THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

Thiết kế bao bì sản phẩm là yếu tố tiếp xúc đầu tiên của người tiêu dùng với sản phẩm của nhà kinh doanh. Một thiết kế đẹp và sáng tạo phản ánh tính cách thương hiệu của bạn đồng thời thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và làm cho sản phẩm trở nên đáng nhớ trong lòng người sử dụng.

Các giải thưởng mà Dạ Thảo Lan trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm

Các giải thưởng mà Dạ Thảo Lan trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm

Thiết kế bao bì là quá trình tạo ra mọi thứ bên ngoài sản phẩm bao gồm hộp đựng, mẫu mã, kiểu dáng dụng cụ chứa, bất kỳ đồ họa hoặc văn bản trên bao bì cũng như tất cả các nhãn… Thiết kế bao bì là sự kết nối của hình thức, chất liệu, hình ảnh, màu sắc với các yếu tố thiết kế phụ trợ làm cho sản phẩm sẵn sàng để tiếp thị và tiếp cận phần cảm giác và thị giác của khách hàng. Thiết kế bao bì có thể thay đổi tùy theo sản phẩm. Nó có thể phức tạp hoặc đơn giản, đầy màu sắc hay đơn sắc, sang trọng tùy theo nhu cầu cũng như sản phẩm. Một thiết kế bao bì sản phẩm thú vị và độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn bất cứ điều gì khác. Do đó, nó trở thành một phần quan trọng trong việc tiếp thị sản phẩm và đảm bảo doanh số bán hàng.

Thiết kế bao bì sản phẩm có nghĩa là để truyền đạt mục đích và ý nghĩa – những gì nó đại diện cho thông điệp của sản phẩm và của nhà sản xuất đến với khách hàng một cách thiết thực nhất mà không cần qua ngôn ngữ giao tiếp. Thiết kế bao bì tốt sẽ góp phần làm bắt mắt sản phẩm, giúp người ta dễ nhớ và tôn thêm sản phẩm bên trong. Thiết kế bao bì tốt sẽ ảnh hưởng khá lớn tới loại sản phẩm được đóng gói. Vì các sản phẩm khác nhau có đối tượng và mục tiêu khác nhau, thiết kế sẽ hoàn toàn khác nhau. Một phong cách hấp dẫn, hình dạng hoặc chi tiết thông minh làm tăng cơ hội thương hiệu của bạn được nhớ đến, bởi vì tất cả đều khiến sản phẩm bạn nổi bật giữa đám đông.

YouTube video

GIA CÔNG MỸ PHẨM | GEL VỆ SINH DẠ THẢO LAN

Tại Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi có các nhà thiết kế hiểu rõ yêu cầu thương hiệu của bạn và xu hướng thị trường. Chúng tôi sẽ tư vấn để thiết kế các bao bì sản phẩm của bạn có một thiết kế hoàn hảo và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi nhu cầu cũng như vài thông tin về sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp ý tưởng thiết kế bao bì và tiến hành thực hiện mẫu để bạn duyệt. Tất cả mọi khâu có liên quan tới sản phẩm chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách nhiệt tình.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng thủ tục công bố mỹ phẩm cho các cơ quan thẩm quyền cấp phép lưu hành sản phẩm. Đây là một trong những dịch vụ chăm sóc khách hàng thiết thực nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình.