[youtube v=”lHUspOJANW0″]

Gia công toner hoa đậu biếc

Dựa theo quy trình gia công mỹ phẩm tại nhà Dạ Thảo Lan thì sau khi gửi mẫu cho khách hàng xem xét, chúng tôi sẽ tiếp nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách. Giữa đơn vị cung cấp dịch vụ và phía khách hàng cần thiết phải có những bàn bạc thấu đáo về mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm để có thể vừa trao đổi thông tin tới nhau, vừa thống nhất kết quả với nhau trước khi gia công mỹ phẩm.

Trong quá trình tiến hành mẫu, việc cải tiến hay thêm vào bất kì thành phần nào vào trong công thức/mẫu mã ban đầu là điều không thể tránh khỏi. Vì thế việc sửa đổi, bổ sung mẫu như một vấn đề thiết yếu của quy trình sản xuất. Đôi khi, khách hàng chưa có kinh nghiệm trong vấn đề nào đó liên quan tới sản phẩm hay mẫu mã bao bì thì phía nhà cung cấp dịch vụ sẽ định hướng cho khách hàng của mình để mọi việc trở nên hoàn hảo hơn.

phan hoi gia cong my pham

Quá trình sửa mẫu sẽ được đội ngũ nhân viên của Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lanchúng tôi tiến hành khẩn trương nhất có thể để việc kí kết hợp đồng và tiến hành sản xuất diễn ra nhanh chóng nhất cho kịp tiến độ bàn giao!

Với kinh nghiệm chuyên nhận gia công các loại mỹ phẩm với các đối tác có quy mô khác nhau trên toàn quốc với giá thành gia công mỹ phẩm phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt, Công ty Dạ Thảo Lan chính là điểm đến lý tưởng cho những ai đang có khát khao muốn tạo tiếng vang trong ngành mỹ phẩm đầy xa hoa này. Khi đến trải nghiệm dịch vụ tại đây, Bạn ngoài có thể cung cấp công thức của mình cho chúng tôi thực hiện gia công thay, hay chọn trong 200 bộ công thức mỹ phẩm độc quyền của chúng tôi đều được. Bên cạnh đó, chúng tôi đang có trong tay hơn hàng trăm công thức hot- trend cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, vì thế bạn có thể tùy ý lựa chọn một hay nhiều công thức để chúng tôi có thể phục vụ cho bạn. Đồng thời, những mùi hương mà chúng tôi sử dụng trong sản phẩm có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của người gia công. Tương tự như cách lựa chọn công thức trên, bạn cũng có thể chọn một mùi hương mong muốn và chúng tôi sẽ đem nó và công thức của mình cho bạn hài lòng nhất.

my pham thien nhien

Nếu bạn là một đơn vị đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay đơn giản chỉ là người mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và bạn đang tìm kiếm một đối tác để đặt gia công mỹ phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang có, và nếu bạn cần Dạ Thảo Lan sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí cho những ai đang gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề giấy tờ lằng nhăng như giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền, giấy công bố lưu hành sản phẩm, chọn bao bì, hũ, chai tuýp, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch…thậm chí chia sẻ thông tin các loại mỹ phẩm đang hot nhất trên thị trường hiện nay để bạn gây dựng thương hiệu thành công nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

[youtube v=”BATOVUdagU4″]

Nhận gia công son môi

[youtube v=”0Aap4GAupg8″]

CHUYÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM – GIA CÔNG KEM PEEL TRÁI CÂY TÁI TẠO DA TẠI DẠ THẢO LAN

[youtube v=”E_X67wbbGsQ”]

5/5 - (1 bình chọn)