Sáp đậu nành (soy wax) nguyên liệu mỹ phẩm – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Liên hệ: 082 944 6155

Nếu bạn có nhu cầu mua Sáp đậu nành (soy wax) giá sỉ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn công thức mỹ phẩm cho bất kì ai có nhu cầu và mong muốn là đối tác của các đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên toàn quốc.

Mô tả

Sáp đậu nành (soy wax) nguyên liệu mỹ phẩm

Bán nguyên liệu mỹ phẩm là một hoạt động buôn bán đòi hỏi rất nhiều yếu tố xoay quanh. Không những cần phải có chuyên môn về mặt hóa học để nắm vững những tính năng cũng như đặc điểm của từng nguyên liệu mà còn phải am hiểu về công thức của các nhóm mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi phải có kinh nghiệm và cái tâm trong nghề. Nếu chọn sai nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, thành phẩm đầu ra của bạn sẽ không đáp ứng được chất lượng cho quá trình kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vấn đề tối quan trọng cho khâu đầu tiên sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm.

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua ngay Sáp đậu nành (soy wax) với giá cả phải chăng và được tư vấn tốt nhất.

1. Thông tin chung về Sáp đậu nành (soy wax)

CAS Number: 8016-70-4

INCI Name: Hydrogenated Soybean Oil

Nó thường mềm hơn sáp paraffin và có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn, trong hầu hết các kết hợp. Điểm nóng chảy dao động từ 49 – 82oC.

100% phân hủy sinh học, là một loại sáp tự nhiên bền vững có nguồn gốc từ dầu đậu nành, nó là một hỗn hợp của chất béo trung tính có chứa một tỷ lệ cao axit stearic được sản xuất bởi quá trình hydro hóa có kiểm soát của dầu đậu nành. Đây là một thay thế tự nhiên cho sáp triglyceride có nguồn gốc động vật.

Soy Wax sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, công nghiệp, chế tạo nến và thay thế cho mỡ động vật được hydro hóa.

Nó thường được sử dụng như một chất làm đặc, tác nhân liên kết và chất tạo keo cho nhiều công thức, tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp.

Trong các hệ thống nhũ tương đơn giản, ở nồng độ thấp, Soy Wax sẽ tạo ra một sản phẩm rất nhẹ nhưng ổn định.

Quá trình hydro hóa chuyển đổi một số axit béo trong dầu từ không no đến bão hòa. Quá trình này làm thay đổi đáng kể điểm nóng chảy của dầu, làm cho nó trở nên rắn chắc ở nhiệt độ phòng.

2. Mua nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ – mua ở Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Nếu bạn có nhu cầu mua Sáp đậu nành (soy wax) giá sỉ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn công thức mỹ phẩm cho bất kì ai có nhu cầu và mong muốn là đối tác của các đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên toàn quốc. Hợp tác và phát triển là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155  –  0822 142 739 – 091 191 2244

Khiếu nại dịch vụ: 091 991 6644 Ms. Đào

———————————————————————————————————————————————————————–

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0869.212.818 – 0822.696.777 – 0823.696.777