Bao bì, mẫu hũ chiết mỹ phẩm hiện nay có rất nhiều kiểu dáng thiết kế, dung tích cũng như là chất liệu. Có thể nói bao bì mỹ phẩm đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với việc thương mại bất kỳ một dòng mỹ phẩm nào đó. Có lẽ với thị trường mỹ phẩm Việt thì mẫu bao bì mỹ phẩm là một “nỗi đau” truyền kỳ của các nhãn hàng local trong nước. Hiện nay, việc lựa chọn bao bì mỹ phẩm là một vấn đề khiến không ít các boss mỹ phẩm nhãn hàng phải đau đầu. Vì những bao bì basic đại trà thì không bắt mắt còn những mẫu bắt mắt thì phải đòi hỏi số lượng từ 5000-10.000 cái thì mới có.

Hiểu được nỗi đau này của thị trường nên trong bài viết này của Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN, chúng tôi sẽ tổng kết những thông tin hữu ích cũng như mẫu bao bì mỹ phẩm đang HOT hiện nay!!!

Tip lựa chọn các mẫu bao bì mỹ phẩm mà boss nên tìm hiểu ngay

1. Hiện nay bao bì mỹ phẩm được phân loại như thế nào???

  • Mẫu bao bì mỹ phẩm được chia theo chất liệu của bao bì

Khi chọn một mẫu bao bì mỹ phẩm nào thì việc đầu tiên các boss nên quan tâm thì DẠ THẢO LAN nghĩ rằng là chất liệu của các hũ bao bì đó. Thường thì các mẫu bao bì mỹ phẩm có trên thị trường hiện nay thường được làm từ nhựa (vì nó là chất liệu giá rẻ- nó dễ tạo hình và có đa dạng màu sắc cùng kiểu dáng). Tuy nhiên thì ngoài ra các mẫu bao bì mỹ phẩm bằng nhựa sẽ nhẹ hơn hạn chế vỡ khi bị va đập thuận tiện khi mang đi xa cũng như là dễ vận chuyển hơn.

Ngoài ra thì các mẫu bao bì mỹ phẩm hiện nay còn được làm từ các chất liệu như:

– PE/PET hoặc là PETG: chất liệu này khá là dẻo,dễ tạo hình nhưng nó không tái sử dụng được.

– Những mẫu bao bì mỹ phẩm được tọa từ các chất liệu như PP/HDPE/ABS: thì chúng cứng hơn, độ bền cao, nhưng giá thành của mẫu bao bì này thường cao.

– PMMA cũng là một chất liệu thường dùng để sản xuất bao bì mỹ phẩm: độ thẩm mỹ cao, chịu nhiệt tốt, giá cao.

– Bao bì mỹ phẩm được tạo từ chất liệu nhôm: có tính thẩm mỹ cao, sáng bóng, không gây độc.

Thủy tinh– chất liệu thường thấy trong các mẫu chai serum dưỡng da: bao bì mỹ phẩm với chất liệu này sẽ có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt có khả năng chịu nhiệt tốt.

>>> Nhìn chung thì Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN đánh giá khá cao các chất liệu bao bì mỹ phẩm trên vì chúng sẽ giúp đảm bảo cho chất lượng mỹ phẩm tốt và ổn định trong suốt quá trình bảo quản sản phẩm. Hạn chế tối đa các phản ứng sinh hóa giữa mỹ phẩm với chất liệu của bao bì làm ảnh hưởng đến chất lượng tính an toàn của sản phẩm.

  • Mẫu bao bì mỹ phẩm được phân chia theo đặc tính của sản phẩm mỹ phẩm

Một điểm lưu ý nữa cho bạn khi chọn bao bì cho sản phẩm đó chính là phải dựa theo đặc tính của dòng mỹ phẩm đó để chọn được mẫu bao bì chiết mỹ phẩm phù hợp. Cụ thể như:

– Những mẫu hũ mỹ phẩm có thiết kế dáng nắp kín để tránh việc mỹ phẩm bị oxy hóa do các tác nhân của môi trường bên ngoài.

– Những mẫu bao bì mỹ phẩm Silicon cũng là một trong những OPPTON được nhiều boss lựa chọn hiện nay với khả năng bảo quản tốt, kín, đa mẫu mã hạn chế tối đa việc biến tính của mỹ phẩm.

– Những dòng mỹ phẩm có chứa các thành phần dễ oxy hóa thì boss nên lưu ý chọn các mẫu bao bì mỹ phẩm được làm từ thủy tinh có màu hạn chế chọn mẫu bao bì trong suốt.

  • Mẫu bao bì mỹ phẩm được phân loại theo thương hiệu sản xuất gia công chúng

Những mẫu bao bì mỹ phẩm được tạo nên từ những công ty đơn vị uy tín thì nhìn sẽ bắt mắt hơn, chất liệu tốt hơn với các tính năng tốt như: khả năng kháng khuẩn, hay độ bền cao. Chất lượng cũng sẽ đồng đều hơn rất nhiều.

2. Các mẫu bao bì mỹ phẩm ẤN TƯỢNG- HOT HIT hiện nay| Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

  • Mẫu bao bì mỹ phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên

Những mẫu bao bì loại này thường có thiết kế dạng trụ tròn, lõi bên trong được làm từ chất liệu nhựa cứng. Lớp gỗ bên ngoài là chất liệu tự nhiên sáng màu có khả năng chịu va đập tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

>>> Mẫu bao bì này sẽ phù hợp để chiết các sản phẩm mỹ phẩm dạng gel, sản phẩm tẩy tế bào chất, mặt nạ dạng kem hoặc là gel trong,…

  • Mẫu bao bì mỹ phẩm bằng chất liệu thủy tinh

Thủy tinh là chất liệu có khả năng chịu nhiệt, cùng khả năng chịu lực cực kỳ tốt lại có tính thẩm mỹ cao. Chất liệu này sẽ giúp đảm bảo cho mỹ phẩm không có phản ứng hóa học với chất liệu bao bì, làm hư hao mỹ phẩm đảm bảo quá trình bảo quản mỹ phẩm diễn ra tốt hơn, lâu hơn.

>>> Mẫu bao bì mỹ phẩm thủy tinh phù hợp để chiết các dòng kem dưỡng, serum,… ĐẶC BIỆT mẫu chiết mỹ phẩm thủy tinh có dận tối màu giúp các dòng mỹ phẩm có chứa nguyên liệu mỹ phẩm có chứ hoạt chất kỵ nắng trực tiếp như Vitamin C,…

Loại bao bì mỹ phẩm này có 2 lớp: lớp bên trong là nhựa cứng có màu trắng đục giúp hạn chế các phản ứng hóa học có trong sản phẩm. Bên ngoài thì được bọc một lớp thủy tinh có màu hoặc không màu nhằm tăng tính thẩm mỹ cho bao bì.

>>> Loại mẫu bao bì mỹ phẩm có đa dạng màu sắc, kích thước, khối lượng thường sẽ có những loại nhỏ như hũ chiết mỹ phẩm 3g, 5g, hoặc 10g.

3. Mua hũ chiết mẫu bao bì mỹ phẩm Ở ĐÂU???

Hiện nay với những sự bùng nổ của công nghệ 4.0 thì hiện nay chúng ta không cần phải đến trực tiếp cửa hàng nữa mà vẫn có thể oder được bao bì mỹ phẩm đúng yêu cầu của mình. Bằng cách lên google search hoặc vô các nền tảng khác như: shopee, Lazada, Tiki,…

>> Nếu như boss cần tư vấn hay tìm nguồn cung cấp bao bì mỹ phẩm uy tín có thể liên hệ ngay với Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN nhé!!!

Rate this post