[TOP 3 SỰ THẬT] VỀ SẢN PHẨM GIA CÔNG KEM FACE dưỡng trắng da ban ngày- Item dưỡng trắng “hót hòn họt” trên thị trường

Trong lần bàn luận của góc bàn luận về những sản phẩm mỹ phẩm gia công lần này, thì DẠ THẢO LAN sẽ đi đến một chủ đề sản phẩm vô cùng được ƯA CHUỘNG và là một loại hình gia công sẽ được khá nhiều nhãn hàng, boss mỹ phẩm hướng đến. Đó chính là sản phẩm gia công kem face dưỡng trắng da ban ngày.

Kem face là các dòng kem dưỡng dành riêng cho da mặt, dòng sản phẩm này sẽ có đa dạng các dòng sản phẩm với những công dụng hoàn toàn khác nhau. Nhưng hôm nay chúng ta chỉ đề cập đến công dụng chính là dưỡng trắng da mặt của dòng sản phẩm dưỡng trắng da này. Tuy nhiên, sẽ có những sản phẩm có thể sử dụng được cho cả ban đêm lẫn ban ngày, đồng thời cũng có những sản phẩm chỉ dành riêng cho ban ngày và dành riêng cho ban đêm. Trong lần thảo luận của kỳ này Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN sẽ chỉ nói chuyên sâu về sản phẩm gia công kem face dưỡng trắng da ban ngày mà thôi.

 

 

  • [TOP 3 SỰ THẬT] đằng sau các sản phẩm gia công kem face dưỡng trắng da ban ngày

Loại kem face dưỡng trắng da ban ngày này hiểu đơn giản đó là dòng mỹ phẩm chỉ sử dụng dành riêng cho da mặt vào ban ngày. Và đặc biệt trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều các dòng sản phẩm gia công kem face dưỡng trắng da vậy thì sử dụng dòng kem dưỡng trắng da mặt nào là tốt, công thức dưỡng trắng da mặt nào được xem là an toàn, giá thành của loại kem đấy như thế nào và hiệu quả dùng sẽ ra làm sao? Đây là một loạt các câu hỏi nghi vấn luôn được người tiêu dùng hiện nay đặt ra đối với dòng sản phẩm kem dưỡng da này. Và đã có một cuộc khảo sát từ các chị em phái đẹp cho những tiêu chí đặt ra khi mà chọn lựa và sử dụng bất kỳ một sản phẩm gia công kem face dưỡng trắng da ban ngày nào cũng đều xoay quanh những vấn đề sau:

– Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất chính là sự an toàn, không có các thành phần độc hại, không bào mòn làm mỏng da     

– Sản phẩm gia công kem face dưỡng trắng khi apply lên da sẽ không nhờn rít và chất kem phải mỏng nhẹ để tránh làm bít tắc lỗ chân lông.

– Những dòng kem face ban ngày XỊN XÒ- XINH XẺO sẽ được tích hợp khả năng chống nắng có chỉ số SPF và cách dưỡng chất cần thiết nhằm nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh đồng thời cũng giúp làn da tránh tình trạng bị lão hóa, bảo vệ làn da trước những tác động của ánh nắng mặt trời.

 

Điều quan trọng mà các boss cần phải nắm khi chọn lựa kinh doanh sản phẩm gia công kem face dưỡng trắng da mặt ban ngày đó chính là xác định đối tượng cụ thể vì mỗi phân khúc tuổi khác nhau tình trạng da cũng khác nhau nên cần phải biết được “tầm ngắm” khi muốn lựa chọn gia công sản xuất là người tiêu dùng ở phân khúc tuổi như thế nào? Ví dụ chọn lựa đối tượng là những chị em phụ nữ sau tuổi 30 thì sau độ tuổi này các vấn đề về da đặc biệt là nám da, sạm da, da đen có tình trạng lão hóa và nhăn sẽ là lỗi lo lắng rất lớn của họ. Khi đã xác định được đối tượng cụ thể sẽ có những chiến dịch quảng cáo và quảng bá hình ảnh sản phẩm để phù hợp với mong muốn và nỗi lo của chính đối tượng mà mình muốn hướng đến. Như khi đã biết được mong muốn cụ thể thì ở khâu gia công kem face dưỡng trắng da ban ngày sẽ có những hoạt chất phù hợp làm trắng da giúp cho làn da của đối tượng tiêu dùng hướng đến sẽ được cải thiện rõ ràng hơn trông thấy sau khoảng thời gian nhất định. Vì khi hiểu rõ được tình trạng, những vấn đề làn da ở những độ tuổi cụ thể thì dội ngũ R&D sẽ có thể dễ dàng trong khâu nghiên cứu phát triển công thức và gia công kem face dưỡng trắng ban ngày được phù hợp nhất với mọi mong muốn của người tiêu dùng nhất.

Sản phẩm gia công kem face- Mỹ phẩm trắng da hot của thị trường hiện nay

Và một SỰ THẬT cực kỳ thú vị đằng sau những sản phẩm gia công kem face dưỡng trắng da ban ngày đó là: kem face ban ngày còn có thể thay thế cho kem nền. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều cô nàng đã lựa chọn kem face thay vì lựa chọn nhiều bước rườm rà cho những buổi sáng bận rộn, thay vì từng bước từng bước tốn rất nhiều thời gian thì các cô nàng chỉ cần một lớp kem face dưỡng có khả năng chống nắng là cũng đủ đẹp cho những hoạt động ban ngày của họ đã là quá đủ rồi.

Rate this post