thuận hoàn toàn từ hai phía. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao hơn trong quá trình hợp tác gia công mỹ phẩm, vì chúng tôi hiểu, ” sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi” .

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên nhận gia công các loại mỹ phẩm theo yêu cầu với các lượng khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, cùng với mức giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt. Khi đặt gia công sản phẩm làm đẹp tại đây, bạn có thể lựa chọn phương án cung cấp công thức của mình cho chúng tôi sản xuất thay, hoặc lựa chọn một trong những công thức độc quyền của chúng tôi đều được. Nhắc đến bộ sưu tập công thức này, thì tính cho đến hiện tại, Da Thao Lan Cosmetic đã có đến hàng trăm công thức cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, do đó bạn có thể tùy ý lựa chọn thoải mái một hay nhiều công thức để đưa vào dây chuyền sản xuất. Ngoài ra, với những mùi hương mà chúng tôi sử dụng đi kèm trong sản phẩm vẫn có thể thay đổi tùy theo định hướng kinh doanh của người gia công. Chính vì thế, bạn có thể chọn một mùi hương mong muốn và chúng tôi sẽ đem nó và công thức của mình cho bạn hài lòng nhất.

my pham thien nhien

Bạn đang là một đơn vị đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay đơn giản chỉ là người mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm?

Bạn muốn kinh doanh ngành mỹ phẩm nhưng không biết chính xác khách hàng hiện nay đang ưa chuộng nhất sản phẩm nào?

Bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín để đặt gia công mỹ phẩm cho sản phẩm mới sẽ ra mắt trong năm nay?

Bạn chưa rành giải quyết những thủ tục giấy tờ pháp lý cần có để tạo dựng thương hiệu?

Vậy tại sao không thử cơ hội hợp tác lần này với đơn vị gia công mỹ phẩm số 1 Việt Nam hiện nay- Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan. Chỉ cần lựa chọn chúng tôi, Dạ Thảo Lan sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong kế hoạch gây dựng thương hiệu độc quyền cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trong mọi quy trình gia công mỹ phẩm, từ khâu nghiên cứu công thức mỹ phẩm, chọn lọc nguyên liệu mỹ phẩm, tiến hành sản xuất đến công đoạn công bố mỹ phẩm. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên Dạ Thảo Lan còn hỗ trợ tư vấn bạn cách hoàn thiện giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền, giấy công bố lưu hành sản phẩm, chọn bao bì, hũ, chai tuýp, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch…

cong ty gia cong my pham uy tin

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên và kĩ sư sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi tự tin với sự đầu tư vào máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị đạt chuẩn GMP cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề… tất cả sẽ đảm bảo cho bạn có một đơn hàng hoàn hảo nhất!

 

YouTube video

GIA CÔNG MỸ PHẨM |TẨY DA CHẾT DẠ THẢO LAN

YouTube video

NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI TẠI TPHCM – GIA CÔNG KEM MASSAGE DETOX DA ĐẦU TẠI DẠ THẢO LAN

YouTube video