[LƯU Ý phải biết] khi lựa chọn chai chiết nước hoa

DẠ THẢO LAN biết rằng khi đề cập đến nước hoa chiết, thì nó không có gì là xa lạ với những tín đồ là đẹp đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng rành và hiểu về việc chiết nước hoa hay làm sao để lựa chọn cho mình những dòng nước hoa chiết chất lượng, hương lưu trên da lâu.

Đó là ở khía cạnh của người tiêu dùng, còn với những người đang kinh doanh nước hoa thì làm sao để lựa chọn được cho mình những mẫu bao bì, chai chiết nước hoa để có thể bảo quản sản phẩm được tốt nhất, là một trong những mối LƯU TÂM hàng đầu.

>> Trong bài viết này, Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN sẽ chia sẻ đến quý khách hàng cách và những lưu ý khi lựa chọn chai chiết nước hoa nhé!!!

*** TOP những mẫu chai đựng nước hoa đang THỊNH HÀNH  năm nay!!!

4 LƯU Ý cần phải biết khi lựa chọn chai chiết nước hoa: Gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

1. [4 LƯU Ý cần phải biết] khi lựa chọn chai chiết nước hoa: Gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

– LƯU Ý đầu tiên đó là DUNG TÍCH của chai chiết nước hoa
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chai chiết nước hoa với dung tích khác nhau, có loại 2 ml, 5ml, 10ml, 20ml, 30ml, 50ml,… Tùy vào nhu cầu của bạn mà nên lựa chọn các chai chiết nước hoa có dung tích thích hợp.

Ví dụ như: Nếu quý khách hàng muốn tặng mẫu thử cho khách hàng của mình trải nghiệm có thể lựa chọn dung tích 2ml, 5ml,…

Có một lưu ý nhỏ mà Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN, khuyên quý khách hàng đó nà chỉ nên lựa chọn các chai chiết nước hoa có dung tích nhỏ. Bởi vì hiện nay người dùng họ có thói quen trải nghiệm nhiều mùi hương khác nhau, đến từ các BRAND khác nhau nên họ sẽ có xu hướng lựa chon chai nước hoa có dung tích nhỏ hơn là lớn, tầm khoảng từ 10, 20, 30ml là vừa đẹp khách nhé!!!

– LƯU Ý thứ 2 là chất liệu của chai chiết nước hoa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chai chiết nước hoa với đa dạng các chất liệu khác nhau, nhưng phổ biến nhất là có 2 loại chính là: chai chiết nước hoa bằng nhựa cứng và chai chiết nước hoa bằng thủy tinh.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm của một Nhà máy gia công mỹ phẩm- DẠ THẢO LAN khuyên quý khách hàng nên lựa chọn chai chiết nước hoa được làm từ thủy tinh. Bởi vì, nước hoa là một dòng sản phẩm cao cấp nên chai chiết nước hoa thủy tinh sẽ giúp cho cảm quan bên ngoài của sản phẩm trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

Bên cạnh đó thì nước hoa hiện nay trên thị trường sẽ chứa khá nhiều cồn, nên chai chiết nước hoa thủy tinh sẽ giúp đảm bảo chất lượng của nước hoa trong suốt quá trình bảo quản. Hạn chế việc tương tác giữa các thành phần có trong nước hoa với chất liệu của bao bì sản phẩm.

– LƯU Ý thứ 3 đó là lựa chọn kỹ về nắp đậy của chai chiết nước hoa: Gia công nước hoa DẠ THẢO LAN

Như DẠ THẢO LAN đã chia sẻ ở trên trong nước hoa có chứa đen 80% là cồn, cồn nó sẽ quyết định đến mức độ tỏa hương của nước hoa. Nhưng đây lại là thành phần dẫn dễ bay hơi. Vì vậy, nên lựa chọn chai chiết nước hoa có độ kín cao để tránh việc các tác nhân từ môi trường bên ngoài gây ra những phản ứng ảnh hưởng đến chất lượng nước hoa của bạn.

– LƯU Ý cuối cùng, lựa chọn chai chiết nước hoa chống dò rỉ nước hoa ra ngoài

Đây là một điều cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn chai chiết nước hoa cần phải lưu tâm. Qúy khách hàng có thể oder chai mẫu sau đó đem đi test thử với nước nhiều lần, để biết là mẫu chai chiết nước hoa đó có bị dò rỉ hay không, voi xịt của chai chiết nước hoa okey hay không.

Có bị tắc, hay là có tạo thành sương khi phun hay tạo ra một tia nước khi xịt.

*** Tầm QUAN TRỌNG của bai bì mỹ phẩm đến hiệu ứng bán hàng của bạn!!!

2. [LƯU Ý cần biết] khi bảo quản nước hoa, đặc biệt là nước hoa chiết: Gia công nước hoa DẠ THẢO LAN

– Qúa trình chiết nước hoa phải được thực hiện trong phòng kín, ánh sáng phù hợp để kiểm soát lượng nước hoa được chiết ra.

– Không nên bật quạt gió to làm cho hương nước hoa bị bay, bên cạnh nhiệt độ phòng chiết nước hoa là từ 16 đến 20 độ.

– Cuốn băng keo quanh thân hoặc là nắp chai để tránh việc nước hoa bị bay hơi nếu không có thể bảo quản nước hoa ở phòng lạnh -40 độ.

– Nơi để nước hoa là nơi khô ráo và tránh mặt trời chiếu vào.

> Nếu quý khách hàng đang cần đặt gia công nước hoa hay tìm kiếm các mẫu mã chai chiết nước hoa có thể liên hệ ngay với Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN để được tư vấn và báo giá ngay nhé!!!

Rate this post