Nếu bạn là một tín đồ của việc làm đẹp thì hẳn bạn sẽ có đôi khi tự hỏi là làm thế nào để sản xuất ra một hộp kem hay thỏi son đạt chất lượng để bày bán trên thị trường. Với những quy trình sản xuất khép kín như sản xuất gia công mỹ phẩm thì nó còn đòi hỏi nhiều yếu tố cần thiết hơn nữa để có thể sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này.

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

Quy trình gia công mỹ phẩm đạt được tiêu chuẩn cGMP trong sản xuất

Để có một quy trình gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn cGMP đòi hỏi đơn vị sản xuất mỹ phẩm phải thực hiện sản xuất đúng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong từng công đoạn. Đầu tiên là công đoạn sử dụng nguyên vật liệu như giám sát nghiêm ngặt quá trình nhập kho nguyên liệu, kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào. 

Ngoài ra, điều kiện của nhà cung cấp cũng là yếu tố cần được đánh giá, ví dụ về sự chuyên nghiệp trong làm việc, cơ sở vật chất,… Việc nghiêm ngặt trong khâu tuyển chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu và nguyên liệu giúp nhà máy gia công nâng cao chất lượng sản phẩm sản xuất.

Tiếp theo là công đoạn sản xuất, nguyên liệu sẽ được sản xuất thành từng mẻ phụ thuộc vào các tỷ lệ được định trước. Mỹ phẩm sẽ tiến hành sản xuất theo công thức được nghiên cứu thiết kế trước đó và tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh.

Sau đó, sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng, tại đây, những sản phẩm không đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu được đặt ra sẽ bị loại bỏ. Sau cùng, hoàn thiện tài liệu, hồ sơ, các giấy tờ liên quan nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của cGMP.

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn sẽ được đóng gói, dán tem chống giả, giao đến khách hàng và phân phối đến người tiêu dùng để tiếp nhận đánh giá.

Lợi ích cho đối tác khi lựa chọn quy trình gia công tại DẠ THẢO LAN

Khi bạn chọn quy trình gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan, bạn sẽ cảm thấy thú vị và hứng thú hơn bởi những lý do sau:

Dạ Thảo Lan được Bộ Y tế trao giấy chứng nhận cGMP cho nhà máy, cam kết đáp ứng tiêu chuẩn cao về chất lượng sản xuất mỹ phẩm và thực hành tốt.

Sử dụng nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, các thành phần từ thiên nhiên không gây hại, được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản và các quốc gia nổi tiếng khác.

Dạ Thảo Lan sở hữu đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững chắc. Chúng tôi sẵn lòng hợp tác và đưa ra các công thức độc quyền ấn tượng giúp khách hàng có được những sản phẩm vượt trội nhất.

Nhà máy sản xuất hiện đại của chúng tôi có diện tích lên đến 1000m2 và trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc tiên tiến. Quy trình sản xuất được thiết kế kín khép và đảm bảo vệ sinh, đồng thời đảm bảo duy trì bảo dưỡng định kỳ mang đến hiệu suất sản xuất tối đa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn lên ý tưởng kinh doanh cho đến công bố sản phẩm. Chính sách hậu mãi tại Dạ Thảo Lan cũng vô cùng ấn tượng. Đồng thời chúng tôi thường cập nhật các chương trình ưu đãi, giảm giá và chiết khấu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gia công mỹ phẩm một cách hiệu quả.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN

Khâu đầu tiên đó là nhập và kiểm tra nguyên liệu đầu vào. Đối với một sản phẩm làm đẹp, ngoài việc được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt thì chất lượng nguồn nguyên liệu cũng là một yếu tố quyết định đối với chất lượng của sản phẩm. Nếu sử dụng các loại nguyên liệu gây hại cho da thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến người sử dụng. Đội ngũ kĩ sư của chúng tôi đã tuyển chọn những nguồn nguyên liệu nhập khẩu an toàn hàng đầu từ các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia, Ấn Độ… để sử dụng cho công thức mỹ phẩm của mình. Nguyên liệu thiên nhiên là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Các hoạt chất như chiết xuất dưa leo, chiết xuất dâu gấu, chiết xuất dâu tằm… là lựa chọn ưu tiên số một của chúng tôi. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối với sản phẩm của công ty chúng tôi hoặc được gia công tại công ty chúng tôi.

Bước thứ hai là kiểm nghiệm nguyên liệu. Đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẽ tiến hành các thí nghiệm kiểm tra, thử nghiệm các nguyên liệu đã nhập khẩu để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và các đặc tính tiêu chuẩn của nó.

[youtube v=”qSyI-YDq4Hw”]

Bước thứ ba là tiến hành sản xuất mỹ phẩm từ nguồn nguyên liệu đầu vào. Đó là công việc định lượng nguồn nguyên liệu cho phù hợp với công thức của từng sản phẩm kem hoặc son, sau đó đưa vào máy sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của từng sản phẩm.

Bước thứ tư, sau khi đã có bán thành phẩm, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá mức độ và chất lượng của nó xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Nếu không có gì vướng mắt, nó sẽ được chuyển sang phòng chiết rót vào dụng cụ chứa.

Bước thứ năm là khâu hoàn thiện mọi thứ cuối cùng để sản phẩm có thể tung ra thị trường như đóng gói, in date, đóng thùng…

Bước cuối cùng là nhập kho và lưu hồ sơ mỹ phẩm hoàn chỉnh. Với từng dòng sản phẩm khác nhau, nhiệt độ và độ ẩm bảo quản sẽ rất khác nhau. Tùy theo đặc thù mà chúng tôi sẽ tiến hành lưu trữ ở nhiệt độ thích hợp.

Đó là những công đoạn cơ bản của một quy trình sản xuất mỹ phẩm hiện nay trên thị trường. Tất cả các dòng kem ủ trắng, kem face, kem body, son dưỡng hay sản phẩm được Dạ Thảo Lan gia công đều tuân thủ theo đúng quy trình trên và đảm bảo độ tin cậy cho người sử dụng. Chính vì thế, đến với chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu một dòng sản phẩm hoàn toàn sạch và an toàn.

Cùng với cơ sở hạ tầng tiên tiến hiện đại, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm với giá cả cạnh tranhBộ phận kĩ sư của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, hướng dẫn giúp bạn tạo dựng sản phẩm thương hiệu của bạn đi vào hoạt động một cách sớm nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. 

Rate this post