Nhà máy gia công mỹ phẩm là nơi sản xuất mỹ phẩm chất lượng, uy tín dành cho các doanh nghiệp chưa đủ tiềm lực tự sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm, thế nhưng không phải nhà máy gia công nào cũng chất lượng. Để bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tìm được đối tác đáng tin cậy, Dạ Thảo Lan xin chọn lọc và chia sẻ đến bạn top 4 nhà máy sản xuất mỹ phẩm đáng lựa chọn nhất hiện nay. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

dịch vụ gia công mỹ phẩm

Nhà máy gia công mỹ phẩm đáng tin cậy nên lựa chọn hiện nay

Gia công mỹ phẩm là loại hình dịch vụ như thế nào?

Thông tin về ngành gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm được hiểu là ngành dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dựa trên những yêu cầu của khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm làm đẹp.

Nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ chịu trách nhiệm đảm nhận các khâu từ tuyển chọn nguyên liệu, thiết kế công thức, điều chế sản phẩm và gia công, chiết rót, đóng gói,..

Ngoài ra, đơn vị nhận gia công mỹ phẩm còn hỗ trợ khách hàng gia công các vấn đề liên quan khác như hỗ trợ chiến lược quảng cáo truyền thông, hỗ trợ pháp lý, giấy tờ công bố sản phẩm,…

minh họa dịch vụ gia công mỹ phẩm

Ảnh minh họa dịch vụ gia công mỹ phẩm

Đối tượng sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm là ai?

Các đối tượng sau đây sẽ là những vị khách hàng tiềm năng của dịch vụ gia công mỹ phẩm:

 • Các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ muốn hợp tác gia công mỹ phẩm trọn gói.
 • Người muốn mang mỹ phẩm thiên nhiên thân thiện và an toàn đến tay của người tiêu dùng với công thức gia công độc quyền.
 • Người muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình độc quyền trên thị trường mỹ phẩm. 
 • Người muốn đầu tư, phát triển kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm để gia tăng thu nhập.

Gia công mỹ phẩm gồm những hình thức nào?

Gia công mỹ phẩm bao gồm hai hình thức gia công chính, cụ thể là:

ODM (Original Designed Manufacture): Là hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói, giá rẻ và hỗ trợ khách hàng từ A – Z. Đơn vị gia công sẽ tiếp nhận trách nhiệm lên ý tưởng, điều chế mỹ phẩm, thiết kế bao bì, truyền thông sản phẩm và hỗ trợ hồ sơ công bố mỹ phẩm,…

OEM (Original Equipment Manufacture): Là hình thức gia công mà khách hàng chỉ yêu cầu sản xuất ra mỹ phẩm chứ không sử dụng đến các dịch vụ khác như thiết kế bao bì, mẫu mã, hình dáng sản phẩm. Sản phẩm khi đã được công bố ra thị trường sẽ mang thương hiệu và xuất xứ của khách hàng gia công.

Các thuật ngữ khác của gia công mỹ phẩm mà các doanh nghiệp cần nắm 

thuật ngữ khác phổ biến trong gia công mỹ phẩm

Những thuật ngữ phổ biến khác trong gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm số lượng ít

Là hình thức sản xuất mỹ phẩm như serum, kem dưỡng, sữa tắm, toner, sữa rửa mặt, kem chống nắng,… nhưng với số lượng nhỏ chỉ từ vài trăm đến vài nghìn sản phẩm. 

Hình thức gia công này sẽ không được sản xuất với quy mô lớn nhưng chất lượng sản phẩm luôn được CAM KẾT ở mức tốt nhất. Từ đó hỗ trợ tối đa cho những khách hàng gia công vừa và nhỏ muốn phát triển thương hiệu riêng nhưng chưa có nhiều tiềm lực về tài chính.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Là hình thức sản xuất mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên như các loại thảo mộc, thảo dược, các loài hoa cỏ thiên nhiên tốt cho làn da. Ưu điểm của loại sản phẩm này là không gây kích ứng, an toàn cho người sử dụng. 

Nguyên liệu sử dụng để gia công mỹ phẩm thiên nhiên sẽ được đơn vị sản xuất lựa chọn từ các quốc gia uy tín như Hàn Quốc, Thụy Điển,… Từ đó cam kết nguồn nguyên liệu xanh – sạch – đạt chứng nhận COA được cấp từ bộ Y tế.

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Là hình thức sản xuất mỹ phẩm được thực hiện đúng theo các yêu cầu của khách hàng. 

Khi đã có sự trao đổi cụ thể giữa đơn vị gia công mỹ phẩm và khách hàng gia công về những mong muốn, yêu cầu mà khách hàng muốn có trong sản phẩm. Nhà máy gia công sẽ tiến hành lên ý tưởng, làm công thức, thiết kế bao bì dựa trên yêu cầu đã thống nhất.

Mỗi một công đoạn hoàn thành, đơn vị sản xuất đều báo cáo và thông qua ý kiến của khách hàng. Ngoài ra, nếu có vấn đề phát sinh, nhà máy gia công sẽ đồng hành cùng đối tác giải quyết.

Gia công mỹ phẩm độc quyền

Là hình thức sản xuất mỹ phẩm mang tính độc quyền duy nhất cho thương hiệu đó khi đến gia công tại nhà máy gia công. Khách hàng sẽ được nhà máy cam kết về tính duy nhất trong công thức, bao bì, thương hiệu không chia sẻ ra bên ngoài. 

Hình thức gia công này sẽ được thực hiện bởi những nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín cùng chuyên môn tốt. Từ đó giúp khách hàng có những trải nghiệm sản xuất độc quyền mỹ phẩm cho thương hiệu hài lòng và an tâm nhất.

Gia công mỹ phẩm trọn gói

Là hình thức gia công mà khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ trọn gói từ thiết kế mẫu mã bao bì, công thức, mua nguyên liệu, công đoạn sản xuất, chiết rót – đóng gói, kiểm định sản phẩm và vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng.

Hiểu theo cách khác, gia công mỹ phẩm trọn gói nghĩa là hình thức dịch vụ mà nhà máy gia công sẽ cung cấp đầy đủ những giải pháp về sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng cho thương hiệu mỹ phẩm trọn gói từ bước nghiên cứu phát triển, sản xuất đến vận chuyển sản phẩm.

Sự khác biệt của gia công mỹ phẩm thông thường với gia công mỹ phẩm organic?

Gia công mỹ phẩm organic là hình thức gia công mỹ phẩm sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ từ thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại hay chất phụ gia nhân tạo nào.

Thông thường, mỹ phẩm organic sẽ sản xuất từ dầu thực vật, hạt trái cây, thực vật hay nhiều thành phần thiên nhiên khác được trồng hữu cơ và không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học.

Ngày nay, dòng mỹ phẩm này trở nên phổ biến bởi được sản xuất từ nguyên liệu giúp bảo vệ sức khỏe và không gây kích ứng cho làn da lại còn thân thiện với môi trường. 

Khác gia công mỹ phẩm organic, gia công mỹ phẩm thông thường sẽ có bảng thành phần từ các hoạt chất hóa học, ít nguyên liệu thiên nhiên. Vì thế giá thành thường rẻ hơn sản phẩm gia công organic. Tuy nhiên, về chất lượng, hiệu quả, độ an toàn sẽ không được đảm bảo cho người sử dụng như với mỹ phẩm organic gia công.

Vì sao nên lựa chọn gia công mỹ phẩm?

lý do nên gia công mỹ phẩm

Vì sao đơn vị kinh doanh mỹ phẩm nên sử dụng dịch vụ gia công?

Nhận định quy mô của thị trường gia công mỹ phẩm

Theo một khảo sát được thực hiện bởi Q&Me vào giữa năm 2023 về nhu cầu chăm sóc da ở phái nữ thì thấy có đến 93% phái đẹp trong độ tuổi từ 25 – 32 có thói quen thường xuyên sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc da. Con số này minh chứng cho việc lĩnh vực mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam đang rất tiềm năng.

Ngày nay, không chỉ có nữ giới mới sử dụng mỹ phẩm để skincare mà còn có nam giới. Điều này làm cho nhu cầu sử dụng mỹ phẩm không ngừng tăng cao. Chính thế mà việc kinh doanh mỹ phẩm trên thị trường hiện nay được xem là “miếng trầu màu mỡ” trên thị trường.

Tuy thị phần làm đẹp năng động là thế, nhưng một sự thật mà ai cũng thấy rõ là trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu ra đời cả trong và ngoài nước. 

Vì vậy, muốn cạnh tranh bạn phải tạo nên một sản phẩm khác biệt. Và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói sẽ là hướng đi thông minh cho những thương hiệu MỚI tìm được chỗ đứng riêng cho mình.

Tối ưu được chi phí cho khách hàng gia công

Nhà máy gia công đạt chuẩn cần có sự đầu từ rất lớn về chi phí mới đủ điều kiện sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đạt yêu cầu khắt khe của bộ Y tế. 

Không chỉ có nhà máy, để vận hành được nhà máy sản xuất, bạn cần phải đầu tư yếu tố con người, trang thiết bị, nguồn nguyên liệu,… Điều này giúp chi phí sản xuất mỹ phẩm tăng lên gấp 3, gấp 5 lần so với sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm.

Các nhà máy sản xuất mỹ phẩm sở hữu nhà máy đạt chuẩn cGMP – ISO được cơ quan thẩm quyền công nhận. Vì vậy, bạn có thể tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có từ đối tác gia công để sản xuất ra mỹ phẩm mang đến hiệu quả tích cực và trên hết là mang đến sự an toàn cho làn da người dùng.

Như vậy, có thể thấy rằng sử dụng dịch vụ gia công giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với tự đầu tư nhà máy để sản xuất mỹ phẩm. Hợp tác gia công mỹ phẩm sẽ là bước đầu tiên để bạn cắt giảm chi phí ban đầu và tập trung tài chính vào những công đoạn khác cần thiết cho sự thành công của thương hiệu.

Nắm bắt kịp thời xu hướng gia công mỹ phẩm hiện thời

Nhà máy gia công mỹ phẩm nắm bắt xu hướng làm đẹp nhanh chóng

Nhà máy gia công mỹ phẩm nắm bắt xu hướng làm đẹp nhanh chóng, kịp thời

Khoảng những năm 2015 trở lại đây, thị trường gia công mỹ phẩm trong nước và thế giới có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Hiện nay, người tiêu dùng hướng đến những loại mỹ phẩm chăm sóc da đến từ thiên nhiên. Một loại mỹ phẩm an toàn và không gây kích ứng dù là rất nhỏ trên da.

Nhà máy gia công luôn đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng tiêu dùng. Hướng khách hàng gia công những dòng mỹ phẩm organic, mỹ phẩm thiên nhiên để bắt kịp xu hướng. 

Từ đó, sản phẩm khi ra mắt vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa thỏa mãn thị hiếu người tiêu dùng nên rất dễ được đón nhận và thành công. Hội tụ đủ tiềm lực vượt qua hàng trăm đối thủ khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường mỹ phẩm đầy gai góc.

Chất lượng sản phẩm được cam kết 

Ngoài quan tâm đến độ an toàn của sản phẩm, người sử dụng còn để tâm đến chất lượng mà sản phẩm mang lại. 

Một sản phẩm khi được tung ra thị trường và được đón nhận buộc phải có hai yếu tố, đó chính là hiệu quả thiết thực và không gây kích ứng cho làn da. 

Thấu hiểu được điều này, nhà máy gia công mỹ phẩm luôn cẩn trọng trong từng khâu sản xuất từ chọn nguyên liệu, làm công thức, quy trình gia công được kiểm soát nghiêm ngặt, chỉn chu và đảm bảo vệ sinh ở khâu chiết rót, đóng gói. 

Từ đó giúp sản phẩm mang thương hiệu của bạn đạt được những yếu tố cần và đủ để chiếm trọn trái tim của người sử dụng. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng mà doanh nghiệp nào khi hợp tác với nhà máy gia công mỹ phẩm điều mong muốn, nhất là với những thương hiệu MỚI đang đi tìm chỗ đứng và tạo lập uy tín.

Danh sách sản phẩm gia công TIỀM NĂNG dự đoán là trở thành xu hướng ở tương lai 

Sau đây là những sản phẩm gia công đầy tiềm năng ở hiện tại và tương lai:

Danh sách sản phẩm gia công mỹ phẩm dự đoán tiềm năng trong tương lai

Những mỹ phẩm gia công được dự đoán sẽ phát triển mạnh trong tương lai

Kem chống nắng

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu với các chị em khi chăm sóc da. Ngày nay những sản phẩm chống nắng có khả năng chống được ánh sáng xanh, phản xạ từ các thiết bị điện tử, các sản phẩm kem chống nắng có khả năng cấp ẩm, kiềm dầu, không bết, ngăn ngừa lão hóa,… sẽ là những item tiềm năng được săn đón mạnh mẽ trong tương lai.

Sữa rửa mặt

Là sản phẩm có tính ứng dụng cao và phổ biến rộng rãi. Ngày nay, người tiêu dùng ưa chuộng sữa rửa mặt có thành phần thiên nhiên với độ lành tính cao, không kích ứng, không chứa hóa chất độc hại và khả năng làm sạch sâu.

Nước hoa cho nam và nữ

Nước hoa được ví như một loại vũ khí thu hút và tạo dấu ấn riêng cho người dùng mỗi khi xuất hiện. Những sản phẩm nước hoa chứa thành phần an toàn, mùi hương mới mẽ cùng khả năng lưu hương lâu chắc chắn sẽ là xu hướng sản phẩm phát triển mạnh trong thời gian tới.

Dầu gội phủ bạc

Từ tháng 6/2022, theo thống kê về lượng tìm kiếm các từ khóa của Google, gia công dầu gội phủ bạc đột nhiên tăng trưởng mạnh. Ưu điểm của sản phẩm này là giúp tóc được phủ đen một cách tự nhiên mà không gây bất kỳ sự ảnh hưởng nào đến da đầu. 

Sản phẩm đặc biệt lành tính, màu tóc giữ được lâu không khiến gãy rụng, khô xơ như thuốc nhuộm. Dầu gội phủ bạc hứa hẹn sẽ càng được phát triển mạnh mẽ ở tương lai mà bạn nên cân nhắc. 

Kem trắng da mặt và da body

Tuy không phải là sản phẩm mới nhưng nhu cầu làm trắng da cơ thể và da mặt ở phái đẹp chưa bao giờ dừng lại.

Xu hướng sản phẩm kem trắng da được dự đoán phát triển trong tương lai là những sản phẩm gia công mỹ phẩm trắng da có thành phần thiên nhiên an toàn, hiệu quả, có khả năng chống nắng và phục hồi được những làn da thương tổn từ mỹ phẩm, nhiễm corticoid,…

Serum dưỡng da

Serum được phái đẹp ưa chuộng nhờ vào khả năng thấm hút nhanh, giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn da hiệu quả. Đặc biệt serum phát huy công dụng cao gấp 10 lần so với kem dưỡng thông thường. Chính thế mà không chỉ ở hiện tại, serum vẫn sẽ là sản phẩm được dự đoán có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

TOP 4 nhà máy gia công mỹ phẩm đáng tin cậy xứng đáng lựa chọn nhất hiện

1. Nhà máy gia công DẠ THẢO LAN

Gợi ý đầu tiên trong top 4 nhà máy gia công mỹ phẩm đáng tin cậy hiện nay chính là nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan.

nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Nhà máy gia công Dạ Thảo Lan

Dạ Thảo Lan được biết đến là nhà máy gia công có hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành gia công mỹ phẩm với đa dạng dịch vụ. Một số dịch vụ tiêu biểu được đối tác đánh giá cao tại Dạ Thảo Lan là gia công mỹ phẩm trắng da, gia công mỹ phẩm trang điểm, gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc, gia công mỹ phẩm thiên nhiên,….

Trước sự cạnh tranh của nhiều đối thủ gia công trên thị trường, Dạ Thảo Lan luôn là đơn vị gia công được các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn hàng đầu bởi sở hữu nhiều ưu thế nổi bật mà khó có đơn vị gia công nào hiện nay có thể so sánh.

NGUYÊN LIỆU CAM KẾT ĐẠT CHỨNG NHẬN COA

Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan khắt khe trong từng công đoạn gia công đầu tiên là lựa chọn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

100% nguyên liệu dùng để sản xuất mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng trong ngành làm đẹp như Nhật Bản, Hàn Quốc,… Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng và cam kết đảm bảo về chất lượng và độ an toàn.

THẾ MẠNH NGUỒN NHÂN LỰC

Đội ngũ kỹ thuật của Dạ Thảo Lan là những chuyên viên hàng đầu và giàu kinh nghiệm thực chiến trong ngành làm đẹp. Hội tụ đủ các yếu tố về chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng, nắm bắt xu hướng nghiên cứu ra những công thức mỹ phẩm hiệu quả vượt trội và đáp ứng thị hiếu tiêu dùng.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan sở hữu nguồn nhân lực chuyên môn cao

Nhà máy Dạ Thảo Lan sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ cao, kinh nghiệm thực chiến dầy dặn

Ngoài ra, Dạ Thảo Lan luôn tạo mọi điều kiện để đội ngũ chuyên viên có cơ hội phát triển, trau dồi kiến thức. Từ đó nâng cấp bản thân, nâng cấp tay nghề, nâng cấp chất lượng sản phẩm sau cùng và NÂNG CẤP thương hiệu của bạn xây dựng được dấu ấn riêng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm tiềm năng.

ĐẦU TƯ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Những năm qua, nhà máy Dạ Thảo Lan không ngừng đầu tư mở rộng quy mô, trang bị nhiều thiết bị máy móc tân tiến đạt chuẩn danh giá cGMP.

Ngoài ra, không ngừng lĩnh hội và chuyển giao công nghệ từ những quốc gia phát triển trong lĩnh vực làm đẹp như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc để nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm của mình.

MINH BẠCH TRONG KHÂU BÁO GIÁ

Với phương châm lấy trải nghiệm của khách hàng làm phương châm phát triển, nhà máy Dạ Thảo LaN chiếm trọn được sự tin yêu của đối tác nhờ vào việc rõ ràng trong khâu báo giá dịch vụ.

Báo giá sản phẩm gia công mỹ phẩm sẽ được tính dựa trên loại sản phẩm, số lượng, yêu cầu gia công và được thể hiện rõ ràng. Tuyệt đối không có sự lấp liếm khiến khách hàng mất thêm chi phí khi gia công mỹ phẩm tại nhà máy.

SỞ HỮU QUY TRÌNH GIA CÔNG NGHIÊM NGẶT ĐẠT CHUẨN CGMP

Chứng nhận CGMP là chứng nhận thực hành tốt việc sản xuất mỹ phẩm với các điều kiện dựa trên hướng dẫn của ASEAN. 

Quy trình gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP

Dạ Thảo Lan có quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn cGMP

Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan có quy trình gia công nghiêm ngặt, chuyên nghiệp chuẩn CGMP. Trước khi sản phẩm được trao đến tay của người sử dụng đã được các cơ quan thẩm quyền kiểm định với tiêu chuẩn gắt gao. 

Từ đó, những sản phẩm mà bạn có được điều ghi điểm cao về độ an toàn và chất lượng khi được sử dụng trên da. Ngoài ra, Dạ Thảo Lan còn hỗ trợ một số dịch vụ kèm theo như:

 • Hỗ trợ đưa ra chiến lược quảng cáo nhằm phát triển thương hiệu và tìm kiếm đầu ra sản phẩm
 • Hỗ trợ thiết kế bao bì của sản phẩm
 • Hỗ trợ đăng ký bảo hộ cho thương hiệu
 • Hỗ trợ đăng ký mã vạch cho sản phẩm
 • Cung cấp chai lọ phù hợp với mỹ phẩm gia công.

 

2. Nhà máy gia công HOMI

Gợi ý thứ hai trong top 4 nhà máy gia công đáng lựa chọn nhất hiện nay là nhà máy gia công HOMI. Đây cũng là một trong những đối tác lý tưởng mà đơn vị kinh doanh mỹ phẩm có thể yên tâm lựa chọn trước hàng trăm nhà máy gia công hiện nay.

Nhà máy Homi sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng nguồn nguyên liệu, kinh nghiệm, chuyên môn, cơ sở vật chất, chuyển giao công nghệ,… Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và có sức cạnh tranh cao.

Homi đang là một trong những đơn vị gia công đáng tin cậy cho bạn với những tiềm lực sẵn có. Khi đến với Homi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ gia công chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình những giá trị về sản phẩm như chất lượng, mức độ hiệu quả, tính an toàn,…

3. Nhà máy gia công VIỆT HƯƠNG

Việt Hương là một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín ở Việt Nam được phát triển tại thị trường miền Bắc.

nhà máy gia công mỹ phẩm Việt Hương

Nhà máy gia công Việt Hương cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra

Mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Hương cam kết đảm bảo về chất lượng, mức độ an toàn bởi được chính các chuyên gia hàng đầu thiết kế công thức và giám sát gia công. 

Là một trong những nhà máy gia công nổi tiếng, lựa chọn gia công với Việt Hương sẽ không làm bạn thất vọng về trải nghiệm dịch vụ hay chất lượng sản phẩm.

4. Nhà máy gia công VIMACCOS

Không có gì ngạc nhiên khi trong top 1 nhà máy gia công mỹ phẩm đáng lựa chọn hiện nay vinh danh Vimaccos.

Với ưu điểm sở hữu cơ sở vật chất tân tiến, trung tâm kiểm nghiệm, trung tâm nghiên cứu chuyên nghiệp cùng đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm đã giúp Vimaccos nhận được sự tin tưởng của khách hàng, vươn lên trở thành một trong những nhà máy gia công tiềm năng mang đến chất lượng dịch vụ vượt trội.

Quy trình gia công mỹ phẩm

Một quy trình gia công mỹ phẩm sẽ bao gồm những bước sau:

 • Bước 1: Tiến hành tìm hiểu về nhu cầu gia công của khách hàng khi liên hệ.
 • Bước 2: Gửi mẫu test sản phẩm để khách hàng đánh giá.
 • Bước 3: Tiếp nhận phản hồi của khách hàng về mẫu thử.
 • Bước 4: Ghi nhận ý kiến và sửa lại mẫu thử theo góp ý từ khách hàng.
 • Bước 5: Thực hiện báo giá và ký kết hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Bước 6: Lên ý tưởng, thiết kế bao bì cho sản phẩm.
 • Bước 7: Tiến hành sản xuất và thực hiện đóng gói.
 • Bước 8: Thực hiện kiểm tra lần cuối và bàn giao sản phẩm.

Những lưu ý cần nắm khi sử dụng dịch vụ gia công

Là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm giải pháp kinh doanh khi chưa đủ tiềm lực tự sản xuất ra sản phẩm mỹ phẩm chỉn chu. Ngày càng nhiều doanh nghiệp gia công mỹ phẩm để tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn được đơn vị gia công am hiểu về xu hướng của thị trường làm đẹp và là chuyên gia trong ngành gia công là chìa khóa vàng cho sự thành công của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để tìm ra đối tác tiềm năng như thế không phải là điều dễ dàng. Khi gia công, bạn cần nắm những lưu ý sau để thuận lợi tìm được vị đối tác sản xuất đáng tin cậy:

 

Lưu ý khi doanh nghiệp gia công mỹ phẩm

Những lưu ý các doanh nghiệp cần nắm khi gia công mỹ phẩm

Đơn vị gia công lựa chọn phải uy tín

Sự uy tín của đơn vị gia công sẽ giúp bạn có được sản phẩm đầu ra chất lượng. Bạn có thể đánh giá điều này thông qua thái độ tư vấn, hỗ trợ thắc mắc khi liên hệ. Đồng thời, hình ảnh công ty, thông tin được thể hiện trên website cũng là yếu tố mà bạn có thể đánh giá được một phần uy tín của nhà máy.

Có sự đặc biệt trong công thức

Công thức chính là yếu tố làm nên sự khác biệt của sản phẩm với những sản phẩm khác cùng loại trên thị trường. Giúp tạo nên đột phá về công dụng, hiệu quả đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng. Vì vậy, hãy thật đặc biệt chú trọng đến yếu tố này khi tìm kiếm đối tác gia công nhé!

Chất lượng nguyên liệu

Nguyên liệu chính là đầu vào của một sản phẩm chất lượng. Vì vậy mà nguyên liệu sử dụng gia công mỹ phẩm cần có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm về chất lượng và độ an toàn đáp ứng tiêu chuẩn.

Một nhà máy gia công uy tín có sự chú trọng đến khâu tuyển chọn nguyên liệu trước tiên mới có thể đảm bảo được những yếu tố khác để làm nên một sản phẩm có sức cạnh tranh lớn.

Trên đây là top 4 nhà máy gia công mỹ phẩm đáng lựa chọn nhất hiện nay khi có nhu cầu gia công. Qua bài viết, tin rằng bạn đã hiểu hơn về dịch vụ gia công mỹ phẩm và biết cách tìm kiếm một nhà máy sản xuất uy tín, phù hợp. Chúc bạn thành công với dự án kinh doanh của mình và sớm tìm được vị đối tác gia công sản xuất mỹ phẩm chất lượng.

5/5 - (3 bình chọn)