Than hoạt tính nguyên liệu mỹ phẩm – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm TPHCM

Liên hệ: 0967 842 766

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn công thức mỹ phẩm cho bất kì ai có nhu cầu và mong muốn là đối tác của các đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên toàn quốc. Hợp tác và phát triển là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Mô tả

Bạn đã từng nghe nói qua về than hoạt tính? Bạn đang tìm kiếm một đối tác cung cấp than hoạt tính trên thị trường thì hãy liên hệ với Dạ Thảo Lan để được tư vấn và báo giá!

Than hoạt tính là muội than đã được xử lý để tạo cho nó một cấu trúc giống như bọt biển, với rất nhiều lỗ hổng. Nếu bạn phóng to than hoạt tính, nó rất lởm chởm, tạo cho nó một diện tích bề mặt rất lớn. Người ta ước tính rằng 1 gram than hoạt tính có diện tích bề mặt là 3000 mét vuông, tương đương với 3 bể bơi Olympic, 7 sân bóng rổ hoặc 230 chỗ đậu xe hơi.

1. Thông tin chung về than hoạt tính

INCI Name: Carbon

CAS: 16291-96-6

Dạng bột màu đen, không bị sệt.

Nó thực tế không hòa tan trong tất cả các dung môi thông thường.

Trên thị trường mỹ phẩm, nó có thể được tìm thấy chủ yếu như một thành phần của mỹ phẩm chống mụn trứng cá, mặt nạ, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết và xà phòng. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong một số loại dầu gội và kem đánh răng.

Than hoạt tính có khả năng hấp phụ cao vì nó có nhiều lỗ nhỏ cho phép nó hấp phụ các chất hóa học như tạp chất và dầu trên da và tóc. Nó rất hữu ích trong xà phòng, dầu gội, tẩy tế bào chết và các sản phẩm mỹ phẩm.

Than hoạt tính chủ yếu có sẵn ở ba dạng hoặc hình dạng: dạng bột, dạng hạt và đùn ép. Và mỗi hình thức có sẵn trong nhiều kích cỡ. Dựa trên ứng dụng và yêu cầu khác nhau, một hình thức và kích thước cụ thể sẽ được sử dụng cho phù hợp.

Than hoạt tính là một môi trường hấp phụ có độ xốp cao, có cấu trúc phức tạp bao gồm chủ yếu là các nguyên tử carbon. Mạng lưới các lỗ trong than hoạt tính được tạo ra gồm các lớp nguyên tử carbon, liên kết với nhau bằng liên kết hóa học, xếp chồng lên nhau không đều nhau, tạo ra một cấu trúc xốp của các ngóc ngách, vết nứt và kẽ hở giữa.

Mạng lỗ rỗng nội tại trong cấu trúc của than hoạt tính cho phép loại bỏ tạp chất thông qua một cơ chế gọi là hấp phụ. Đây là chìa khóa cho hiệu suất của than hoạt tính.

Cấu trúc xốp của nó cho phép liên kết và hấp phụ, hút các chất ô nhiễm, độc tố và vi khuẩn ngay cả từ các lớp sâu hơn của da. Kết quả là, nó có đặc tính làm sạch và chống viêm, tẩy tế bào chết và làm cân bằng sự tiết bã nhờn. Hơn nữa, nó làm mới, làm sáng và làm dịu làn da bị nhiễm bệnh.

Than hoạt tính sẽ chăm sóc da mụn trứng cá, da dầu và mụn đầu đen. Mặc dù có tác dụng chống mụn mạnh mẽ, nhưng nó không gây kích ứng ngay cả làn da nhạy cảm và dễ bị dị ứng, vì vậy nó có thể được sử dụng trong chăm sóc hàng ngày.

Than làm sạch triệt để da đầu và tóc. Loại bỏ bã nhờn và tạp chất, đồng thời cung cấp sự tươi mát, cho mái tóc bồng bềnh. Nó hỗ trợ điều trị gàu và nhờn.

Than hoạt tính có thể được sử dụng như một chất làm trắng răng tại nhà, loại bỏ ô nhiễm gây ra trên men răng và không vi phạm. Hiệu quả làm trắng của than hoạt tính có thể được nhìn thấy chỉ sau một lần sử dụng.

2. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Chúng tôi bán nhiều nguyên liệu mỹ phẩm cho khách hàng ở khắp mọi nơi với đa dạng nhóm ngành hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua than hoạt tính giá sỉ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn công thức mỹ phẩm cho bất kì ai có nhu cầu và mong muốn là đối tác của các đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên toàn quốc. Hợp tác và phát triển là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Xem thêm: kẽm oxit