YouTube video

Quy trình sản xuất mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Mỹ phẩm đang là một ngành hiện rất hot trên thị trường với những điều tuyệt vời mà nó mang lại. Ngày càng có nhiều bạn trẻ khởi nghiệp với vai trò là một chủ thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sản xuất mỹ phẩm ngay tại nhà xưởng của chính mình. Thông thường, để xây dựng một cơ sở sản xuất mỹ phẩm phải bỏ ra rất nhiều kinh phí đầu tư máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị, nhân công… mà không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện. Chính vì thế, cách tốt nhất để có thể sản xuất ra mỹ phẩm dễ dàng nhất là gia công mỹ phẩm ở một cơ sở uy tín, đang tin cậy.

Giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn c-GMP

Giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn c-GMP

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi là một đơn vị nhận gia công mỹ phẩm với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng hỗ trợ bạn với tất cả kinh nghiệm mà chúng tôi có. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi khâu từ công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm… Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên và kĩ sư sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi có máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị đạt chuẩn GMP cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đảm bảo cho bạn có một đơn hàng hoàn hảo nhất.

Các mặt hàng mà công ty chúng tôi thường gia công đó là: Mặt nạ ngủ face cấp ẩm, Dầu tẩy trang, Serum dưỡng trắng ngăn ngừa lão hóa toàn diện, Sữa tắm dưỡng ẩm, êm dịu cho da nhạy cảm, Mặt nạ ngủ face cấp ẩm, Gel rửa mặt hạt Vitamin E, Sữa tắm dưỡng ẩm, êm dịu cho da nhạy cảm, Kem face tái tạo da, Serum Collagen, Serum trắng da siêu vip, Serum siêu trị nám, Serum dưỡng trắng da toàn diện, Kem trắng da chống kích ứng corticoid, Sữa tắm dưỡng ẩm, Toner dưỡng da siêu vip, Gel trắng da dưỡng ẩm, Sữa tắm trắng da dưỡng ẩm, Sữa rửa mặt trắng da dưỡng ẩm, Kem trắng da dưỡng ẩm vip, Kem trị nám (mật ong), Toner trị nám cây phỉ, Gel đắp mặt nghệ trị nám, Gel trị rạn da, Dịch tắm trắng trị rạn da, Serum thần thánh trị rạn da, Kem dưỡng trị rạn da, Muối khoáng tẩy tế bào chết, Sữa rửa mặt treo hạt Vitamin E… và hàng trăm sản phẩm khác.

Tới với Dạ Thảo Lan, bạn sẽ mang về cho mình một thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay.