HỢP TÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM – SỨC MẠNH VÀNG ĐỂ THÀNH CÔNG

Thị trường mỹ phẩm tiềm năng là vậy nhưng không phải vì thế mà các doanh nghiệp hiện nay có thể dễ dàng chiếm được thị phần của “miếng bánh ngon” này bởi vì sức cạnh tranh của nó vô cùng gay gắt, không chỉ đơn thuần là sự cạnh tranh với các thương hiệu trong nước mà nó còn là cuộc chạy đua với các “ông lớn” đình đám trong làng mỹ phẩm như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Vậy thì tại sao các chủ thương hiệu mỹ phẩm hiện nay không bắt tay hợp tác với các đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp để có thể cùng nhau tồn tại trong lĩnh vực đầy tiềm năng này. 

[youtube v=”MCZKtpGoTpg”]

Gia Công Mặt Nạ Thủy Tinh Bạc Hà – Dưỡng Da Toàn Diện Từ Thiên Nhiên

Bởi vì để sản xuất mỹ phẩm, chúng ta cần có nhiều yếu tố mới có thể tạo thành một sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường. Vậy lí do là gì nếu chúng ta chọn hình thức gia công mỹ phẩm thay vì tự mình đầu tư sản xuất mỹ phẩm, hãy cùng DẠ THẢO LAN tìm hiểu nhé?

loi ich gia cong my pham

1. Sức hút của thị trường mỹ phẩm Việt hiện nay

Có thể nói rằng, thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay vô cùng sôi nổi và có bước tăng trưởng vượt bậc. Vào năm 2022, toàn thị trường mỹ phẩm Việt Nam đạt tổng giá trị khoảng 2.3 tỷ USD (Theo  Mintel). Tốc độ gia tăng số lượng cửa hàng mỹ phẩm tăng từ 40% so với năm 2021. Nhìn chung, các chuyên gia hàng đầu thị trường đều có đánh giá chung rằng thị trường mỹ phẩm Việt vô cùng tiềm năng và có sự tăng trưởng nhảy vọt.

Khi tiến hành khảo sát thị trường, nhận thấy có đến 93% phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 32 có thói quen thường xuyên sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da. Đây đích thị là con số vô cùng lớn để các đơn vị kinh doanh có đủ động lực nghiên cứu sản phẩm mới ra mắt thị trường mang về nguồn lợi lớn.

2. Hướng đi cho các đơn vị muốn kinh doanh mỹ phẩm

Như vậy, ta có thể thấy được tiềm năng của thị trường mỹ phẩm hiện tại là vô cùng lớn. Điều này thôi thúc nhiều đơn vị kinh doanh quyết định kinh doanh mỹ phẩm để tìm kiếm lợi nhuận. Vậy có những hướng kinh doanh mỹ phẩm nào cho người mới bắt đầu?

Kinh doanh mỹ phẩm có sẵn trên thị trường

Thật không khó để bạn có thể bắt gặp hình thức kinh doanh này, nhiều đơn vị lựa chọn tìm kiếm một hoặc nhiều thương hiệu mỹ phẩm sẵn có trên thị trường. Nhập hàng và bán sản phẩm đến người tiêu dùng rồi nhận chiết khấu, hoa hồng từ số lượng sản phẩm bán được.

Ưu điểm: Hình thức này có ưu điểm là bạn không cần bỏ nhiều vốn cho việc đầu tư cũng như phát triển sản phẩm. Bạn chỉ cần bỏ tiền nhập hàng trong khả năng, thậm chí là không cần nhập hàng, chỉ cần bạn đăng các bài viết bán hàng và nhận được chiết khấu từ đơn vị hợp tác khi bạn bán được sản phẩm.

Nhược điểm: Bạn sẽ không thực sự hiểu rõ và đảm bảo được chất lượng sản phẩm, sản phẩm không có được những yêu cầu mà bạn mong muốn trau đến người tiêu dùng, lợi nhuận thu được từ hình thức kinh doanh mỹ phẩm này chưa cao,…

Gia công mỹ phẩm sở hữu thương hiệu riêng và kinh doanh cho chính thương hiệu của mình

Cách thứ hai là bạn có thể gia công mỹ phẩm, lúc này bạn sẽ có được những sản phẩm sở hữu các ưu điểm như mình mong muốn, hiểu rõ về bản chất, cơ chế sản phẩm tự tin tư vấn cho khách hàng, hiểu rõ về quy trình sản xuất tự tin sản phẩm an toàn và biết cách giải quyết khi có vấn đề phát sinh mà không hoài nghi về chất lượng sản phẩm mình đang kinh doanh. Điều đặc biệt hơn là bạn có thể tự làm chủ thương hiệu của mình, kinh doanh sản phẩm của chính mình.

Ưu điểm: Chi phí sản xuất thấp, chất lượng sản phẩm cam kết, có giấy công bố mỹ phẩm được phép lưu hành hợp pháp trên thị trường; được hỗ trợ gia công số lượng ít, chiến lược marketing, có sức cạnh tranh tốt và mang dấu ấn riêng cho thương hiệu, lợi nhuận hấp dẫn,…

Nhược điểm: Cần nhiều kinh phí hơn là cộng tác viên kinh doanh mỹ phẩm có sẵn. Tuy nhiên mọi sự bỏ ra điều xứng đáng khi bạn có thể tự kinh doanh mỹ phẩm của mình và có nhiều cơ hội mở rộng và phát triển.

3. [GIẢI MÃ] lý do nên gia công gia mỹ phẩm cho đơn vị kinh doanh

Đầu tiên, chúng ta nhận thấy ngay được lợi thế của việc đi gia công là bạn không cần mất nhiều thời gian để có thể nghiên cứu công thức mỹ phẩm. Nghiên cứu một công thức mỹ phẩm không phải là vấn đề đơn giản vì nó cần có kiến thức chuyên môn và liều lượng thích hợp. Sau đó, đưa vào sản xuất thử nghiệm cần sự tinh tế để nhận ra công thức đạt chuẩn chưa, sau đó lại gia giảm liều lượng hay thêm bớt các chất cho phù hợp để cho ra đời sản phẩm cuối cùng hoàn toàn tuyệt hảo.

nghien cuu cong thuc

Thứ hai, bạn không phải lo vấn đề xưởng mỹ phẩm. Chi phí để lo vấn đề mặt bằng là không phải ít cho dù bạn thuê hay là mua hẳn. Xây dựng một cơ sở sản xuất cũng sẽ ngốn của bạn một số tiền khá lớn. Gia công mỹ phẩm chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm một số tiền khá lớn, đặc biệt là đối với các khách hàng có vốn ít.

Thứ ba, không phải bận tâm tới các tiêu chuẩn GMP. GMP là tiêu chuẩn đặt ra cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm với các tiêu chí nghiêm ngặt phủ khắp mọi vấn đề từ nhà xưởng sang tới máy móc và nhân lực cũng như sản phẩm. Khi gia công, bạn chẳng phải quan tâm tới việc thanh tra hay kiểm tra của các cơ quan chức năng về vấn đề này.

Thứ tư là rảnh rang ngồi chờ sản phẩm được giao tới tay. Đây là việc nhàn hạ nhất khi bạn gia công mỹ phẩm. Trong suốt quá trình diễn ra sản xuất, đội ngũ nhân viên của công ty gia công mỹ phẩm phải làm việc liên tục và căng thẳng trên mọi mặt từ nhập nguyên liệu, kiểm tra nguyên liệu, cân đong nguyên liệu, kiểm tra chất lượng bánh thành phẩm hay thành phẩm, chất lượng đóng gói… Đó là cả quá trình dài và nghiêm ngặt. Khi gia công, bạn chỉ cần ngồi yên và chờ hàng hoàn chỉnh được gởi tới.

Tư vấn gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan

Thứ năm là có thời gian để tập trung phát triển đường hướng kinh doanh. Quá trình kinh doanh là quá trình dài hơi trải qua nhiều giai đoạn và nhiều khâu, không chỉ đơn thuần là sản xuất. Giảm bớt áp lực cho chính mình và tập trung cho những vấn đề khác cũng là một cách phân bố hợp lí nguồn nội lực trong kinh doanh.

Thứ sáu là giải quyết nhanh các thủ tục, giấy tờ pháp lí. Trong thời buổi hiện nay, kinh doanh cần phải đáp ứng đầy đủ các thủ tục, giấy tờ với cơ quan chức năng. Đó vừa là nghĩa vụ, vừa là quyền lợi của chính doanh nghiệp. Với kinh nghiệm của mình trong một quá trình gia công mỹ phẩm dài, chúng tôi hiểu rành rẽ các thủ tục pháp lí và sẽ giúp các bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề mà mình gặp phải.

– Hỗ trợ hồ sơ thành lập công ty nếu bạn chưa rành các thủ tục về giấy phép và chưa có công ty trên pháp lí.

– Hỗ trợ đăng kí bảo hộ độc quyền thương hiệu cho khách hàng không rành các thủ tục pháp lí.

– Đăng kí số mã vạch cho khách hàng.

– Hỗ trợ đăng kí tem chống hàng giả.

– Hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm mỹ phẩm.

Cuối cùng, bạn sẽ có một người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng đương đầu trước thế giới mỹ phẩm đầy cạnh tranh, gay gắt như hiện nay. Kinh doanh là một con đường khá chông gai, đơn độc và đầy đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi không chỉ là đối tác gia công của bạn mà chúng tôi còn là một người bạn luôn đồng hành cùng bạn. Nếu có vấn đề gì trong đường hướng kinh doanh hay cần chia sẻ, hãy gọi cho chúng tôi. Đội ngủ nhân viên chăm sóc khách hàng của Da Thao Lan Cosmetic chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn cho bạn.

 

don vi gia cong my pham so 1

4. Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN – Tự hào là đơn vị gia công chất lượng hàng đầu thị trường

Dạ Thảo Lan tự hào là công ty gia công mỹ phẩm uy tín trên cả nước đi vào hoạt động từ năm 2015 với đầy đủ kiến thức, kĩ năng và công thức mỹ phẩm độc quyền cho các đối tác tự do lựa chọn. Chính Dạ Thảo Lan sẽ là người đứng phía sau chịu trách nhiệm cho toàn bộ chất lượng sản phẩm thương hiệu của bạn. Trao gửi niềm tin cho chúng tôi là bạn đã tin tưởng đúng đối tác trong làm ăn. Đối với Dạ Thảo Lan, chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng là hai yếu tố quan trọng hàng đầu trong hợp tác làm ăn của chúng tôi. Chính vì thế, các đối tác đã từng hợp tác với chúng tôi đều hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

[youtube v=”XmTK_wW09xA”]

Rate this post