Nếu bạn là một tín đồ của việc làm đẹp thì hẳn bạn sẽ có đôi khi tự hỏi là làm thế nào để sản xuất ra một hộp kem hay thỏi son đạt chất lượng để bày bán trên thị trường. Với những quy trình sản xuất khép kín như sản xuất gia công mỹ phẩm thì nó còn đòi hỏi nhiều yếu tố cần thiết hơn nữa để có thể sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này.

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

Khâu đầu tiên đó là nhập và kiểm tra nguyên liệu đầu vào. Đối với một sản phẩm làm đẹp, ngoài việc được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt thì chất lượng nguồn nguyên liệu cũng là một yếu tố quyết định đối với chất lượng của sản phẩm. Nếu sử dụng các loại nguyên liệu gây hại cho da thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến người sử dụng. Đội ngũ kĩ sư của chúng tôi đã tuyển chọn những nguồn nguyên liệu nhập khẩu an toàn hàng đầu từ các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia, Ấn Độ… để sử dụng cho công thức mỹ phẩm của mình. Nguyên liệu thiên nhiên là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Các hoạt chất như chiết xuất dưa leo, chiết xuất dâu gấu, chiết xuất dâu tằm… là lựa chọn ưu tiên số một của chúng tôi. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối với sản phẩm của công ty chúng tôi hoặc được gia công tại công ty chúng tôi.

Bước thứ hai là kiểm nghiệm nguyên liệu. Đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẽ tiến hành các thí nghiệm kiểm tra, thử nghiệm các nguyên liệu đã nhập khẩu để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và các đặc tính tiêu chuẩn của nó.

YouTube video

Bước thứ ba là tiến hành sản xuất mỹ phẩm từ nguồn nguyên liệu đầu vào. Đó là công việc định lượng nguồn nguyên liệu cho phù hợp với công thức của từng sản phẩm kem hoặc son, sau đó đưa vào máy sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của từng sản phẩm.

Bước thứ tư, sau khi đã có bán thành phẩm, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá mức độ và chất lượng của nó xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Nếu không có gì vướng mắt, nó sẽ được chuyển sang phòng chiết rót vào dụng cụ chứa.

Bước thứ năm là khâu hoàn thiện mọi thứ cuối cùng để sản phẩm có thể tung ra thị trường như đóng gói, in date, đóng thùng…

Bước cuối cùng là nhập kho và lưu hồ sơ mỹ phẩm hoàn chỉnh. Với từng dòng sản phẩm khác nhau, nhiệt độ và độ ẩm bảo quản sẽ rất khác nhau. Tùy theo đặc thù mà chúng tôi sẽ tiến hành lưu trữ ở nhiệt độ thích hợp.

Đó là những công đoạn cơ bản của một quy trình sản xuất mỹ phẩm hiện nay trên thị trường. Tất cả các dòng kem ủ trắng, kem face, kem body, son dưỡng hay sản phẩm được Dạ Thảo Lan gia công đều tuân thủ theo đúng quy trình trên và đảm bảo độ tin cậy cho người sử dụng. Chính vì thế, đến với chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu một dòng sản phẩm hoàn toàn sạch và an toàn.

Cùng với cơ sở hạ tầng tiên tiến hiện đại, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm với giá cả cạnh tranhBộ phận kĩ sư của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, hướng dẫn giúp bạn tạo dựng sản phẩm thương hiệu của bạn đi vào hoạt động một cách sớm nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.