NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN cGMP, SẢN XUẤT MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ: 0967 842 766

Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn cGMP và chuẩn ISO 9001 của DẠ THẢO LAN sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, tạo điều kiện cho khách dễ dàng sở hữu được dòng thương hiệu riêng của bản thân.

Mô tả

Hiện tại, ngành mỹ phẩm tại Việt Nam đang phát triển vượt bậc và ngày càng lớn mạnh. Đứng trước sự phát triển không ngừng của lĩnh vực làm đẹp, cả nước đã dần hình thành lên nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP trong và ngoài nước. Và từ đó, nhu cầu sản xuất mỹ phẩm ngày càng gia tăng cũng như các yêu cầu nghiêm khắc về các dòng mỹ phẩm làm đẹp của người tiêu dùng.

Hiểu được vấn đề này các đơn vị kinh doanh trang bị cho mình những nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP, uy tín và đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm ở mức tốt nhất và DẠ THẢO LAN có tất cả điều đó. Đứng dưới góc độ của đơn vị có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng nhà xưởng, chúng tôi sẽ giúp các bạn có cách lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng tốt nhất.

Nhà máy đạt chuẩn cGMP trong mỹ phẩm là gì?

cGMP được viết tắt từ cụm từ Cosmetic Good Manufacturing Practice. Thuật ngữ này có ý nghĩa là thực hành tốt hoạt động sản xuất mỹ phẩm. Là các nguyên tắc được đề ra nhằm đáp ứng các yêu cầu liên quan đến điều kiện sản xuất theo hướng dẫn từ ASEAN trong việc thực hành sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn.

như thế nào là nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP?

Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP là gì?

Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP là cơ sở sản xuất ra nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp giúp chăm sóc da mặt và da body khác nhau từ các sản phẩm điều trị như serum, kem dưỡng, các sản phẩm makeup cho đến những dòng mỹ phẩm chăm sóc cơ thể như dung dịch vệ sinh, dầu gội, nước hoa,…

Bên cạnh những tiêu chuẩn cũng như hướng dẫn về việc đánh giá chất lượng về quá trình sản xuất các loại mỹ phẩm. CGMP cũng có những quy định về yếu tố kỹ thuật, quản trị có ảnh hưởng lên chất lượng của sản phẩm. Điều này giúp cho sản phẩm được sản xuất đảm bảo về chất lượng và độ an toàn khi trao đến tay của người sử dụng.

Ý nghĩa của nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP

Không phải nhà máy sản xuất mỹ phẩm nào cũng đạt chuẩn cGMP. Nó giống như một sự khẳng định về vị thế, tầm cỡ, năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm của một nhà máy gia công.

Sự chất lượng ấy sẽ được kiểm soát từ yếu tố chất lượng nhân sự, nhà xưởng, chất lượng sản phẩm, thiết bị máy móc sản xuất cho đến các vấn đề sản xuất, vệ sinh sản xuất,… 

Ở Việt Nam, ngoài tiêu chuẩn cGMP, tiêu chuẩn bắt buộc có trong nhà máy gia công mỹ phẩm là ISO 22716 để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và độ an toàn của sản phẩm khi người tiêu dùng sử dụng.

Ý nghĩa nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP

Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP có ý nghĩa như thế nào?

Những đối tượng được cGMP kiểm soát trong sản xuất mỹ phẩm

Thị trường mỹ phẩm hiện nay có sự đa dạng về các loại sản phẩm. Có không ít thương hiệu mới ra đời khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm được sản phẩm chất lượng để sử dụng nếu không có nhiều hiểu biết.

Lợi dụng sự năng động của thị trường mỹ phẩm hiện nay, nhiều sản phẩm xuất hiện trên thị trường có chất lượng kém, không rõ nguồn gốc, xuất xử  và được “tung hô” với những công dụng vô cùng thần thánh nhằm bẻ hướng lựa chọn của người tiêu dùng.

Hiện trạng này càng cho thấy việc tuân thủ các nguyên tắc về thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm là rất cần thiết. Chỉ khi các thương hiệu, nhà máy sản xuất mỹ phẩm tuân thủ tốt các tiêu chuẩn này thì sản phẩm mang đến cho người sử dụng mới tốt, hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh sự kiểm soát về mức độ an toàn cùng chất lượng sản phẩm, nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP còn kiểm soát những đối tượng sau:

  • Chú trọng đến vấn đề vệ sinh cá nhân, vệ sinh máy móc, khuôn viên nơi sản xuất mỹ phẩm.
  • Quy định về trang thiết bị, máy móc sản xuất.
  • Quy định về nguồn nhân lực.
  • Quy định về nhà xưởng, nhà máy.

KHI NÀO CÁC ĐƠN VỊ KINH DOANH CẦN ĐẾN NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN CGMP

Có thể hiểu đơn giản, khi họ có nhu cầu tung ra thị trường những dòng sản phẩm mang thương hiệu cho riêng mình mà không phải tốn quá nhiều chi phí trong quá trình tạo ra sản phẩm. Không những thế, để đưa sản phẩm chất lượng ra thị trường cần có nguồn nhân lực dồi dào và tiềm lực kinh tế vững mạnh thì mới tự xây dựng cho mình một dòng sản phẩm độc quyền.

– Khi đến với nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP của DẠ THẢO LAN bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ mọi mặt mà không cần lo lắng về điều đó.

– Đồng thời, đối tác sẽ được hỗ trợ tư vấn các công thức mỹ phẩm độc quyền và tiến hành làm mẫu thử phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển công thức hỗ trợ bạn làm diều đó.

– Quý khách hàng không cần lo nghĩ địa điểm hay đơn vị nào xây dựng nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP vì DẠ THẢO LAN đã sở hữu trong tay nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế và đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại.

Dây chuyền vận hành với công suất lớn, đầu tư nhà máy nhiều máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài cũng như hệ thống xử lý nước thải tân tiến đã mang lại cho công ty những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

– Ngoài ra, đội ngũ nhân viên, kỹ sư đều là những cá nhân có trình độ chuyên môn cao trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.

Khi nào thì Boss kinh doanh cần đến nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP

Khi nào thì đơn vị kinh doanh mỹ phẩm cần hợp tác với nhà máy gia công mỹ phẩm cGMP

ĐẦU RA CỦA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ TIÊU CHÍ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN CGMP

Trong các quy trình sản xuất thì nguồn nguyên liệu là yếu tố đánh giá chất lượng sản phẩm có tốt và an toàn hay không ? Với cương vị là nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm và là nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP, quy mô nhà xưởng đạt ISO 9001. Điều đó đã góp phần tạo nên một DẠ THẢO LAN được khách hàng tin tưởng như ngày hôm nay.

Trong tiêu chí kinh doanh chất lượng luôn đặt lên hàng đầu như công ty chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Sản phẩm được tung ra thị trường sẽ qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn sản phẩm khi sử dụng trên da.

Nguồn nguyên liệu được công ty nhập khẩu 100% từ các nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản. Pháp, Mỹ,… để tạo ra các dòng sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đây là yếu tố quyết định tầm ảnh hưởng của DẠ THẢO LAN, nếu như nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP và sản phẩm đưa ra thị trường không gây kích ứng cho da, có hiệu quả tốt trên làn da, mang đến làn da mịn màng trắng sáng hay khỏe mạng là ưu điểm quyết định sự thành công của công ty. Ngoài ra khi khách hàng hợp tác với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng mức giá vô cùng cạnh trạnh vì nguồn nguyên liệu mỹ phẩm không bị qua trung gian và được kiểm định rõ ràng nguồn gốc và xuất xứ

Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP và chuẩn ISO 9001 của DẠ THẢO LAN sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, tạo điều kiện cho khách dễ dàng sở hữu được dòng thương hiệu riêng của bản thân họ. Góp phần phát triển ngành mỹ phẩm Việt trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm vươn tầm ra thế giới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN cGMP, SẢN XUẤT MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *