Hoạt chất bề mặt Sodium Lauryl Sulfate (SLS)- Cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

INCI name: Sodium lauryl sulfate

Tính chất vật lí của SLS: có dạng bột, màu trắng đặc trưng

Công dụng:

  • Có công dụng làm sạch, dưỡng ẩm tốt cho làn da
  • Tạo bọt, nhũ hóa, tạo ổn định cho sản phẩm

Ứng dụng: SLS thường được sử dụng trong các công thức gia công mỹ phẩm như sữa tắm, dầu gội, dầu xả,…hay các dòng mỹ phẩm làm sạch da khác như tẩy trang, sữa rửa mặt,..

Tỉ lệ sử dụng được phép của SLS là: 3% – 20%

Xuất xứ: Đức

Mô tả

Hoạt chất bề mặt Sodium Lauryl Sulfate (SLS)- Cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

Nếu bạn là một người có quan tâm, tìm hiểu đến các thành phần nguyên liệu mỹ phẩm làm đẹp trong các sản phẩm chăm sóc làn da và mái tóc thì thành phần hoạt chất Sodium Lauryl Sulfate (SLS) sẽ là một cái tên khá là quen mặt đấy ạ!!!

Hiện nay hoạt chất bề mặt SLS được ứng dụng khá là phổ biến trong các sản phẩm gia công mỹ phẩm. Vậy thì thành phần, nguyên liệu mãy phẩm này liệu có an toàn hay không??? Cùng nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tìm hiểu ngay sau đây nhé!!!

Hoạt chất bề mặt Sodium Lauryl Sulfate (SLS)- Nhà máy gia công mỹ phẩm

1. Hoạt chất bề mặt Sodium Lauryl Sulfate (SLS) là thành phần như thế nào???

Sodium Lauryl Sulfate (SLS) là một hóa chất tổng hợp có gốc sulfate- một loại muối được tạo ra khi axit sulfuric được phản ứng với với các hóa chất khác. Nguyên liệu mãy phẩm này được tạo ra từ dầu mỏ và các loại thực vật như dừa, cọ. Trong sản xuất gia công mỹ phẩm thì hoạt chất này thường được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da, chăm sóc cá nhân như: dầu gội,…

Công dụng chính của hoạt chất bề mặt  Sodium Lauryl Sulfate (SLS) trong các công thức mỹ phẩm là khả năng tạo bọt, làm sạch da. Mặc dù sulfate không hẳn là có hại đối với làn da những cũng có không ít những tranh cãi đằng sau thành phần nguyên liệu mỹ phẩm này. Vậy liệu SLS có an toàn???

2. Việc đưa chất hoạt động bề mặt Sodium Lauryl Sulfate (SLS) vào các công thức sản xuất gia công mỹ phẩm liệu có AN TOÀN?

 Sodium Lauryl Sulfate (SLS) có thể gây ra những vấn đề kích ứng do da, đối với những làn da nhạy cảm nó có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và dẫn đến các vấn đề về mụn.

Tuy nhiên đó là nếu như tỉ lệ SLS trong công thức gia công mỹ phẩm vượt qua tỉ lệ cho phép. Tùy vào những loại mỹ phẩm khác nhau mà nồng độ SLS được phép sử dụng cũng sẽ thay đổi. Cụ thể như:

– Trong các dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc da: nồng độ SLS được phép sử dụng là từ 1-2%.

– Trong các công thức gia công dầu gội đầu thì chất hoạt động bề mặt Sodium Lauryl Sulfate (SLS) được sử dụng với tỉ lệ cao hơn là từ 10- 25%

– Còn đối với sản phẩm tẩy rửa thì tỉ lệ SLS trong công thức có thể cao hơn.

3. ỨNG DỤNG của Sodium Lauryl Sulfate (SLS) trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm hiện nay

Hoạt chất này được ứng dụng khá là phổ biến trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm. Phải kể đến như:

– Thường được sử dụng nhiều trong các loại dầu gội

– Trong các sản phẩm tẩy trang, kem cạo râu, dung dịch vệ sinh phụ nữ,…

>> Nếu quý khách hàng nào cần tìm mua sỉ/lẻ chất hoạt động bề mặt Sodium Lauryl Sulfate (SLS) chất lượng với  giá cả hợp lí thì hay liên hệ ngay với Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN NHÉ!!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoạt chất bề mặt Sodium Lauryl Sulfate (SLS)- Cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *