NHÀ MÁY, THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI CÓ VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM

Khi bạn muốn xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng mang đậm dấu ấn cá nhân doanh nghiệp bạn thì điều bạn nghĩ đến đầu tiên là tìm kiếm cho mình một nhà máy gia công mỹ phẩm trọn góivới giá thành rẻ để có thể tối ưu được chi phí sản xuất xuống mức thấp nhất. Điều này là tất yếu DẠ THẢO LAN không phủ nhận điều này, nhưng có một vấn đề mà bạn cần quan tâm đó đến chính là chất lượng cũng như thiết kế bao bì mỹ phẩm của bạn. Sản phẩm của bạn có đủ bắt mắt hay không, sản phẩm của bạn có đủ tốt để người dùng còn quay lại sử dụng lần sau hay không nó sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp bạn. 

Và một nhà máy sản xuất với những thiết bị máy móc hiện đại sẽ là một nền tảng vững chắc để bạn có thể tạo nên được dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm an toàn không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn đảm bảo về chất lượng.

[youtube v=”udX6KMehc6c”]

GIA CÔNG TRỌN GÓI GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT – DẠ THẢO LAN NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Hiểu được điều này chúng tôi– Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan- công ty gia công mỹ phẩm đã từng bước xây dựng cho mình những nền tảng vững chắc ấy cho quá trình hoạt động lâu dài của mình trên thị trường mỹ phẩm. Chúng tôi không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm đầu ra mà còn chú trọng đến các thành tố cấu thành chất lượng của nó, trong đó có máy móc sản xuất mỹ phẩm.

hoat dong gia cong my pham

Để có thể có được giấy phép sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi đã có đấy đủ giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Với chứng chỉ Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP – Cosmetic Good Manufacturing Practices, chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận và vẫn luôn tuân thủ theo đúng quy định trong suốt quá trình hoạt động của mình để xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Dạ Thảo Lan là một trong những đơn vị nhậngia công mỹ phẩmuy tín trên cả nước.

Về giấy phép hoạt động: Đây chính xác là thước đo hợp pháp nhất cho một công ty mỹ phẩm hoạt động trên thị trường với cơ quan chức năng. Dạ Thảo Lan có đầy đủ mọi giấy phép cần thiết chứng minh cho việc cơ sở vật chất, nhân sự, quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của mình đã được kiểm định và được phép hoạt động trên thị trường.

Về thiết bị nhà xưởng: xưởng sản xuất của chúng tôi thực hiện đầy đủ theo tiêu chuẩn phòng sạch với phòng ốc sạch sẽ, thông thoáng, phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn.

thiet bi nha xuong

Về nhân sự: đội ngũ kĩ sư được đào tạo bài bản của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo ra công thức mỹ phẩm, kiểm nghiệm công thức cho khách hàng, tư vấn nguyên liệu mỹ phẩm, kiểm tra chất lượng bán thành phẩm, có trình độ chuyên môn cao… Ngoài ra, các nhân viên ở xưởng sản xuất cũng đạt được chứng chỉ phù hợp về sản xuất và an toàn lao động.

Về nguồn nguyên liệu: được nhập khẩu từ các nước uy tín như Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia… và kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo không có các chất gây hại cho cơ thể, đặc biệt là làn da của người sử dụng.

Về máy móc: chúng tôi trang bị đầy đủ các máy móc, dây chuyền cho quy trình gia công kem ủ trắng, kem body, son môi như máy nhũ hóa, máy chiết rót mỹ phẩm, máy chiết son, máy cán son… Tất cả đều được làm từ inox 304 hoặc 316 chống gỉ sét đảm bảo cho nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn GMP.

may moc gia cong my pham

Chúng tôi trang bị một hệ thống máy móc, dây chuyền, trang thiết bị hiện đại với công suất cao để đáp ứng tiêu chuẩn gia công mỹ phẩm. Tất cả đều được làm từ inox 304 hoặc 316 chống gỉ sét đảm bảo cho nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn GMP. Tất cả nhằm đáp ứng kịp thời và nhanh chóng, hiện đại và đúng tiêu chuẩn quy định của cơ quan chức năng như:

– Máy đồng hóa hút chân không để sản xuất các sản phẩm như kem body, kem face, serum, toner

– Máy gấp mặt nạ tự động sản xuất các dòng mặt nạ giấy cao cấp.

– Máy đồng hóa 200l, 300l để sản xuất các sản phẩm tẩy rửa như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt…

– Máy chiết rót nhằm đáp ứng việc chiết hũ, lọ cho các sản phẩm như kem, serum, son môi.

– Và nhiều dòng máy hiện đại khác để phụ vụ cho việc đóng gói bao bì thành phẩm như máy dán nhãn chai, máy hơ màng co, máy in date…

Máy gấp mặt nạ

Với tinh thần học hỏi không ngừng từng ngày, tiếp thu những đổi mới của ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện đại trên thế giới để bắt kịp xu thế hiện tại cho các sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn là đơn vị uy tín trong việc nhậngia công mỹ phẩm hay sản xuất mỹ phẩm hiện nay với tiêu chí làm hài lòng khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

[youtube v=”px94uDY8sFM”]

Gia công mỹ phẩm – Chất lượng -Hiệu quả -Gía tốt

[youtube v=”oHxL1QNjCYM”]

GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT BUM BỌT – CHUYÊN GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DẠ THẢO LAN

[youtube v=”0XU6rt5z4p0″]

 

Rate this post