Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều đơn vị/ nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm theo hình thức ODM hoặc là OEM. Đặc biệt trong vài năm trở lại đây, người tiêu dùng đã không ít lần nghe những mẩu tin về các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da chứa nhiều thành phần độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng.

Giữa một thị trường mỹ phẩm rối ren như hiện tại để thương hiệu mỹ phẩm của mình có thể phát triển thì chất lượng sản phẩm là yếu tố luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Chính vì thế mà có rất nhiều nhãn hàng, boss mỹ phẩm đã lựa chọn bắt tay hợp tác với các nhà máy gia công mỹ phẩm có năng lực sản xuất tốt, quy trình chuyên nghiệp đạt chuẩn về cGMP, ISO,…. Nhằm để tạo ra cho mình những dòng mỹ phẩm kinh doanh chất lượng đồng thời giúp tối ưu hóa chi phí, hạn chế rủi. Thay vì tự xây dựng và vận hàng một nhà máy gia công mỹ phẩm tiêu chuẩn thì việc hợp tác với các đơn vị gia công uy tín được xem là một giải pháp lý tưởng cho những doanh nghiệp mỹ phẩm mới khởi nghiệp hay những doanh nghiệp còn nhỏ chưa đủ nguồn lực tài chính lẫn con người.

1. (TOÀN CẢNH) về thị trường gia công mỹ phẩm hiện nay

 Gia công sản xuất mỹ phẩm đang trở thành một trong những xu hướng HOT không chỉ ở Việt Nam mà cong trên tàn thể giới với mức tăng trưởng nhanh, ngành công nghiệp làm đẹp này được dự đoán có thể đạt hơn 70 tỷ USD vào năm 2026. Và hiện nay nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ở nước ta đang thuộc TOP những quốc gia có nhu cầu sử dụng cao, theo số liệu thống kê gần đây có hơn 73% dân số có thói quen sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da ít nhất một làn/ tuần. Số chị em phụ nữ trang điểm hằng ngày tăng lên khoảng 30% và số số người không trang điểm có giảm xuống chỉ tầm khoảng 14%.

Một thực trạng đau đầu là tuy thị trường mỹ phẩm Việt vô cùng sôi động nhưng phần lớn nó lại là “sân chơi” của các nhãn hàng mỹ phẩm đa quốc gia đến từ nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…. Trong đó mỹ phẩm Kaorea chiếm đến 30% tỷ phần thị trường mỹ phẩm Việt.

Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều đơn vị sản xuất gia công mỹ phẩm chỉ riêng ở khu vực Hà Nội hiện có hơn 100 đơn vị đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất gia công mỹ phẩm.

Với ưu thế về bảng giá gia công mỹ phẩm cùng với việc thấu hiểu thị trường mỹ phẩm nội địa cùng thói quen sử dụng mỹ phẩm của người dùng trong nước đã giúp cho các công ty sản xuất mỹ phẩm của nước ta CÓ ĐỦ TIỀM LỰC- VẬT LỰC để tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lí. Đặc biệt sản phẩm tạo ra phù hợp với khí hậu cùng đặc trưng làn da của người Việt, từ đó giúp cho các sản phẩm gia công mỹ phẩm có thể từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm nội địa.

Hợp tác gia công mỹ phẩm- Con đường khởi nghiệp cho các doanh nghiệp mới kinh doanh mỹ phẩm

2. HỢP TÁC gia công mỹ phẩm với các Nhà máy đạt chuẩn- “khởi nguốn- chấp cánh” thương hiệu mỹ phẩm Việt

Hiện nay các boss hoặc doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Việt sẽ có 2 hướng đi: một là nhập khẩu mỹ phẩm từ nước ngoài; hai là xây dựng phát triển một thương hiệu mỹ phẩm riêng “made in Vietnam” cho riêng mình.

Hướng đi thứ hai được đánh giá là một con đường chông gai, đặc biệt là với những brand mỹ phẩm định hướng theo organic, thiên nhiên. Vì những dòng mỹ phẩm này nó đòi hỏi quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào,… phải đạt được những tiêu chí nhất định. Nhưng không phải vì thế mà nó không khả quan mà ngược lại hướng đi này còn CỰC KỲ tiềm năng.

Chỏ cần các boss có thể tìm kiếm được cho mình một đối tác gia công mỹ phẩm đủ tiềm lực về nhà máy, con người, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn thì những vấn đề trên được giải quyết.

>> Với kim chỉ nam luôn hướng đến những dòng sản phẩm phẩm gia công mỹ phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Nhà máy DẠ THẢO LAN tự tin sẽ luôn mang đến cho các boss một dịch gia công mỹ phẩm chất lượng, trọn gói từ A-Z. Từ việc lên ý tưởng, nghiên cứu công thức đến sản xuất thành phẩm.

Hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực này DẠ THẢO LAN đã dâng sở hữu cho mình tiềm lực về con người, nhà máy, quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm,… cùng các đối tác ĐA CHIẾN LƯỢC sẽ đem đến cho các boss, doanh nghiệp mỹ phẩm những gói dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng.

5/5 - (1 bình chọn)