Sau khi đã lựa chọn được cho mình những mẫu bao bì mỹ phẩm BẮT MẮT- CHUẨN TREND thì công việc tiếp theo mà các boss mỹ phẩm, chủ các nhãn hàng cần làm tiếp theo đó là công đoạn Packaging sản phẩm- hay nói dễ hiểu hơn đó là công đoạn đóng gói sản phẩm. Một mẫu thiết kế bao bì bắt mắt thôi là chưa đủ mà cần thêm một bước đóng gói sản phẩm một cách chỉnh chu tỉ mỉ nữa mói giúp các nhãn hàng có thể lấy được thiện cảm của người tiêu dùng đặc biệt là hiện nay khách hàng ngày càng kỹ tính hơn thì công đoạn Packaging càng cần được làm chỉnh chu và tỉ mỉ nhất có thể.

> Vậy thì Packaging thực chất là làm những gì cho sản phẩm? Nó có sức ảnh hưởng như thế nào?? Hãy cùng Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!!!

Tham khảo thêm: Lý do tại sao bao bì mỹ phẩm có thể THU HÚT khách hàng tiềm năng 

Sức mạnh của packaging của mỹ phẩm trong việc để lại dấu ấn trong mắt người dùng

1. Packaging thực chất là công đoạn như thế nào trong quá trình sản xuất gia công mỹ phẩm hiện nay?

 Packaging- là công đoạn đóng gói hoàn thiện sản phẩm. Nó không đơn giản chỉ là bỏ sản phẩm vào hộp rồi dán băng keo lại mà nó còn là một bước quan trọng trong chiến lược Marketing cho sản phẩm của các boss. Nếu tận dụng tốt thì Packgaging sẽ giúp các boss nâng cao được hiệu quả trong chiến lược bào bì mỹ phẩm của mình, nó tuy đơn giản những sẽ là cánh tay đắc lực để các boss chinh phục người dùng, những khách hàng tiềm năng của mình.

2. (VAI TRÒ – TẨM ẢNH HƯỞNG) của Packaging đối với các sản phẩm gia công mỹ phẩm mamg thương hiệu RIÊNG

Là một nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm trong suốt nhiều năm qua DẠ THẢO LAN không thể phủ nhận được tầm quan trọng của Packaging trong việc sản xuất mỹ phẩm. Dưới một góc nhìn của nhà máy mỹ phẩm, chúng tôi thấy được tầm quan trọng cũng như vai trò của Packaging như sau:

– Những ý tưởng, idea về Packaging độc đáo và sâu sắc sẽ giúp cho các nhac hàng có thể nâng cao được giá trị sản phẩm của mình biến nó thành nhwungx dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm CAO CẤP hơn.

– Cho phép nhãn hàng Show ra những thông tin chi tiết và cần thiết về sản phẩm của mình giúp quá trình truyền thông, quảng cáo sản phẩm được tốt và thuận lợi hơn.

Bao bì mỹ phẩm bắt mắt, độc đáo, cuốn hút chỉnh chu là yếu tố đầu tiên mà sản phẩm của bạn gây ấn tượng cho người dùng, đem đến những thiện cảm, đánh giá của khách hàng trong ánh nhìn đầu tiên- yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của khách.

– Một Packaging thông minh có thể truyền tải hết được những câu truyện mà sản phẩm gia công mỹ phẩm của bạn muốn truyền thông đến người dùng, cũng sẽ giúp tạo ra hiệu ứng tích cực cho sản phẩm của bạn.

– Thông qua Packaging khách hàng của bạn có thể nhận diện được thương hiệu của ban giữa hàng ngàn sản phẩm, thương hiệu ngoài kia.

– Ngoài tính truyền thông, quảng bá sản phẩm ra thì Packaging cũng là cách để bảo vệ sản phẩm gia công mỹ phẩm của boss không bị hư hỏng trog suốt quá trình vận chuyển và bảo quản sản phẩm.

3. Vai trò của Packaging trong chiến lược Marketing cho sản phẩm gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng

– (ĐỂ LẠI) dấu ấn trong mắt người dùng một cách HIỆU QUẢ

Khoan xét đến chất lượng của sản phẩm bên trong thì điều đầu tiên mà bất kỳ ai trong số chúng ta cầm một sản phẩm mỹ phẩm trên tay yếu tố mà thu hút chúng ta sẽ là bao bì mỹ phẩm đó. Nếu mà bao bì mỹ phẩm của bạn bắt mắt truyền tải thông điệp trọn vẹn thì DẠ THẢO LAN chắc chắn rằng khách hàng sẽ “ĐỔ” thương hiệu của bạn ngay trong lần đầu chạm mắt.

>>> Do đó một lời khuyên chân tình cho các boss đó là nên thật khéo léo và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn bao bì, thông điệp và chỉnh chu khâu Packaging sản phẩm tốt nhất có thể. Nó sẽ giúp boss lấy được cảm tình của khách hàng thuyết phục họ mua hàng giữa hàng vạn nhãn hàng nhạt nhòa khác có trên thị trường.

– Packaging sản phẩm sẽ giúp các boss tạo được sự KHÁC BIỆT, KẾT NỐI CẢM XÚC

Một chiến lược Marketing có khả năng thành công CAO chính là nhờ vào những sự sáng tạo cũng như tạo được lối đi riêng cho mình. Với bao bì được thiết kế sinh động, độc lạ mới mẻ luôn dễ thu hút khách hàng hơn những bao bì không được đầu tư ý tưởng. Một Packaging tốt sẽ giúp kết nối cảm xúc khách hàng tốt hơn với nhãn hàng của bạn. Việc tập trung vào các chiến dịch Marketing Packaging để gây ấn tượng với khách hàng của mình là cách mà các boss nên cân nhắc và dành nhiều thời gian cho nó mỗi khi chuẩn bị ra một sản phẩm gia công mỹ phẩm mới ra thị trường. Những mẫu bao bì mỹ phẩm đầy tính sáng tạo, tiện dụng chứa đựng câu truyện thương hiệu thú vị trong đó luôn sẽ chinh phục được nhiều người dùng.

– Ngoài ra thì Packaging sản phẩm cũng sẽ giúp các nhãn hàng show ra thông tin chi tiết cho sản phẩm của mình.

>> Với những thông tin mà Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN chia sẻ ở trên có thể giúp các boss hiểu được phần nào đó vai trò của Packaging trong con đường phát triển sản phẩm gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng của mình. Và nếu như boss cần tìm một đối tác gia công mỹ phẩm trọn gói từ nghiên cứu đến sản xuất, đóng gói lên DEMO thiết kế bao bì, Packaging và tư vấn cho các boss những mẫu mã bao bì HOT nhất hiện nay thì liên hệ ngay cho DẠ THẢO LAN nhé!!!

Rate this post