Sản phẩm gia công mỹ phẩm THUẦN CHAY là những dòng mỹ phẩm SAY NO hoàn toàn với các loại chiết xuất, nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ động vật, những hóa chất tổng hợp như keratin, gelatin,… Ngoài việc lành tính cho làn da của người dùng thì các sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay còn an toàn với môi trường xung quanh.

Cùng nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN khám phá xem xu hướng “mỹ phẩm xanh” này có gì ấn tượng nhé!!!

Sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay dòng mỹ phẩm làm đẹp bền vững sẽ thống trị thị trường tương lai

1. Sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay có gì KHÁC BIỆT so với những dòng mỹ phẩm gia công khác??

Mỹ phẩm THUẦN CHAY là một dòng mỹ phẩm được sản xuất gia công 100% các nguyên liệu từ thực vật chính vì thế mà nó có thể hạn chế tối đa các vấn đề kích ứng trên da hiệu quả, đặc biệt tác dụng của nó về lâu về dài không thua kém thậm chí còn nhỉnh hơn rất nhiều so với các sản phẩm gia công mỹ phẩm tổng hợp khác.

>>> Chính vì thế mà sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay tại những quốc gia lớn trong làng làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản,…. đang trở thành một xu hướng skincare được nhiều cô gái lựa chọn về cả tác dụng và ý nghĩa nhân văn của nó mang lại.

* Làm sao để có thể phân biệt được sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay với những dòng mỹ phẩm khác:

Có thể nói để tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm thuần chay thì không phải ai cũng có thể làm được bởi nó cần rất nhiều yếu tố từ công thức cho đến dây chuyền sản xuất đến cả nguồn gốc của thành phần có trong sản phẩm cũng phải tuân theo những tiêu chí nhất định. Thì thành phẩm sau cùng mới được đánh giá là THUẦN CHAY hoàn toàn. Boss không thể nhận biết hay phân biệt mỹ phẩm thuần chay trong qua bảng thành phần được in ấn trên bao bì hay chỉ đơn thuần thông qua dòng Text “organic”, “natural”,…

Để giải thích cho điều này các boss cần phải nắm rõ 2 điều sau:

– Trong sản xuất gia công mỹ phẩm có rất nhiều thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên như hoạt chất squalene, axit stearic, oliec,… nhưng những thành phần này nó ngoài được chiết xuất từ thực vật ra thì nó còn được chiết xuất từ động vật. Chính vì thế mà những thông tin in ấn trên bao bì về thành phần không thể chứng minh được đó là sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay hya là không.

– Mặc dù mỹ phẩm thuần chay không kiểm nghiệm trên động vật nhưng không phải vì thế mà mỹ phẩm không kiểm nghiệm trên động vật đều chắc chắn là thuần chay.

Để các boss có thể biết chắc chắn chắn rằng đó là dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay đó là dựa vào chứng nhận của tổ chức thuần chay- Vegan hoặc trên sản phẩm phải có đính kèm logo “Vegan” trên sản phẩm.

2. (LÝ DO) giúp sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay trở thành XU HƯỚNG làm đẹp bền vững trên thị trường trong tương lai

Không phải tự nhiên mà mỹ phẩm thuần chay lại dần trở thành xu hướng chăm dưỡng da GÂY BÃO trên thị trường hiện nay được đông đảo đại bộ phận chị em phái đệp tin dùng. Tuy nhiên bất kỳ một dòng mỹ phẩm nào cũng có những ƯU- NHƯỢC điểm riêng và sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay cũng không ngoại lệ:

– ƯU ĐIỂM mà mỹ phẩm thuần chay mang lại cho làn da người dùng:

+ Được chiết xuất chủ yếu từ thực vật nên nó khá là an toàn và lành tính cho làn da hạn chế tối đa các vấn đề kích ứng trên da hiệu quả.

+ Thường thì những sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay sẽ có khả năng dưỡng ẩm cực kỳ tốt cho làn da của người dùng bởi trong công thức gia công mỹ phẩm này có chứa một hàm lượng lớn chất hydrat hóa, hỗ trợ kiềm dầu và chăm sóc làn da mềm mịn hiệu quả.

+ Các sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay được đánh giá cao với khả năng chăm sóc làn da bền vững nhờ các thành phần dưỡng chất có trong sản phẩm có khả năng thấm sâu vào bên trong giúp nuôi dưỡng làn bền vững lâu dai.

– Một vài nhược điểm của dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay mà boss cần biết

Như nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN đã chia sẻ ở trên thì bất kỳ một dòng mỹ phẩm làm đẹp nào cũng có những ƯU- NHƯỢC điểm khác nhau và mỹ phẩm thuần chay nào cũng vậy:

+ Thường thì hạn sử dụng của những dòng mỹ phẩm thuần chay nó sẽ ngắn hơn so với những sản phẩm thông thường do nó được chiết xuất 100% từ thực nên trong công thức gia công mỹ phẩm thuần chay sẽ không chứa các hoạt chất bảo quản hóa học nên thời gian sử dụng sản phẩm sẽ không được quá dài.

+ Do bảng thành phần hoàn toàn thiên nhiên nên hiệu quả của sản phẩm thường sẽ chậm hơn so với những dòng mỹ phẩm thông thường khác. Nhưng bù lại thì sản phẩm lại có hiệu quả về lâu về dài giúp làn da được nuôi dưỡng sáng khỏe thì sâu bên trong.

>> Ngay nay, thói quen sử dụng mỹ phẩm của các chị em đã thay đổi rất là nhiều bên cạnh việc quan tâm đến hiệu quả của sản phẩm thì khách hàng còn chú tâm hơn đến việc duy trì sức khỏe của làn da về lâu về dài theo thời gian. Do đó, mà các sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay đang trở thành một xu hướng HOT hiện nay và Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN chắc chắn rằng đây sẽ là xu hướng không ngừng lan rộng trong tương lai. Và nếu như boss đang cần tìm kiếm một nhà máy có thể sản xuất gia công mã hàng TIỀM NĂNG này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!!!

Rate this post