UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU LÀ TIÊU CHÍ TIẾP THEO TRONG QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM CỦA DẠN THẢO LAN

Slogan “Uy tín tạo nên thương hiệu” đã trở thành kim chỉ nam trong mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN, nó còn là một văn hóa làm việc mà chúng tôi đã dày công xây dựng xuyên suốt trong nhiều năm qua. Luôn đổi mới mình và lấy chữ TÍN làm nền tảng đã giúp cho DẠ THẢO LAN đạt được nhiều bước tiến vượt trội trong chặng đường phát triển của mình. 

 

[youtube v=”WZZU5sFH0wE”]

Nhận gia công các loại son lì theo yêu cầu

Với phương châm “Luôn luôn chinh phục, luôn luôn đổi mới”, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lanđã và đang không ngừng tạo ra và ứng dụng nhiều công thức mỹ phẩm mới lạ, độc đáo, hấp dẫn, hiệu quả để tiến hành công đoạn gia công mỹ phẩm.Với gần 200 công thức mỹ phẩm khác nhau, chúng tôi tin rằng khi hợp tác bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn vàtìm ra những sản phẩm phù hợp cho định hướng kinh doanh của bản thân cũng như triển khai sản phẩm ra thị trường mỹ phẩm đầy tiềm năng này.

Bên cạnh đó, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi tự hào khi là công tygia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam với số lượng lớn công thức mỹ phẩm ĐỘC QUYỀN sẵn có lên đến 200 và đội ngũ kỹ sư nghiên cứu năng động thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trong và ngoài nước.Chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ kĩ sư và nhân viên về cả trình độ chuyên môn lẫn đạo đức trong kinh doanh. Nhà Dạ Thảo Lan là người đứng phía sau chịu trách nhiệm chính cho chất lượng sản phẩm thương hiệu của bạn. Chúng tôi là người trực tiếp tạo ra sản phẩm cho khách hàng. Và những sản phẩm này chính là cái mà thương hiệu mỹ phẩm của bạn sẽ mang tới cho người tiêu dùng.

Ý thức được điều đó, chúng tôi luôn hoàn thiện mình từng ngày, tiếp thu những quy định mới của các cơ quan chức năng cả trong và ngoài nước về kinh doanh mỹ phẩm một cách kịp thời; lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và cập nhật những xu hướng mỹ phẩm đang dẫn đầu xu hướng để kịp thời phát triển công thức cho phù hợp xu hướng người tiêu dùng.

MPDTL uy tin hang dau

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn công ty chúng tôi làm nơi gia công mỹ phẩm cho doanh nghiệp mình.Lý do từ đâu mà Dạ Thảo Lan có thể khẳng định mạnh mẽ với quý khách như vậy? Thứ nhất, chúng tôi là một trong những công ty chuyên gia công mỹ phẩm với đầy đủ cơ sở vật chất, nhà xưởng sản xuất, phòng Lap nghiên cứu công thức, kỹ sư nghiên cứu, nhân viên lành nghề, mà hơn hết là có đủ giấy tờ chứng nhận của Bộ Y tế về tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm. Thứ hai, chúng tôi chuyên gia trong lĩnh vực gia công các loại mỹ phẩm thiên nhiên đòi hỏi trình độ chuyên môn và chất lượng cao như tắm ủ trắng các loại, kem, serum, gel, son môi, toner, mặt nạ, dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt…

[youtube v=”iWwRzMPYGnc”]

Gia Công Nước Hoa Theo Yêu Cầu – Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói Dạ Thảo Lan

Cuối cùng là, với uy tín làm đầu, chúng tôi luôn đề cao sự ngay thẳng trong kinh doanh. Bất kì sự thỏa thuận nào giữa chúng tôi và đối tác trong quá trình thảo luận và cam kết đều được chúng tôi thực hiện nghiêm túc và đúng theo hợp đồng. Với nguồn nguyên liệu sử dụng, chúng tôi hoàn toàn sử dụng các nguồn nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia… và tuyệt đối không sử dụng các chất thay thế rẻ tiền hay Corticoid trong các sản phẩm gia công của mình. Và chính các vị đối tác của chúng tôi sẽ là những minh chứng thực tế nhất cho điều này. Những khách hàng thường xuyên của chúng tôi đã hợp tác với chúng tôi trong nhiều năm nay và không có sự phàn nàn nào về dịch vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

gia cong san pham lam dep hang dau uy tin

Bằng sự nỗ lực vươn lên không ngừng, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích trong quá trình hoạt động của mình. Đây chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của đại gia đình Dạ Thảo Lan trong suốt thời gian hoạt động của mình. Không dừng lại ở đó, DA THAO LAN COSMETIC vẫn đang phấn đấu từng ngày cho những thử thách cần phải chinh phục phía trước.

Với mong muốn giúp các nhà cung cấp mỹ phẩm hoàn thành ước mơ mang thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng trên toàn quốc, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một công tygia công mỹ phẩmđể cùng đồng hành hỗ trợ bạn trên bước đường kinh doanh.

Lắng nghe, tư vấn, gia công sản phẩm cho bạn là những gì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ bạn. Mang tới niềm vui cho quý khách là chúng tôi mang đến niềm vui cho chính mình.

[youtube v=”ry_hljTnEqI”]

[youtube v=”PHs6LgDFux4″]

Gia Công Serum Độc Quyền Theo Yêu Cầu – Gia Công Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan

5/5 - (1 bình chọn)