Bán hoạt chất trắng da Brightenyl – Nguyên liệu mỹ phẩm số lượng nhỏ

Liên hệ: 0967 842 766

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp hoạt chất trắng da Brightenyl cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng bất kì trên toàn quốc. 

Mô tả

Bán hoạt chất trắng da Brightenyl

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm.

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… trong đó có hoạt chất trắng da Brightenyl.

1. Thông tin chung về hoạt chất trắng da Brightenyl

Tên INCI: Glycerin (and) Aqua (and) Diglucosyl Gallic Acid

Hàm lượng sử dụng: 1 – 2%

Dạng lỏng, tan trong nước, cho vào cuối qui trình, pH cuối dưới 6.

Thích hợp cho cả công thức dạng trong và đục.

Sản phẩm này có thể được sử dụng trong các loại sản phẩm làm trắng da, tăng cường tông màu da và sản phẩm chống nám.

Đạt giải vàng Incosmetic năm 2015 và giải Best Skin Care Ingredient 2017.

Dễ phối công thức, không làm rớt độ nhớt, không gây ảnh hưởng cho nền sản phẩm.

Nó không chất bảo quản, không mùi, hòa tan trong nước và hoàn toàn ổn định.

Brightenyl còn được gọi là THBG là một dẫn xuất alpha-glucoside của THBA (axit benzoic trihydroxy), một chất ức chế tyrosinase mạnh nhưng không ổn định.

Phục hồi làn da hoàn hảo và đều màu bằng cách ngăn chặn quá trình melanogenesis ở một số cấp độ, do đó kiểm soát sự tối màu của da và làm giảm các đốm sắc tố.

Mạnh gấp 4 lần vitamin C, hiệu quả hơn 60 lần so với axit kojic. Hiệu quả giảm melanin gấp 60 lần acid kojic, chống oxy hóa gấp 4 lần vitamin C.

Ngoài hiệu quả làm trắng và trị nám, Brightenyl còn có tác dụng giúp se lỗ chân lông trong 14 ngày. Hoạt chất Brightenyl kích hoạt microbiote để giảm kích thước lỗ chân lông. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng Brightenyl hoạt động trên da như một công cụ thu nhỏ lỗ chân lông rất hiệu quả và nhanh chóng.

Bảo vệ da và ngăn ngừa viêm do đó kiểm soát đỏ da.

Giảm đáng kể kích thước lỗ chân lông (-62,5% trong 56 ngày).

Cơ chế hoạt động của Brightenyl

Sau khi được bôi lên da, Brightenyl được chuyển đổi một phần thành THBA nhờ hoạt tính enzym của lớp vi sinh vật. THBA và THBG hoạt động phối hợp trên 7 mục tiêu sinh học để điều chỉnh và tối ưu hóa làn da:

Kiểm soát sự biểu hiện của MITF.

Điều khiển con đường Nf-kB.

Chặn tổng hợp melanin ngay cả trong điều kiện UV.

Bão hòa các thụ thể keratinocytes cho các melanosome.

Làm giảm sự biểu hiện của PGE2.

Bắt UV gây ra các gốc tự do (ROS).

Ngăn ngừa thiệt hại DNA do UV gây ra.

2. Mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan – an tâm về chất lượng và dịch vụ

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp hoạt chất trắng da Brightenyl cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng bất kì trên toàn quốc. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được chăm sóc tận tình. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Xem thêm: revitanol