TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN CHO MÌNH MỘT ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Như đã chia sẻ trong bài viết trước về những tiềm năng cũng như thách thức của thị trường mỹ phẩm hiện nay, thì đã có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đã lựa chọn hợp tác với các đối tác gia công mỹ phẩm để có thể cạnh tranh và phát triển được. Tuy nhiên, giữa muôn vàn những công ty gia công mỹ phẩm hiện nay, thì làm sao các doanh nghiệp có thể chọn lựa cho mình một đối tác đáng tin cậy để hợp tác làm ăn?

Và con số này nó nhiều đến mức khi bạn tìm kiếm từ khóa “gia công mỹ phẩm” trên Google sẽ cho hàng trăm kết quả tìm kiếm chỉ trong vòng giây. Vậy thì điểm mấu chốt trong việc lựa chọn đối tác gia công mỹ phẩm cho doanh nghiệp bạn là gì? Thì hãy cùng DẠ THẢO LAN tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!!!

[youtube v=”lui8rASy5W0″]

Gia Công Botox Trắng Da Căng Bóng – Nhận Sản Xuất Mỹ Phẩm Trọn Gói

Một trong những điểm mấu chốt ĐẦU TIÊN cần lưu ý cho quyết định cuối cùng của bạn đó chính là yếu tố CON NGƯỜI, bởi vì:

Không thể phủ nhận vai trò của con người trong bất kì lĩnh vực nào. Gia công mỹ phẩm cũng vậy. Để có những sản phẩm đạt chất lượng không chỉ đơn giản là tâm huyết mà còn cần cả khả năng. Hội tụ đủ hai yếu tố này chính là lợi thế hoàn toàn trong hợp tác kinh doanh. Quy trình, nguyên liệu, công thức có thể giống nhau ở bất kì nơi nào nhưng con người ở mỗi nơi sẽ tạo ra những kết quả khác nhau.

cong ty gia cong my pham hien dai

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015, tính đến nay chúng tôi đã có trong tay hơn 200 công thức mỹ phẩm và hàng trăm khách hàng gia công ở đủ mọi sản phẩm. Dạ Thảo Lan đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên hùng hậu và phân bố ở nhiều mảng khác nhau nhằm đáp ứng cho các yêu cầu về từng mảng chuyên biệt cho lĩnh vực gia công mỹ phẩm.

1. Kĩ sư nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm:

Đây là đội ngũ nhân lực quan trọng trong việc xây dựng công thức mỹ phẩm ban đầu. Là các kĩ sư chuyên ngành Hóa tốt nghiệp tại các trường đại học và thường xuyên được Dạ Thảo Lan đưa đi đào tạo hàng năm, họ có đầy đủ những kiến thức và sự hiểu biết về các nguyên liệu và các sản phẩm. Bên cạnh đó, việc cập nhật các nguyên liệu mới cũng như các xu hướng mới trên thị trường mỹ phẩm sau đó biến hóa linh hoạt cho phù hợp với làn da châu Á và theo từng nhu cầu của khách hàng là chuyện dễ dàng.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì đạo đức nghề nghiệp cũng thường xuyên được trao dồi cho họ. Các công thức của chúng tôi không sử dụng các chất cấm có hại cho làn da nhằm mưu lợi riêng. Sự an toàn và vẻ đẹp bền bỉ cùng năm tháng là tiêu chí nghiên cứu công thức gia công mỹ phẩm của chúng tôi.

2. Quản lí chất lượng:

Riêng về nhân lực cho bộ phận này, chúng tôi chọn các kĩ sư có trình độ chuyên môn cao và nghiêm khắc để có thể kiểm soát chất lượng tốt nhất có thể. Đây là khâu khá quan trọng vì bất kì sự qua loa nào cũng có thể dẫn tới sự ảnh hưởng nghiêm trọng của chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi ưu tiên chất lượng sản phẩm và thương hiệu mỹ phẩm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu có bất kì sai sót nào chúng tôi sẽ hủy mẻ hàng đó và tiến hành sản xuất lại cho phù hợp.

Tiêu chí kiểm định của chúng tôi phải dựa trên sự phù hợp với tiêu chuẩn của cơ quan chức năng và yêu cầu của khách hàng thì mới là mẫu thử đạt chuẩn. Đặc biệt đối với các khách hàng gia công mỹ phẩm độc quyền, chúng tôi càng chú ý kĩ càng trong việc đáp ứng các tiêu chí riêng biệt riêng cho quý khách.

my pham phong lab

3. Công nhân sản xuất mỹ phẩm:

Đây là đội ngũ nhân lực đông đảo và phải làm việc trực tiếp tại nhà máy sản xuất của chúng tôi. Họ được trang bị cho mình những kiến thức theo tiêu chuẩn CGMP về các kĩ năng an toàn lao động; sử dụng và vận hành máy móc, trang thiết bị trong nhà xưởng cũng như kiến thức về sản phẩm đó để hoàn thành các khâu từ cân đong nguyên liệu đến bao bì sản phẩm.

4. Nhân viên chăm sóc khách hàng:

Đây là bộ phận có trách nhiệm chính trong việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan tới vấn đề gia công mỹ phẩm cũng như tiếp nhận các ý kiến và phản hồi của khách hàng một cách nhanh chóng và thấu đáo nhất.

Đội ngũ này còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan tới thủ tục pháp lí, hồ sơ công bố mỹ phẩm cho khách hàng để kịp thời tung sản phẩm ra thị trường.

Được đào tạo một cách bài bản trong việc tiếp nhận và xử lí thông tin từ khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và làm hài lòng bạn nhất.

5. Thiết kế bao bì mỹ phẩm:

Đây là bộ phận tạo nên dấu ấn trong lòng người sử dụng về thương hiệu mỹ phẩm của bạn. Chính vì lẽ đó, nếu bạn chưa có bao bì riêng hay chưa am hiểu tiêu chuẩn về thiết kế, trình bày bao bì mỹ phẩm thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này.

Với đội ngũ design chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì mỹ phẩm, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề mẫu mã bên ngoài một cách dễ dàng.

skincare set

Điểm qua những điểm nổi bật của mình trong đội ngũ nhân sự, Da Thao Lan Cosmetic luôn là người đứng phía sau chịu trách nhiệm chính cho chất lượng sản phẩm thương hiệu của bạn. Chúng tôi là người trực tiếp tạo ra sản phẩm cho khách hàng và những sản phẩm này chính là cái mà thương hiệu mỹ phẩm của bạn sẽ mang tới cho người tiêu dùng. Hiểu được trách nhiệm của mình, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn những gì tốt nhất cho quá trình hợp tác nên rất chú trọng đào tạo nguồn nhân lực về tài và đức. Là công ty gia công mỹ phẩm uy tín tại TPHCM, chúng tôi luôn mong muốn cống hiến tài lực của mình cho quý khách hàng để cùng nhau xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt trên thương trường cạnh tranh đầy khốc liệt.

[youtube v=”bnsjml89sCI”]

Rate this post