[TỔNG HỢP] những điều mà một đơn vị Gia công mỹ phẩm uy tín CẦN PHẢI CÓ

Trong bài viết này chúng tôi- DẠ THẢO LAN sẽ take note lại cho quý khách hàng về những điều tối cần thiết ở một đơn vị/công ty gia công mỹ phẩm uy tín cần phải có.

 

[TỔNG HỢP] những điều mà một đơn vị Gia công mỹ phẩm uy tín CẦN PHẢI CÓ

 

  • Đôi nét về Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN trên chặng đường khẳng định tên tuổi, định vị thương hiệu của mình trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm trọn gói, theo yêu cầu

Dạ Thảo Lan là một trong những công ty gia công mỹ phẩm có tiếng tại Việt Nam hiện nay. Công ty chúng tôi đã có hơn 7 năm thâm niên trong ngành mỹ phẩm sản xuất này, luôn tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao, qua quá trình nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng để cho ra công thức phù hợp nhất với thị hiếu nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín với chất lượng đảm bảo, cung ứng kịp thời, tốc độ nhanh chóng. Khi nhắc đến gia công sản xuất mỹ phẩm, thì đây là loại hình dịch vụ luôn cáo vị thế nổi bật và vững chắc trong những năm trở lại đây. Nôm na, đó là quý khách hàng sẽ đặt hàng sản xuất một sản phẩm về mỹ phẩm nào đó của một công ty nhận sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đây là hình thức giúp cho phần đông những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ khi chưa có đủ năng lực nguồn vốn để tự sản xuất có thể tối ưu nhất về thời gian lẫn chi phí. Đặc biệt là chi phí thuê mặt bằng, nhà máy, nhân công, chiến dịch quảng bá. Từ đó khi lựa chọn bên nhận gia công mỹ phẩm sẽ giúp cho bạn có thể kinh doanh nhưng sẽ phù hợp với túi tiền hơn.

Không những thế công ty nhận gia công mỹ phẩm có thể có thêm mẫu mã sản phẩm mới, để bổ sung vào CHECK LIST sản phẩm của bạn khi tung ra thị trường. Qua đó, chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng việc hợp tác với những công ty gia công mỹ phẩm uy tín luôn là một sự lựa chọn TỐI ƯU trong thời gian qua cho các boss mỹ phẩm.

 

  • Những điều TỐI CẦN THIẾT mà các nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín cần phải có trong đó DẠ THẢO LAN cũng không ngoại lệ

– SỰ UY TÍN luôn là yếu tố đầu tiên, là điều kiện cần và đủ để tạo nên một nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Đối với DẠ THẢO LAN mà nói thì thước đo của sự uy tín được chúng tôi thể hiện qua những lần hợp tác với mỗi một quý đối tác, chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí tận tụy hết khả năng, mong muốn đem cho quý khách hàng một trải nghiệm dịch vụ cũng như các sản phẩm gia công mỹ phẩm tốt nhất về mặt chất lượng, tối ưu về mặt hiệu quả tốt với mức giá cạnh tranh nhất. Minh chứng rõ ràng nhất là sự trụ vững chắc và có tiếng qua hơn 7 năm hoạt động thực chiến của chúng tôi trong ngành sản xuất gia công mỹ phẩm làm đẹp này.

– Đội ngũ nhân sự để có thể tạo nên một công ty gia công mỹ phẩm uy tín cần phải có các bộ phận chuyên môn như R&D, chuyên viên tư vấn, bộ phận QC, QA, bộ phận kho nguyên liệu sản xuất/ hàng hóa,…

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống nhân sự mà DẠ THẢO LAN đã trang bị cho mình một đội ngũ chuyên viên, nhân viên, quản lý được đào tạo bài bản và có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn sâu về từng đầu mục công việc mà họ đang đảm nhận và vận hành. Chúng tôi đầu tư cho trang thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại theo cơ chế tự động hàng loạt luôn đạt các tiêu chuẩn yêu cầu quốc tế như ISO, cGMP,…. Vì vậy nhà máy gia công sản xuất/ gia công mỹ phẩm của chúng tôi có thể sản xuất một số lượng hàng hóa lớn lên đến hàng chục tấn mỗi ngày chỉ trong một thời gian ngắn. Mỗi lô sản phẩm khi DẠ THẢO LAN giao đến tay quý khách hàng đều phải được kiểm duyệt sát xao và kiểm tra chặt chẽ, nhằm đảm bảo chất lượng đáp ứng đủ tiêu chuẩn đề ra. Các thủ tục hồ sơ pháp lý theo đúng quy định của Bộ Y Tế luôn được nhà máy gia công DẠ THẢO LAN hoàn thiện.

– Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm cũng là một trong những yếu tố cần thiết cho một công ty gia công gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Hiện nay nhà máy của DẠ THẢO LAN đem đến nhiều loại hình dịch vụ tiêu biểu tạo ra đa dạng sự lựa chọn TỐI ƯU nhất cho từng phân khúc khách hàng như:

+ Nhận ra gia công mỹ phẩm trọn gói và hỗ trợ các thủ tục đăng ký công bố sản phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

+ Nhận thiết kế và thi công phòng cách nhiệt, cách âm, phòng sạch đảm bảo chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

+ Nhận sản xuất/gia công mỹ phẩm độc quyền theo tất cả loại hình đơn hàng từ ít đến nhiều, đa dạng nhu cầu của khách hàng với hiệu quả chất lượng nhất.

+ Tư vấn thiết kế bao bì có tính thẩm mỹ sáng tạo nhằm nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng.

Rate this post