??? Bạn quan tâm hay bạn có niềm ĐAM MÊ mãnh liệt với lĩnh vực mỹ phẩm và muốn tự mình tạo ra những dòng mỹ phẩm HANDMADE chất lượng và hiệu quả?

??? Hoặc bạn đang cân nhắc muốn thành lập doanh nghiệp kinh doanh các dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm độc quyền để cạnh tranh với những nhãn hàng khác có mặt trên thị trường? 

??? Hay ĐƠN GIẢN bạn đang tìm kiếm cho mình những khoá học dạy nghề mỹ phẩm chất lượng để nâng cao cũng như cải thiện được những kỹ năng cần thiết của bản thân? 

>> Vậy thì hãy đăng ký tham gia ngay các lớp học dạy nghề mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN để nhằm tối ưu hoá những dòng sản phẩm của mình và trở thành một chuyên gia mỹ phẩm thực thụ.

*** Xem thêm bài viết:

– Khóa học làm son môi với CÔNG THỨC CHUẨN nhà máy cùng (ĐỘ ỔN ĐỊNH) cao

Bảng giá gia công mỹ phẩm mới nhất năm 2023- DẠ THẢO LAN

Các khóa học làm mỹ phẩm độc quyền DẠ THẢO LAN- làm chủ công thức gia công mỹ phẩm

1. CẢNH BÁO!!! bạn đang tìm hiểu về các khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp– Hãy XEM NGAY khóa học mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan Cosmetic – TPHCM

Bạn đang mong muốn điều gì ở những khóa học dạy nghề mỹ phẩm hiện nay, ví dụ như:

??? Bạn muốn trở thành chuyên gia mỹ phẩm để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp? Nhưng muốn thành công, không đơn giản chỉ cần đam mê, còn phải có nền tảng kiến thức và kỹ năng vững vàng.

??? Bạn đang tìm kiếm một khoá học làm mỹ phẩm có phương pháp dạy thực hành tăng thêm 90% thời gian học? 

Tại Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN chúng tôi cung cấp cho bạn một khoá học đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ, bao gồm nhiều nội dung học phong phú và đa dạng. Bạn sẽ được học cách nhận biết và lựa chọn nguyên liệu mỹ phẩm phù hợp nhất bởi những giảng viên có kiến thức chuyên môn cao cùng kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm.

Với khoá học dạy nghề mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan Cosmetic, bạn sẽ được học tập đầy đủ hai yếu tố quan trọng giúp bạn trở thành chuyên gia mỹ phẩm chuyên nghiệp: kiến thức và kỹ năng.

Khoá học này không những tập trung vào lý thuyết mà còn đi sâu vào thực hành với tỷ lệ 90% thời gian học. Bạn sẽ được trang bị kiến thức về tính chất và đặc điểm của các loại nguyên liệu để biết cách phối hợp chúng với nhau nhằm tạo ra các công thức mới lạ và độc đáo.

Bên cạnh đó, những giảng viên có kinh nghiệm về lĩnh vực gia công mỹ phẩm sẽ giúp bạn nhận biết và lựa chọn các nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng nhất nhằm sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao. Với khoá học này, bạn có thể chuẩn bị đầy đủ hành trang để thành công trong ngành mỹ phẩm. Hãy liên hệ với Dạ Thảo Lan Cosmetic ngay hôm nay để biết thêm chi tiết!

Đừng chần chừ nữa, hãy tìm hiểu ngay chương trình đào tạo “khóa học dạy nghề mỹ phẩm” tại Dạ Thảo Lan để học hỏi thêm các kiến thức cơ bản giúp bạn có thể tự tay làm ra một sản phẩm mỹ phẩm dành tặng chính mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin mới từ khoá học “Dạy nghề mỹ phẩm tại TP HCM” trong năm 2023  lần này. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội được trang bị các kỹ năng và kiến thức mới nhất về lĩnh vực mỹ phẩm, và đây là những điều thú vị mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong khoá học hôm nay. Hãy đăng ký ngay để cùng chúng tôi trải nghiệm khoá học thú vị này!

2. (CHI TIẾT) các khóa học dạy nghề mỹ phẩm hiện nay của Nhà máy mỹ phẩm DẠ THẢO LAN 

2.1.  (ĐỐI TƯỢNG) phù hợp để tham gia các khóa học dạy nghề mỹ phẩm LÀ AI?

??? Bạn đang muốn trang bị cho bản thân kỹ năng làm mỹ phẩm để phục vụ cho công việc của mình? 

??? Bạn là chủ trung tâm Spa muốn có một dòng sản phẩm độc đáo và khác biệt? 

??? Hoặc là chủ cơ sở sản xuất mỹ phẩm và muốn tự tay làm ra sản phẩm chất lượng cao nhất? 

??? Còn nếu bạn là nhân viên QA-QC và muốn nắm rõ quy trình quản lý chất lượng sản phẩm đầu vào và đầu ra thì chương trình học nghề mỹ phẩm TPHCM chắc chắn là sự lựa chọn thích hợp với bạn. 

??? Hay đơn giản bạn muốn thỏa mãn đam mê mỹ phẩm, thích tự tay mình làm ra những sản phẩm để skincare hằng ngày, để tặng bạn bè người thân,…

….

>>> Tất cả đều có thể tham gia khóa học dạy nghề mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN. Tại đây, bạn sẽ được học tập bởi những nhân viên R&D có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu mỹ phẩm tại phòng LAB; ngay khi hoàn thành khóa học- học viên sẽ trang bị được cho bản thân những kỹ năng thực tiễn cần thiết để có thể chủ động hơn trong việc sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm mỹ phẩm mà mình tạo ra từ những công thức chuẩn ban đầu. Thậm còn có thể tự mình MIX ra được những công thức theo ý mình.

2.2. (LỊCH) các lớp học dạy nghề mỹ phẩm 2023 và phương pháp dạy học

Thời gian học linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 6, bạn có thể lựa chọn buổi sáng, buổi trưa hoặc cả ngày để học tập. Với 15 buổi học bao gồm lý thuyết và thực hành, bạn sẽ được học về nguồn nguyên liệu, công thức và kỹ năng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.

Phương pháp dạy học tập trung vào việc giúp học viên hiểu rõ bản chất vấn đề để sau đó có thể sáng tạo những công thức mới dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Bạn sẽ không chỉ học được cách tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, mà còn có khả năng tự nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để làm nên sự khác biệt cho doanh nghiệp của mình.

2.3. (CHI TIẾT) về khoá học dạy nghề mỹ phẩm DẠ THẢO LAN 2023: Học cách tạo ra sản phẩm chất lượng cao

Khoá học dạy nghề mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN có thể cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản để thành công trong lĩnh vực này. Cụ thể như:

– Giáo trình mở rộng của khoá học sẽ bao gồm nhiều chủ đề chuyên sâu để hiểu về sinh lý và đặc điểm của các loại da, thành phần và công dụng của từng nhóm nguyên liệu mỹ phẩm thông dụng, giới thiệu và hướng dẫn cách tạo công thức mỹ phẩm. 

– Ngoài ra, khoá học cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết về những công thức mỹ phẩm cơ bản bao gồm kem dưỡng da, serum, sữa rửa mặt các nước tẩy trang, son môi, phấn má, BB cream, CC cream, kem chống nắng, nước hoa, dầu gội và sữa tắm.

– Điểm đặc biệt của khoá học dạy nghề mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN chính là ở sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành. Học viên sẽ có cơ hội thực hành các công thức gia công mỹ phẩm thực tế tại lớp học và trong suốt thời gian tham gia kháo học để TEST được thực tế ĐỘ ỔN ĐỊNH và ĐỘ CHÍNH XÁC của công thức mỹ phẩm đó.

– Bên cạnh đó, học viên sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm để chắc chắn rằng bạn sẽ nắm được những kỹ năng cần thiết nhằm sản xuất ra những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao.

2.4. (HÌNH THỨC HỌC) là cả ONLINE và OFFLINE

– Đối với hình thức học online trực tuyến DẠ THẢO LAN sẽ tổ chức lớp học thông qua các ứng dụng như: Zoom, Google Meet,… Trước đó DẠ THẢO LAN sẽ gửi bộ KIT sản phẩm từ nguyên liệu, dụng cụ,… qua cho học viên.

– Còn đối với hình thức học OFFLINE học viên sẽ đến tại Văn phòng của Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN ở địa chỉ: 233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. DẠ THẢO LAN sẽ chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ học cho học viên của mình.

>> Dù là học ONLNE hay OFFLINE thì sau khi kết thúc khóa học học viên đều được chuyển File mềm ĐẦY ĐỦ và ĐÚNG công thức gia công mỹ phẩm mà mình đã được học.

3. (NHẬN ĐƯỢC GÌ) từ những khoá học dạy nghề mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN

– Tại DẠ THẢO LAN Cosmetic, học viên tham gia khoá học dạy nghề mỹ phẩm sẽ được hướng dẫn và tương tác trực tiếp với những chuyên gia và giảng viên hàng đầu về hoá sinh. Điều này giúp người học dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt được kiến thức lý thuyết cũng như những bước thực hành trong quá trình học.

– Toàn bộ công thức gia công mỹ phẩm mà học viên được cung cấp đều đã được áp dụng thực tế trên những dây chuyền gia công mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN sau khi được thử nghiệm qua nhiều năm dài. Điều này đảm bảo rằng những công thức được cung cấp đến học viên sẽ là các công thức chất lượng cao đã được kiểm định.

– Ngoài ra, mỗi học viên sẽ được cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất học tập, dụng cụ điều chế và nguyên liệu mỹ phẩm miễn phí khi tham gia khoá học dạy nghề mỹ phẩm. Điều này giúp cho học viên có môi trường học tập thuận lợi và tốt nhất.

– Cuối cùng, nếu kết thúc khoá học dạy nghề mỹ phẩm, học viên vẫn còn vướng mắc hoặc không nắm chắc được kiến thức thì  DẠ THẢO LAN cam kết sẽ tạo điều kiện để hỗ trợ học viên. Điều này cho thấy cam kết của DẠ THẢO LAN đối với chất lượng giảng dạy cùng sự hỗ trợ sau khoá học.

4. (ĐĂNG KÝ) khoá học dạy nghề mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN – Tiết kiệm nguồn lực và thực hiện ước mơ!

Bạn đang muốn trở thành chuyên gia mỹ phẩm và đang tìm kiếm một nơi để học hỏi và phát triển? Hãy đến với khoá học dạy nghề mỹ phẩm DẠ THẢO LAN, với mức phí chỉ từ 3.500.000 – 5.000.000 đồng cho mỗi khoá học là bạn đã có thể sở hữu một công thức mỹ phẩm độc quyền chỉ dành cho riêng bạn.

>>> Hãy đăng ký ngay để thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia mỹ phẩm và trở thành người tiên phong trong ngành công nghiệp làm đẹp này nhé!!!

5/5 - (1 bình chọn)