[XU HƯỚNG] tiêu dùng “xanh”: Sản phẩm gia công nước rửa chén hữu cơ

Xu hướng sử dụng các dòng sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên đang “xâm lấn” mạnh thị trường mỹ phẩm không chỉ dừng lại ở các sản phẩm skin care mà trong thời gian gần đây các dòng sản phẩm tẩy rửa cũng đang chuyển mình bắt kịp xu hướng này. Cái tên NỔI BẬT không thể không nhắc đến đó là sản phẩm gia công nước  rửa chén hữu cơ- sản phẩm đang rất được lòng chị em nội trợ. Và Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tất nhiên cũng không thể không “đu trend” này được. Dòng nước rửa chén hữu cơ của nhà em hoàn toàn có thể CÂN được những nhược điểm của các dòng nước rửa chén trước đây như: SAY NO với các hóa chất độc hại, an toàn với da tay lành tính với cả trẻ nhỏ,…

  • SẢN PHẨM GIA CÔNG NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ– xu hướng mới đầy tiềm năng cho các boss đang kinh doanh hóa mỹ phẩm

Bên cạnh những sản phẩm gia công nước giặt đồ, nước xả vải thiên nhiên đang nổi đình nổi đám, thìn nước rửa chén cũng là một ITEM chẳng thể nào váng mặt trong mọi gian bếp Việt. Vậy sản phẩm gia công nước rửa chén hữu cơ có gì KHÁC BIỆT so với những dòng nước rửa chén thông thường???

Nước rửa chén hữu cơ là một sản phẩm tẩy rửa có thành phần thiên nhiên là chủ yếu. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của không chỉ ở người mua mà còn có người bán là các boss mỹ phẩm hiện nay.

>>> Liệu chúng ta có đang “thần thánh” hóa các dòng sản phẩm gia công nước rửa chén hữu cơ HAY KHÔNG???

Có thể nói các sản phẩm hiện nay đang được gắn mác “hữu cơ” đều được rất nhiều người tiêu dùng ƯU TIÊN lựa chọn hơn hẳn và đương nhiên ITEM sản phẩm gia công nước rửa chén hữu cơ cũng không ngoại lệ.

– Xét về độ an toàn thì sản phẩm nước rửa chén hữu cơ sẽ rất cao bởi vì chủ yếu là được làm từ các chiết xuất thiên nhiên nên được đánh giá cao về mức độ an toàn chi da tay và sức khỏe.

Gia công nước rửa chén hữu cơ mềm mại dịu nhẹ cho đôi tay

 

– Không mùi, không hại da tay là điểm cộng lớn nhất mà chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được ở dòng sản phẩm gia công nước rửa chén hữu cơ này: chính vì không chứa các hóa chất tẩy rửa công nghiệp nên nó thường có mùi rất dịu nhẹ chủ yếu từ các thành phần thiên nhiên.

Thị trường nước tẩy rửa hiện đang là một trong những thị trường TIỀM NĂNG không hề nhỏ dành cho những có rất nhiều nhãn hàng nước rửa chén made in Việt Nan trong việc phục vụ cũng như đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng thông thái hiện nay. Nếu boss nào đang muốn thử sức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh hóa mỹ phẩm hiện nay liên hệ với chúng tôi- DẠ THẢO LAN bởi đội ngũ R&D của chúng tôi đã đang sở hữu các công thức gia công nước rửa chén hữu cơ hoàn hảo với tính năng đánh bay dầu mỡ làm sạch chén bát một cách vượt trội nhưng cũng vô cùng DỊU NHẸ.

  • Thông tin sơ lược về các loại nước rửa chén bát do DẠ THẢO LAN nghiên cứu và gia công

– Đầu tiên là về mùi hương của sản phẩm: trong công thức gia công nước rửa chén hữu cơ của mình thì hương thơm của sản phẩm được tạo nên từ  những thành phần/ nguyên liệu tự nhiên đã có sẵn trong nước rửa chén. Tuy nhiên các boss hoàn toàn có thể điều chỉnh mùi hương cho  mình nhưng DẠ THẢO LAN khuyên quý khách hàng nên lựa chọn giữ lại mùi hương tự nhiên. Bởi mùi hương cũng sẽ giúp truyền thông và nói lên thông điệp cho sản phẩm của các boss.

– Điều tiếp theo mà đội ngũ R&D của nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tập trung ưu tiên đó là nghiên cứu cũng như TỐI ƯU  công thức gia công nước rửa chén hữu cơ chuyên biệt ngoài việc an toàn ra thì thành phẩm sau cũng cũng phải đánh bay được hầu hết các vết bẩn, dầu mỡ,… bám trên bề mặt chén dĩa.

– Đa dạng mùi hương- nên các boss hoàn toàn sẽ có đa dạng các sự lựa chọn khác nhau.

Khi gia công nước rửa chén hữu cơ độc quyền tại DẠ THẢO LAN, boss có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thành phẩm sau cùng.

Rate this post