[youtube v=”QckWPhbu4rU”]

Gia Công Dầu Gội Sinh Học | Sản Xuất, Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói Dạ Thảo Lan

Nếu dựa đúng theo quy trình gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan thì sau khi khi hai bên hoàn thành thủ tục ký kết hợp đồng pháp lý, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành đưa vào sản xuất đơn hàng. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng về nguồn nguyên liệu đầu vào được chúng tôi sử dụng để gia công nguyên liệu. Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm được cấp phép đủ tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP và các máy móc hay nhân sự ở đó cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn. Ngoài ra, kết hợp với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kĩ sư, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo để sản phẩm hoàn hảo nhất.

san xuat my pham thien nhien

Luôn thực hiện quy trình một cách chặt chẽ, đội ngũ nhân viên Dạ Thảo Lan luôn đảm bảo kiểm soát mọi hoạt động diễn ra theo đúng tiêu chuẩn CGMP. Bắt đầu sản xuất, hệ thống máy sẽ phối trộn hoàn toàn tự động theo công thức đã được lập trình sẵn bởi các chuyên viên kỹ thuật. Sau đó bán thành phẩm sẽ được lấy một ít mang đến phòng kiểm định chất lượng để làm một số bài kiểm tra vi sinh, hóa lý, màu, mùi, độ pH… khi bán thành phẩm đạt chất lượng, sẽ được tiếp tục chuyển qua phòng chiết rót. Trong quá trình tiến hành sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu, bao bì các chai lọ trước khi chiết rót đều được làm vệ sinh sạch bằng cồn hoặc khí nén và đưa qua Passbox để diệt khuẩn bằng tia UV đảm bảo khử trùng tuyệt đối. Với các thông số dung lượng đã được lập trình tùy vào từng dạng bao bì mà có cách chiết rót khác nhau sao cho đảm bảo được dung lượng chính xác nhất. Sau đó Bán thành phẩm theo băng chuyền qua phòng đóng gói. Tất cả các quy trình sản xuất đều phải trải qua sự theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt của chuyên viên quản lý sản xuất cấp cao Dạ Thảo Lan nhằm mang ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Song song với quá trình sản xuất, khâu kiểm định cũng đi liền với nó để chất lượng luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối và kịp thời can thiệp nếu như có vấn đề xảy ra. Chúng tôi tiến hành kiểm soát từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu cho tới trang thiết bị hay nhân lực để chất lượng sản phẩm hoàn thiện hoàn hảo.

my pham thien nhien tai xuong

Nhờ kinh nghiệm chuyên nhậngia công mỹ phẩmvới các khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt, Dạ Thảo Lan còn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng gia công mỹ phẩm tuyệt vời nhất trên thị trường. Đối với mặt hàng bạn muốn chúng tôi gia công, ngoài khả năng có thể thực hiện sản xuất tốt dựa trên công thức mỹ phẩm mà bạn cung cấp, chúng tôi còn hỗ trợ chia sẻ thêm những công thức độc quyền khác của mình để bạn có nhiều thêm sự lựa chọn. Đặc biệt, chúng tôi còn sỡ hữu hàng trăm công thức cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn một hay nhiều công thức để thực hiện ý định mở rộng hóa sản phẩm kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp mình. Không chỉ thoải mái lựa chọn công thức độc quyền tại đây, bạn cũng có thể lựa chọn tùy ý những mùi hương mà bạn yêu thích đang nằm trong bộ sưu tập của chúng tôi.

Và với các gói gia công mỹ phẩm trọn gói hay độc quyền, chúng tôi đều đảm bảo sẽ thực hiện đầy đủ mọi trách nhiệm trong mọi khâu, từ công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên và kĩ sư sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi có máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị đạt chuẩn GMP cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đảm bảo cho bạn có một đơn hàng hoàn hảo nhất.

[youtube v=”HMhMXSkIl64″]

Gia công Serum Detox Massage trọn gói

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay đơn giản chỉ là người mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và bạn đang tìm kiếm một đối tác để đặt gia công mỹ phẩm theo yêu cầu thì hãy liên hệ nhanh chóng tới Da Thao Lan Cosmetic chúng tôi. Bên cạnh giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang cần hỏi, chúng tôi còn sẽ tư vấn thêm cho bạn cách làm thủ tucj giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền, giấy công bố lưu hành sản phẩm, chọn bao bì, hũ, chai tuýp, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch…mà bạn không rành.

Đại gia đình nhà Dạ Thảo Lan rất hân hạnh được hỗ trợ và phục vụ quý khách!

[youtube v=”j8_NU1GxAgs”]

Gia Công Serum Vàng 24K Ủ Môi – Sản Xuất Mỹ Phẩm Trọn Gói

[youtube v=”Em33Ffu5vQ8″]

 

http:,,myphamdathaolan.com,upload,images,cong-ty-gia-cong-my-pham-tai-tphcm-9(2).gif

 

Rate this post