NHÀ MÁY/XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM và những điều các BOSS cần biết khi lựa chọn đối tác cho mình

Làm sao để lựa chọn được cho mình một đối tác/nhà máy, xưởng gia công mỹ phẩm uy tín??? Khi lựa chọn cần lưu ý những điều gì???

Đây luôn là một trong những chủ đề “nóng” nhận được nhiều sự quan tâm đến từ phía các boss mỹ phẩm hiện nay.

Vậy hãy theo chân nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!!!

Để bắt đầu khởi nghiệp trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, thì điều tiên quyết các boss cần đó là lựa chọn được cho mình một nhà máy/xưởng gia công mỹ phẩm uy tín chất lượng. Tìm được một đối tác tốt sẽ giúp các boss tạo ra được những ưu thế rất lớn từ thời gian, công sức, hiệu suất và tiền bạc rất là nhiều.

 

Thực tế mà nói ngành kinh doanh mỹ phẩm là một trong những ngành chưa bao giờ là hết “SỐT” đối với các doanh nghiệp cả. Lẽ đương nhiên là khi nhu cầu thị trường càng tăng thì nguồn cung sẽ tăng theo, và song song với đó thì các nhà máy/xưởng gia công mỹ phẩm cũng lũ lượt “chào sân” thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp mỹ phẩm.

Tuy nhiên, đối với một số đơn vị cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đủ năng lực vốn để tự có thể xây dựng nhà xưởng thì họ sẽ tự tìm cho mình những đơn vị gia công có chất lượng, uy tín và thâm niên trong nghề để hợp tác như DẠ THẢO LAN. Đây cũng được xem là một trong những quyết định thông minh- hiệu quả và hạn chế rủi ro cho các boss mỹ phẩm.

Tuy nhiên khi chọn nhà máy/xưởng gia công mỹ phẩm sẽ có một số những tiêu chuẩn nhất định như:

  • [TIÊU CHẨU ĐẦU TIÊN] đó là về cơ sở vật chất của nhà máy gia công mỹ phẩm

Điều đầu tiên khi nói về cơ sở vật chất của một nhà máy/xưởng gia công mỹ phẩm đó là diện tích phải rộng rãi, trang thiết bị dây chuyền sản xuất phải hiện đại và hoàn toàn khép kín. Để đảm bảo cung ứng đầy đủ và kịp thời sản phẩm cũng như đáp ứng quy trình gia công mỹ phẩm an toàn nghiêm ngặt một cách năng suất nhất.

Vì mỹ phẩm là ngành hàng rất nhạy cảm, bởi vì sẽ liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng nên cần đáp ứng khắt khe những tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn.

Các thiết bị, máy móc luôn phải đảm bảo được sự vận hành trơn tru và được kiểm tra định kỳ bởi các kỹ sư có chuyên môn, thường xuyên vệ sinh sắp xếp gọn gàng ngăn nắp để dễ kiểm kê và tiệt trùng máy móc. Khi phát hiện ra bất kỳ sai phạm hay hư hỏng phải kịp thời sửa chữa để không ảnh hưởng đến quy trình sản xuất cũng như chất lượng thành phẩm sau cùng.

Bên cạnh đó, kho bảo quản nguyên liệu mỹ phẩm cho quá trình gia công mỹ phẩm cũng phải được tách biệt riêng với những khu vực khác như khu vực sản xuất, khu vực đóng gói, khu vực in ấn và những khu vực sản xuất khác.

Nhà máy gia công mỹ phẩm và một vài điều các boss cần biết DẠ THẢO LAN

  • [TIÊU CHUẨN THỨ 2] là về chất lượng, độ tinh khiết của nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào

Độ tinh khiết của nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như độ ổn định của sản phẩm đầu ra. Chính vì thế ngoài việc chú trọng vào việc tối ưu, xây dựng công thức thì Nhà máy/xưởng gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN còn kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu sản xuất.

Đặc biệt tất các nhóm nguyên liệu, hoạt chất mà chúng tôi sử dụng trong quy trình gia công mỹ phẩm của nhà máy đều có đầy đủ giấy tờ pháp lý liên quan về nguồn gốc xuất xứ cũng như độ tinh khiết của nguyên liệu. Việc xác thực rõ nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu mỹ phẩm sẽ giúp các boss yên tâm về sự an toàn của sản phẩm đến sức khỏe của khách hàng. Hiện nay thì phần đa các công thức gia công mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN chủ yếu là sử dụng các thành phần/ chiết xuất từ thiên nhiên nên thành phẩm của chúng tôi ngoài việc mang đến độ an toàn, lành tính cho mọi làn da mà còn bắt kịp với thị hiếu sử dụng mỹ phẩm và xu hướng của thị trường hiện nay.

Nếu các boss đang cần tìm cho mình những MÃ HÀNG HOT thì nhà máy/ xưởng gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN chắc chắn sẽ là một gọi ý tuyệt vời cho các boss.

 

  • [TIÊU CHUẨN THỨ 3] là về hệ thống quản lý, nhân sự cùng đội ngũ R&D, QA, QC,… của nhà máy/ xưởng gia công mỹ phẩm

Bất kỳ xưởng gia công mỹ phẩm nào cũng phải có hệ thống quản lý. Nhằm đảm bảo chất lượng, số lượng và đánh giá quá trình hoạt động vận hành sản xuất làm ra sản phẩm. Nhằm kiểm soát tốt năng suất làm việc và các yếu tố ảnh hưởng khác, tránh phát sinh trường hợp rủi ro.

Hiểu được điều này DẠ THẢO LAN đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân sự chuyên viên tư vấn, R&D, QA, QC có đầy đủ kiến thức về chuyên môn để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, vơi kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm chúng tôi tự tin có thể xử lý tốt các tình huống phát sinh không mong muốn.

Nếu quý đối tác cần tìm một nhà máy/ xưởng gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay với DẠ THẢO LAN nhé!!!

Rate this post