SẢN PHẨM GIA CÔNG TINH DẦU- Liệu pháp hương thơm được chiết xuất từ thực vật

Ở những kỳ trước các bàn luận của Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN đã nói qua cũng như đề cập đến những dòng mỹ phẩm gia công về mặt nạ, dầu gội. Hôm nay, trong chuyên mục bàn luận này chúng ta sẽ đề cập đến một mỹ phẩm cũng được đông đảo sự quan tâm và để ý của người tiêu dùng đó là sản phẩm gia công tinh dầu.

  • Tinh dầu: khái niệm và những lợi ích về sức khỏe mà nó mang lại

Tinh dầu được hiểu ngắn gọn đó là những chiết xuất từ thực vật. Và tinh dầu thơm lại là một phạm trù khác biệt một chút vì đó là các hợp chất thơm khác nhau riêng biệt mang lại sự đặc trưng riêng cho mỗi loại tinh dầu.    

Có thể mọi người sẽ nghe tới tinh dầu thường nghĩ đến các liệu pháp hương thơm hơn, đúng hơn gọi là tinh dầu thơm. Đôi khi tinh dầu cần được biết đến với dạng thuốc thay thế sử dụng các chất chiết xuất từ thực vật nhằm hỗ trợ và phục hồi sức khỏe. Nhưng thực ra tinh dầu còn có một vài công dụng khác ngoài những lợi ích về sức khỏe và liệu pháp hương thơm.

 

Sản phẩm gia công tinh dầu nước hoa lưu hương nốt hương làm say lòng nàng

Tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên là một trong những dạng tinh dầu được biết đến phổ biến nhất, đây là một hỗn hợp dung dịch có nồng độ hương thơm cao được kết hợp với nhau và dạng tinh dầu này có tính chất bay hơi. Tinh dầu là sự đúc kết qua hàng ngàn năm của con người khi đã sử dụng nhiều liệu pháp, phương pháp khác nhau để ép, chưng cất hay chiết xuất ra tinh dầu với đa dạng mùi hương. Ví dụ như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu bạc hà, tinh dầu sả, tinh dầu hoa nhài,… Hay có thể trộn lẫn các dung dịch với nhau tạo thành dạng tinh dầu hỗn hợp.

  • Vậy về liệu pháp của các sản phẩm gia công tinh dầu tác dụng đến cho sức khỏe của chúng ta có thật sự tốt như LỜI ĐỒN?

Thực ra các sản phẩm gia công tinh dầu thường được sử dụng phổ biến trong việc trị liệu và tăng cường sức khỏe, người ta ví nó như một món quà ưu đãi mà thiên nhiên dành tặng cho con người. Vì trong đời sống hiện đại ngày nay khi có các thiết bị trung gian kết hợp như thiết bị spa, phòng xông hơi, buồn ngâm hay là massage thì các sản phẩm gia công tinh dầu sẽ tác dụng vào cơ thể thông qua phương pháp gọi là hít thở từ đó giúp làm tăng cường sức khỏe, thư giãn tâm lý của người dùng một cách hiệu quả. Tuy một hương thơm tưởng chừng như quá đỗi bình thường thậm chí là có đôi phần giản đơn nhưng có thể đưa cho người dùng một cảm giác thư thái nhẹ nhàng. Chính vì thế chúng ta thường bắt gặp những Spa, thẩm mỹ viện, gội đầu dưỡng sinh,… đều sử dụng sản phẩm gia công tinh dầu để đem đến cảm giác thư thái cho khách hàng khi đến đây trải nghiệm dịch vụ. HAZEL COSMETIC thấy rằng quả không ngoa khi ví thế giới của tinh dầu là thế giới của những mùi hương DIỆU KỲ mà khi bạn bước vào rồi thì chắc sẽ chẳng tìm thấy đường ra, thậm chí có chút mê luyến với những tầng hương khác nhau mà sản phẩm này mang lại.

Hiện nay, có đến cả trăm loại sản phẩm gia công tinh dầu phổ biến với mỗi loại là mỗi hương thơm khác nhau kết hợp cùng những công dụng, và lợi ích riêng. Và một số loại sản phẩm gia công tinh dầu mà chúng ta thường hay biết đến nhất về không chỉ mùi hương mà còn có những tác dụng tốt về sức khỏe từ chúng mang lại, đó là:

– Tinh dầu hoa oải hương: có tác dụng giúp giảm căng thẳng, giảm stress     

– Tinh dầu hoa hồng: giúp giảm stress và cải thiện tâm trạng một cách hiệu quả, thậm chí nó còn là một mùi hương vô cùng secxy và quyến rũ. Loại sản phẩm gia công tinh dầu này được rất nhiều cô nàng mê mẩn.      

– Tinh dầu hoa nhài được biết đến với công dụng giúp chống tình trạng trầm cảm, đặc biệt là đối với người phụ nữ khi sinh con sẽ giúp giảm ham muốn tình dục.       

– Tinh dầu bạc hà: một loại sản phẩm gia công tinh dầu giúp hỗ trợ tiêu hóa và tăng nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng.         

– Tinh dầu cam: loại tinh dầu được sử dụng rất là rộng rãi, nó còn là giải pháp hữu hiệu cho những tình trạng căng thẳng nhẹ và cải thiện tình trạng liên quan đến da như bệnh chàm.     

– Tinh dầu chanh: loại sản phẩm gia công tinh dầu giúp cải thiện tâm trạng hỗ trợ cũng như giúp giảm tình trạng đau đầu và tốt cho hệ tiêu hóa.

Thông thường các sản phẩm gia công tinh dầu thường được sử dụng bằng cách hít hoặc bôi lên da bên cạnh đó nó còn được kết hợp với dầu nền. Đặc biệt việc uống tinh dầu sẽ không khuyến khích vì ảnh hưởng không tốt đến những bộ phận bên trong và liều lượng của một số loại tinh dầu có thể gây tử vong và bạn nên nhớ rằng nếu tình trạng sức khỏe đang nghiêm trọng hoặc dùng thuốc thì hãy thảo luận và nghe theo phác đồ điều trị của bác sĩ nếu muốn sử dụng tinh dầu.

Xu hướng hiện đại đã giúp con người được nâng tầm về mọi mặt kể cả tâm lý vì vậy nhu cầu sử dụng sản phẩm gia công tinh dầu cũng ngày một tăng lên không những là chỉ ở người tiêu dùng mà còn các chủ spa, thẩm mỹ viên, các dịch vụ làm đẹp khác,… Vậy nên nếu muốn gia công tinh dầu thì bạn có thể đã đi đúng hướng của con đường làm giàu. Thần Tài sẽ nhanh chóng mỉm cười với bạn. Nếu các boss vẫn còn đang băn khoăn chua biết lựa chọn đơn vị nào thì DẠ THẢO LAN- nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu sẽ là một lựa chọn tuyệt với cho bạn!!

Rate this post