HỢP TÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM- SỨC MẠNH VÀNG ĐỂ THÀNH CÔNG

YouTube video

Gia Công Mặt Nạ Thủy Tinh Bạc Hà – Dưỡng Da Toàn Diện Từ Thiên Nhiên

Thị trường mỹ phẩm tiềm năng là vậy nhưng không phải vì thế mà các doanh nghiệp hiện nay có thể dễ dàng chiếm được thị phần của “miếng bánh ngon” nay bởi vì sức cạnh tranh của nó vô cùng gay gắt, không chỉ đơn thuần là sự cạnh tranh với các thương hiệu trong nước mà nó còn là cuộc chạy đua với các “ông lớn” đình đám trong làng mỹ phẩm như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Vậy thì tại sao các chủ thương hiệu mỹ phẩm hiện nay không bắt tay hợp tác với các đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp để có thể cùng nhau tồn tại trong lĩnh vực đầy tiềm năng này. 

Bơi vì để sản xuất mỹ phẩm, chúng ta cần có nhiều yếu tố mới có thể tạo thành một sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường. Vậy lí do là gì nếu chúng ta chọn hình thức gia công mỹ phẩm thay vì tự mình đầu tư sản xuất mỹ phẩm, hãy cùng DẠ THẢO LAN tìm hiểu nhé?

loi ich gia cong my pham

Đầu tiên, chúng ta nhận thấy ngay được lợi thế của việc đi gia công là bạn không cần mất nhiều thời gian để có thể nghiên cứu công thức mỹ phẩm. Nghiên cứu một công thức mỹ phẩm không phải là vấn đề đơn giản vì nó cần có kiến thức chuyên môn và liều lượng thích hợp. Sau đó, đưa vào sản xuất thử nghiệm cần sự tinh tế để nhận ra công thức đạt chuẩn chưa, sau đó lại gia giảm liều lượng hay thêm bớt các chất cho phù hợp để cho ra đời sản phẩm cuối cùng hoàn toàn tuyệt hảo.

nghien cuu cong thuc

Thứ hai, bạn không phải lo vấn đề xưởng mỹ phẩm. Chi phí để lo vấn đề mặt bằng là không phải ít cho dù bạn thuê hay là mua hẳn. Xây dựng một cơ sở sản xuất cũng sẽ ngốn của bạn một số tiền khá lớn. Gia công mỹ phẩm chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm một số tiền khá lớn, đặc biệt là đối với các khách hàng có vốn ít.

Thứ ba, không phải bận tâm tới các tiêu chuẩn GMP. GMP là tiêu chuẩn đặt ra cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm với các tiêu chí nghiêm ngặt phủ khắp mọi vấn đề từ nhà xưởng sang tới máy móc và nhân lực cũng như sản phẩm. Khi gia công, bạn chẳng phải quan tâm tới việc thanh tra hay kiểm tra của các cơ quan chức năng về vấn đề này.

Thứ tư là rảnh rang ngồi chờ sản phẩm được giao tới tay. Đây là việc nhàn hạ nhất khi bạn gia công mỹ phẩm. Trong suốt quá trình diễn ra sản xuất, đội ngũ nhân viên của công ty gia công mỹ phẩm phải làm việc liên tục và căng thẳng trên mọi mặt từ nhập nguyên liệu, kiểm tra nguyên liệu, cân đong nguyên liệu, kiểm tra chất lượng bánh thành phẩm hay thành phẩm, chất lượng đóng gói… Đó là cả quá trình dài và nghiêm ngặt. Khi gia công, bạn chỉ cần ngồi yên và chờ hàng hoàn chỉnh được gởi tới.

Tư vấn gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan

Thứ năm là có thời gian để tập trung phát triển đường hướng kinh doanh. Quá trình kinh doanh là quá trình dài hơi trải qua nhiều giai đoạn và nhiều khâu, không chỉ đơn thuần là sản xuất. Giảm bớt áp lực cho chính mình và tập trung cho những vấn đề khác cũng là một cách phân bố hợp lí nguồn nội lực trong kinh doanh.

Thứ sáu là giải quyết nhanh các thủ tục, giấy tờ pháp lí. Trong thời buổi hiện nay, kinh doanh cần phải đáp ứng đầy đủ các thủ tục, giấy tờ với cơ quan chức năng. Đó vừa là nghĩa vụ, vừa là quyền lợi của chính doanh nghiệp. Với kinh nghiệm của mình trong một quá trình gia công mỹ phẩm dài, chúng tôi hiểu rành rẽ các thủ tục pháp lí và sẽ giúp các bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề mà mình gặp phải.

– Hỗ trợ hồ sơ thành lập công ty nếu bạn chưa rành các thủ tục về giấy phép và chưa có công ty trên pháp lí.

– Hỗ trợ đăng kí bảo hộ độc quyền thương hiệu cho khách hàng không rành các thủ tục pháp lí.

– Đăng kí số mã vạch cho khách hàng.

– Hỗ trợ đăng kí tem chống hàng giả.

– Hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm mỹ phẩm.

Cuối cùng, bạn sẽ có một người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng đương đầu trước thế giới mỹ phẩm đầy cạnh tranh, gay gắt như hiện nay. Kinh doanh là một con đường khá chông gai, đơn độc và đầy đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi không chỉ là đối tác gia công của bạn mà chúng tôi còn là một người bạn luôn đồng hành cùng bạn. Nếu có vấn đề gì trong đường hướng kinh doanh hay cần chia sẻ, hãy gọi cho chúng tôi. Đội ngủ nhân viên chăm sóc khách hàng của Da Thao Lan Cosmetic chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn cho bạn.

don vi gia cong my pham so 1

Đại gia đình nhà Dạ Thảo Lan tự hào là công ty gia công mỹ phẩm uy tín trên cả nước đi vào hoạt động từ năm 2015 với đầy đủ kiến thức, kĩ năng và công thức mỹ phẩm độc quyền cho các đối tác tự do lựa chọn. Chính Dạ Thảo Lan sẽ là người đứng phía sau chịu trách nhiệm cho toàn bộ chất lượng sản phẩm thương hiệu của bạn. Trao gửi niềm tin cho chúng tôi là bạn đã tin tưởng đúng đối tác trong làm ăn. Đối với Dạ Thảo Lan, chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng là hai yếu tố quan trọng hàng đầu trong hợp tác làm ăn của chúng tôi. Chính vì thế, các đối tác đã từng hợp tác với chúng tôi đều hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

YouTube video