YouTube video

Gia công toner hoa đậu biếc

Nếu bạn là cơ sở chuyên sỉ lẻ hay kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm và đang tìm kiếm một cơ sở uy tín để gia công mỹ phẩm mà chưa biết chọn nơi nào thì hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm cho nhiều đối tác lớn trên cả nước, chúng tôi nhận gia công các mặt hàng mỹ phẩm trên toàn quốc cho bất cứ ai có nhu cầu với giá cả rất phải chăng.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi nhận gia công kem face, kem body, ủ trắng, son môi… trọn gói cho các khách hàng trên toàn quốc. Cơ sở chúng tôi có nhiều loại máy móc, thiết bị để đáp ứng đầy đủ cho công việc sản xuất các mặt hàng kể trên như máy nhũ hóa chân không, máy chiết rót, máy cán son, máy lồng vỏ son. Đặc biệt, đội ngũ kĩ sư với nhiều năm kinh nghiệm và các nhân viên sản xuất ở cơ sở gia công của chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng của các bạn trong thời gian nhanh chóng nhất để kịp thời đáp ứng nhu cầu.

Với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP của chúng tôi sẽ là nền tảng vững chắc cho sự tin tưởng của bạn. Chúng tôi đảm bảo về nguồn nguyên liệu đầu vào của mình cùng với chất lượng sản phẩm gia công ra đúng theo cam kết mẫu thử đã gửi cho quý khách. Với các dịch vụ gia công độc quyền, gia công trọn gói bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin cho chúng tôi trong mọi khâu từ tư vấn đến gia công, đóng gói thành phẩm hay công bố mỹ phẩm cho bạn.

giay du dieu kien san xuat my pham Da Thao Lan

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu mỹ phẩm, sản xuất mỹ phẩm và đóng gói, vận chuyển đến cơ sở của bạn. Về chất lượng nguồn nguyên liệu, chúng tôi đảm bảo nó được nhập khẩu và kiểm định nghiêm ngặt ngay từ khâu đầu tiên nên hoàn toàn không có chất nào nằm trong danh sách bị cấm của cơ sở Y tế cũng như có hại cho người tiêu dùng. Nhà xưởng gia công của chúng tôi cũng đáp ứng tiêu chuẩn GMP và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của cơ quan chức năng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

Chúng tôi cũng có thể tư vấn về công bố mỹ phẩm hay làm hồ sơ đăng kí mỹ phẩm với cơ quan có thẩm quyền cho những đơn vị chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này. Giá thành gia công mỹ phẩm trọn gói ở chỗ của chúng tôi cũng rất cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá khi hợp tác với chúng tôi. Nếu là khách hàng thân thiết, bạn sẽ có những ưu đãi đặc biệt khác nữa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn.