Mỹ phẩm đang là một ngành hiện rất hot trên thị trường với những điều tuyệt vời mà nó mang lại. Ngày càng có nhiều bạn trẻ khởi nghiệp với vai trò là một chủ thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sản xuất mỹ phẩm ngay tại nhà xưởng của chính mình. Thông thường, để xây dựng một cơ sở sản xuất mỹ phẩm phải bỏ ra rất nhiều kinh phí đầu tư máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị, nhân công… mà không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện. Chính vì thế, cách tốt nhất để có thể sản xuất ra mỹ phẩm dễ dàng nhất là gia công mỹ phẩm ở một cơ sở uy tín, đang tin cậy.

Lợi ích từ dịch vụ gia công mỹ phẩm đối với đơn vị kinh doanh

Gia công mỹ phẩm ngày nay được rất nhiều đơn vị kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn. Chính vì thế mà chúng ta cũng ngầm hiểu rằng loại dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị kinh doanh chứ không đơn thuần chỉ là một hoạt động kinh doanh trên thị trường. Vậy thực tế thì đó là những lợi ích nào?

Tiết kiệm chi phí 

Một trong những lợi ích điển hình mà dịch vụ gia công mỹ phẩm mang đến chính là giúp doanh nghiệp/đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tiết kiệm được chi phí sản xuất cho một sản phẩm hoàn chỉnh.

Nếu khi bạn tự sản xuất, bạn phải mua nguyên liệu, thuê đội ngũ R&D nghiên cứu công thức, xây dựng nhà máy, mua máy móc, thuê nhân công sản xuất, chiết rót, đóng gói,… Như vậy, để có được một mỹ phẩm thành phẩm, bạn cần bỏ ra một số tiền không nhỏ. 

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm từ các đơn vị gia công uy tín, bạn sẽ được tối ưu chi phí sản xuất về mức thấp nhất nhờ tận dụng được tài nguyên sẵn có từ công ty gia công. Với những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm chưa có nhiều tiềm lực về kinh tế, đây quả thực là một “trợ thủ đắc lực” để bạn có thể theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm của mình với sản phẩm chất lượng được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Tiết kiệm thời gian

Nhà máy gia công mỹ phẩm là những đơn vị hiểu rõ về ngành sản xuất mỹ phẩm, quy trình sản xuất, giấy công bố,… Họ biết cách làm như thế nào để các công đoạn được rút ngắn đảm bảo mỹ phẩm hoàn thiện sớm nhất để bạn có thể ra mắt sản phẩm và kinh doanh.

Nếu như bạn mất vài tuần đến vài tháng để có thể hoàn thiện 1 công thức có tính ổn định, an toàn, hiệu quả và sở hữu được các yêu cầu mang dấu ấn riêng thì với các chuyên gia của công ty gia công mỹ phẩm, chỉ cần vài ngày sau khi bạn đã nêu ra các yêu cầu, công thức đã được hoàn thiện và gửi đến bạn mẫu thử để trải nghiệm, đánh giá.

Tiết kiệm được công sức

Phải công nhận rằng dịch vụ gia công mỹ phẩm giúp đối tác không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn tối ưu công sức.

Khi sử dụng dịch vụ, bạn không cần dành 100% thì giờ cho việc sản xuất mỹ phẩm thương hiệu. Mọi việc đã có đơn vị kinh doanh mỹ phẩm thay bạn thực hiện và giám sát. Bạn chỉ cần theo dõi tiến độ và phản hồi khi có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình sản xuất. Thời gian của bạn có thể xử lý các công việc khác chứ không cần dành hoàn toàn cho việc sản xuất giống như khi bạn tự sản xuất mỹ phẩm.

DẠ THẢO LAN – Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm hàng đầu thị trường

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi là một đơn vị nhận gia công mỹ phẩm với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng hỗ trợ bạn với tất cả kinh nghiệm mà chúng tôi có. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi khâu từ công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm… Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên và kĩ sư sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi có máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị đạt chuẩn GMP cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đảm bảo cho bạn có một đơn hàng hoàn hảo nhất.

Giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn c-GMP

Giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn c-GMP

Các mặt hàng mà công ty chúng tôi thường gia công đó là: Mặt nạ ngủ face cấp ẩm, Dầu tẩy trang, Serum dưỡng trắng ngăn ngừa lão hóa toàn diện, Sữa tắm dưỡng ẩm, êm dịu cho da nhạy cảm, Mặt nạ ngủ face cấp ẩm, Gel rửa mặt hạt Vitamin E, Sữa tắm dưỡng ẩm, êm dịu cho da nhạy cảm, Kem face tái tạo da, Serum Collagen, Serum trắng da siêu vip, Serum siêu trị nám, Serum dưỡng trắng da toàn diện, Kem trắng da chống kích ứng corticoid, Sữa tắm dưỡng ẩm, Toner dưỡng da siêu vip, Gel trắng da dưỡng ẩm, Sữa tắm trắng da dưỡng ẩm, Sữa rửa mặt trắng da dưỡng ẩm, Kem trắng da dưỡng ẩm vip, Kem trị nám (mật ong), Toner trị nám cây phỉ, Gel đắp mặt nghệ trị nám, Gel trị rạn da, Dịch tắm trắng trị rạn da, Serum thần thánh trị rạn da, Kem dưỡng trị rạn da, Muối khoáng tẩy tế bào chết, Sữa rửa mặt treo hạt Vitamin E… và hàng trăm sản phẩm khác.

[youtube v=”0wxHoLpJt24″]

Quy trình sản xuất mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Tới với Dạ Thảo Lan, bạn sẽ mang về cho mình một thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay.

Rate this post