Bán sáp nhũ hóa Cutina CP – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ TPHCM

Liên hệ: 0967 842 766

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng bất kì trên toàn quốc.

Mô tả

Bán sáp nhũ hóa Cutina CP

Bán nguyên liệu mỹ phẩm là một hoạt động buôn bán đòi hỏi rất nhiều yếu tố xoay quanh. Không những cần phải có chuyên môn về mặt hóa học để nắm vững những tính năng cũng như đặc điểm của từng nguyên liệu mà còn phải am hiểu về công thức của các nhóm mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi phải có kinh nghiệm và cái tâm trong nghề. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình. Nếu chọn sai nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, thành phẩm đầu ra của bạn sẽ không đáp ứng được chất lượng cho quá trình kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vấn đề tối quan trọng cho khâu đầu tiên sản xuất.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng bất kì trên toàn quốc.

1. Thông tin chung về sáp nhũ hóa cutina CP

INCI Name: Cetyl Palmitate

Số CAS: 95912-87-1

Dạng bột vảy màu trắng, ở thể sáp.

Có mùi đặc trưng, tan được trong dầu, không hòa tan được trong nước.

Nóng chảy ở nhiệt độ 43 – 48oC.

Tỉ lệ sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm: 2-5%

Cutina CP là một loại sáp để điều chỉnh độ nhớt trong nhũ tương O/W.

Sáp Cutina CP được tạo thành từ việc este hóa cetyl alcohol và axit palmitic.

Cutina CP được sử dụng trong: kem che khuyết điểm, son môi, sữa dưỡng thể, kem dưỡng ẩm, các sản phẩm tẩy rửa, kem chống nắng, kem chống lão hóa, chăm sóc tóc…

Nó có tác dụng làm mềm da, tạo sự mịn màng cho sản phẩm, dưỡng da mềm mại, tăng cường sự ổn định cho sản phẩm, hạn chế tối đa cảm giác nhờn dính cho sản phẩm…

Ngoài ra, sáp cutina SP có thể được sử dụng cho công thức mỹ phẩm trong giai đoạn đầu, nó có tác dụng làm ổn định nền công thức. Phối trộn nó với các loại sáp khác để độ cứng được điều chỉnh theo ý muốn.

Nó còn có tác dụng cải thiện độ bám dính của sản phẩm.

2. Mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan – bạn được hưởng những ưu đãi gì?

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc cho mọi khách hàng có nhu cầu dù số lượng lớn hay nhỏ.