Bán hoạt chất chống nhăn Fuligo – Bán nguyên liệu mỹ phẩm tại TPHCM

Liên hệ: 0967 842 766

Hoạt chất chống nhăn Fuligo là một trong những hoạt chất hữu hiệu trong việc thay đổi các tế bào da đang lão hóa. Nó được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm như một loại hoạt chất thiên nhiên hữu hiệu để xóa các nếp nhăn trên da.

Mô tả

Bán hoạt chất chống nhăn Fuligo

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc sản xuất mỹ phẩm chính là nguyên liệu mỹ phẩm để dựa vào đó mà sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt. Nếu bạn không biết phải tìm nguồn nguyên liệu ở đâu cho đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan.

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hoạt chất chống nhăn Fuligo là một trong những hoạt chất hữu hiệu trong việc thay đổi các tế bào da đang lão hóa. Nó được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm như một loại hoạt chất thiên nhiên hữu hiệu để xóa các nếp nhăn trên da.

1. Thông tin cơ bản về hoạt chất chống nhăn Fuligo

INCI Name: Aqua (and) Pentylene Glycol (and) Sargassum Fusiforme Extract

Trạng thái: chất lỏng, màu hơi nâu

Fuligo là một thành phần hoạt chất tự nhiên chiết xuất từ Sargassum (Hizikia) fusiforme, một loại rong biển màu nâu mọc ở đảo Jeju ở Hàn Quốc. Rong biển giàu fucoidan, một polysaccharide sunfat có trọng lượng phân tử cao nên khả năng hoà tan kém. Trong quá trình sản xuất fucoidan được xử lý đặc biệt tạo thành oligo-fucoidan, một phân tử nhỏ hơn với độ hòa tan cao hơn có thể xâm nhập vào lớp biểu bì của da.

Fuligo hoạt động như chất chống lão hóa, làm săn chắc, giữ ẩm, tái tạo da, tạo sự đàn hồi và giảm nếp nhăn.

2. Hoạt chất Fuligo trong mỹ phẩm

Nó có hiệu quả cao đối với người già, người có da nhạy cảm và da khô. Nó củng cố hàng rào bảo vệ da bằng cách kích hoạt tế bào gốc và tăng cường collagen. Nó cũng cho thấy hiệu quả chống nhăn tuyệt vời.

Nhờ phân tử này, Fuligo giúp tái cấu trúc và cải thiện độ đàn hồi da, tăng cường sự tăng sinh nguyên bào sợi và tổng hợp collagen và có tác dụng làm giảm nếp nhăn.

Thử nghiệm về sự tăng sinh tế bào gốc, tăng sinh nguyên bào sợi và tổng hợp collagen, Fuligo cải thiện lâm sàng độ đàn hồi của da, mật độ da và giảm nếp nhăn rõ rệt để chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Ứng dụng: Fuligo là một thành phần hoạt chất có thể được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm khác nhau, chẳng hạn như: kem chống nhăn, kem chống lão hóa, công thức trẻ hóa da, sản phẩm đẩy sản sinh Collagen, kem dưỡng ban đêm…

Tỷ lệ sử dụng: 1-3%

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩmDạ Thảo Lan

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP bao gồm cả yếu tố nguyên liệu đầu vào để sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết phải quan tâm tới để có thể thực hiện tốt quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó phải được đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng cần thiết thì mới có thể đáp ứng dễ dàng được các quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể xin được giấy phép lưu hành.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan cung cấp hoạt chất chống nhăn fuligo với chất lượng đảm bảo tuyệt đối.