Khuyến mãi là một trong những chính sách chăm sóc khách hàng cũ và quan tâm tới khách hàng mới của công ty chúng tôi. Hòa cùng không khí chống dịch Corona, chúng tôi có chương trình đặc biệt để ưu đãi các khách hàng tin tưởng tìm tới gia công tại Dạ Thảo Lan cho các đơn hàng gia công nước/gel rửa tay của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn tặng mẫu test miễn phí cho quý khách khi gia công tại Dạ Thảo Lan. Khi gia công nước/gel rửa tay tại công ty của chúng tôi thì chúng tôi sẽ hỗ trợ về giá cho quý khách để chúng ta cùng chung tay chống lại dịch Corona. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn chai lọ để quý khách tìm được dụng cụ chứa phù hợp với thương hiệu của mình. Sau khi đơn hàng hoàn tất, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển tới tận địa điểm khách hàng mong muốn.

Đây là một món quà nhỏ không chỉ đơn thuần là giá trị vật chất mà nó còn là sự gắn kết giữa Dạ Thảo Lan với các đối tác của mình. Với các khách hàng mới thì đây là món quà khởi nguồn cho sự hợp tác lâu dài của chúng ta. Đây chính là sự tri ân đặc biệt của chúng tôi đối với sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty của mình trong suốt những năm qua. Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu chính là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Với kinh nghiệm chuyên nhận gia công các loại mỹ phẩm với các khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt. Bạn có thể  cung cấp công thức của mình cho chúng tôi hay chọn trong công thức của chúng tôi cũng được. Chúng tôi có hàng trăm công thức cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn một hay nhiều công thức để chúng tôi có thể phục vụ cho bạn. Những mùi hương mà chúng tôi sử dụng trong sản phẩm có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của người gia công. Bạn có thể chọn một mùi hương mong muốn và chúng tôi sẽ đem nó và công thức của mình cho bạn hài lòng nhất.

Chúng tôi có trách nhiệm trong mọi khâu từ công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm… Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên và kĩ sư sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi có máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị đạt chuẩn GMP cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đảm bảo cho bạn có một đơn hàng hoàn hảo nhất.

Nếu bạn là một đơn vị đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay đơn giản chỉ là người mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và bạn đang tìm kiếm một đối tác để đặt gia công mỹ phẩm theo yêu cầu  thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền, giấy công bố lưu hành sản phẩm, chọn bao bì, hũ, chai tuýp, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch… Các loại mỹ phẩm đang hot nhất trên thị trường hiện nay để bạn gây dựng thương hiệu thành công nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.