DẠ THẢO LAN – Địa chỉ cung cấp Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm uy tín, chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc sản xuất mỹ phẩm chính là nguyên liệu mỹ phẩm để dựa vào đó mà sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt. Nếu bạn không biết phải tìm nguồn nguyên liệu ở đâu cho đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan.

Tìm kiếm tên một nhà cung cấp nguyên liệu là điều dễ dàng trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tìm được một nhà cung cấp tin cậy để hợp tác làm ăn thì đó là cả 1 vấn đề.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thật khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Khi mua nguyên liệu tại Dạ Thảo Lan, khách hàng được gì?

Nguyên liệu là nền tảng để tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng. Nói một cách khác, nguyên liệu là “linh hồn” của sản phẩm thương hiệu, nguyên liệu được kết hợp càng tốt, càng “đắt giá” thì hiệu quả sản phẩm mang đến càng cao và ngược lại.

Vì thế mà rất nhiều khách hàng thận trọng khi tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Tuy thế, Dạ Thảo Lan vẫn là một trong những đơn vị cung cấp nguyên liệu được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn mua nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm hàng đầu hiện nay. Sở dĩ chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng như vậy là vì:

CHẤT LƯỢNG KHÔNG CÒN BÀN CÃI

Thay cho vạn lời quảng cáo, chúng tôi chứng minh vị thế của mình bằng chất lượng của sản phẩm. Nguyên liệu được cung cấp bởi Dạ Thảo Lan đều là những nguyên liệu chất lượng, được nhập khẩu từ các đối tác lớn và uy tín trên thế giới trong ngành mỹ phẩm như Thụy Điển, Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan, Nhật Bản,… Chính vì thế mà suốt gần thập kỷ qua, chúng tôi chưa bao giờ nhận được lời phản ánh nào từ khách hàng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Ngoài ra, chất lượng nguyên liệu tại Dạ Thảo Lan còn được minh chứng qua các chứng nhận y tế, điển hình là chứng nhận COA – Chứng nhận phân tích nguyên liệu đủ điều kiện xuất khẩu. Vượt ra các yêu cầu nghiêm ngặt từ Bộ Y tế, nguyên liệu được cung cấp từ Dạ Thảo Lan cam kết về chất lượng và góp phần tạo ra những dòng mỹ phẩm mang đến hiệu quả thiết thực cho người dùng.

NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP

Với nhiều đơn vị khác, do chưa tìm được đối tác từ nước ngoài đáng tin cậy để nhập khẩu nguyên liệu nên họ thường tìm đến các công ty trung gian. Điều này khiến giá thành nguyên liệu khi trao đến tay khách hàng có phần nhỉnh hơn gây bất lợi cho đối tác khi mua nguyên liệu.

Nếu bạn là người kinh doanh chú trọng đến chất lượng và giá thành của sản phẩm thì hợp tác cùng các đơn vị trên thật sự không tối ưu. Bởi nhập nguyên liệu qua trung gian không những giá thành “trên trời” mà chất lượng nguồn nguyên liệu cũng không được kiểm soát. Điều này tạo ra rủi ro rất lớn khi ứng dụng vào sản phẩm có thể mang đến kết quả không cao, thậm chí còn gây kích ứng cho làn da người dùng.

Thế nhưng, mọi thứ sẽ không còn là vấn đề khi bạn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan. Nhờ vào việc nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào nên giá thành nguyên liệu rất phải chăng, giúp bạn có được nguồn lợi nhuận kha khá khi cung cấp sản phẩm đến tay người dùng. 

Đồng thời, nhờ nhập khẩu trực tiếp nên chất lượng nguyên liệu luôn được kiểm soát, đảm bảo nguyên liệu tinh khiết, nguyên chất không pha trộn tạp chất. Từ đó, tạo dựng được lòng tin và sự an tâm cho khách hàng khi mua nguyên liệu mỹ phẩm tại chúng tôi.

[youtube v=”cO2yX1YD3Fc”]

Gia công nước tẩy trang Babasu Micellar

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

– Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

– Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

– Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

– Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

– Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

– Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

– Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

– Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vấn đề gì mà bạn thắc mắc.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

[youtube v=”cO2yX1YD3Fc”]

Các giải thưởng mà Dạ Thảo Lan trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm

Các giải thưởng mà Dạ Thảo Lan trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm

Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết phải quan tâm tới để có thể thực hiện tốt quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó phải được đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng cần thiết thì mới có thể đáp ứng dễ dàng được các quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể xin được giấy phép lưu hành.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩmgiá sỉ, số lượng lớn hay nhỏ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi cũng có những công thức mỹ phẩm đang hot trên thị trường cũng như những buổi giảng dạy công thức cho bất kì ai có nhu cầu học tập. Nếu bạn có nhu cầu gia công mỹ phẩm, chúng tôi cũng sẵn sàng hợp tác hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)